Thông tin truyện Mỹ Nhân Bệnh Tật Không Làm Thế Thân Full

Mỹ Nhân Bệnh Tật Không Làm Thế Thân

Bạn đang đọc Review Truyện Mỹ Nhân Bệnh Tật Không Làm Thế Thân Full của tác giả Vân Sơ Đường chương chương cuối mới nhất. Truyện Full kể về Thẩm úc yêu một người hết mình, có thể làm tất cả vì hắn, thế nhưng chỉ đến khi chết đi trọng sinh lại thì mới nhận ra mình chỉ là thế thân cho thụ chính.

Thông Tin Truyện Mỹ Nhân Bệnh Tật Không Làm Thế Thân Full - Vân Sơ Đường

Tên Truyện:Mỹ Nhân Bệnh Tật Không Làm Thế Thân
Tên Hán Việt:Bệnh mỹ nhân thế thân bất càn liễu
Tên Khác:Mỹ nhân bệnh tật mỗi ngày đều đang tìm đường chết
Tác Giả:Vân Sơ Đường
Edit:Sắc Tức Thị Không, Sabo
Thể Loại:Đam Mỹ, Cổ Đại, Trọng Sinh, Nguyên sang, HE, Tình cảm, Song Khiết
Tags:Ngọt sủng, Chủ thụ, Sảng văn, Duyên trời tác hợp, Kim bài đề cử 🥇, 1v1
Nhân vật chính:Thẩm Úc, Thương Quân Lẫm
Số chương:291 chương, Hoàn Chính văn 248 + 43 phiên ngoại

Bình luận và review truyen my nhan benh tat khong lam the than từ bạn đọc:

- Lot dep hong nha chua nha
- Gòi xong, truyện nào trong nhà cũng hợp gu mà toàn chưa hoàn, hic, ủn mông chủ nhà ạ
- Song cường, song mỹ nhan nên khá là thỏa mãn mấy bạn thích kiểu hoàn mỹ
- Chuyện tình ngọt ngào, không máu chó, phát đường sâu răng.
- Pháo hôi thì có người có não cũng có người không não nên vẫn tạo được cảm giác căng thẳng của cung đấu, làm cho truyện không quá nhàm chán, một màu.
- Truyện logic, có mấy cảnh đầu hơi máu me nhưng mà yên tâm cũng không miêu tả quá kĩ đâu.
- CP phụ dễ thương, đa dạng, tăng màu sắc.
- Edit mượt, ổn, ít sai chính tả.
- Trong truyện chủ yếu là 50% về tình yêu của bệ hạ và A Úc, 50% còn lại là cung đấu, âm mưu tiền triều.. nên đọc sẽ không bị ngán đâu. Thêm vào đó truyện có khai thác thêm vài chủ đề mình khá thích điển hình như chi tiết ủng hộ việc nữ tử làm quan, ủng hộ hôn nhân đồng tính mà tác giả thêm vào. Ngoài ra truyện có các CP khá là dễ thương. Tỉ như đôi bạn thân cùng nhau thi khoa cử, cùng nhau làm quan, rồi lại cùng nhau về nhà, tiện thể cùng nhau đi ngủ. Hay là CP niên hạ tiểu sói con giả vờ ngây thơ để lấy được sự quan tâm, chăm sóc của vị thái y ôn nhu họ Cố..


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Mỹ Nhân Bệnh Tật Không Làm Thế Thân Full từ chương 1 đến chương cuối:


Thụ quân tên là Thẩm Úc, con trai cả không được sủng ái của Trấn Bắc hầu gia. Kiếp trước vì yêu phải tra công, giúp hắn đoạt ngôi hoàng đế, xử lí triều chính, ai ngờ bị tên tra nam 'lấy oán báo ân' hại chết. Sau khi chết Thẩm Úc phát hiện, hóa ra thế giới y đang ở chỉ là một quyển sách còn y chỉ là pháo hôi lót đường cho thụ chính của thế giới này - Thẩm Thanh Nhiên, con vợ lẻ của Trấn Bắc Hầu gia, cũng là đứa con mà ông ta yêu nhất. Kiếp này sống lại, Thẩm Úc đoạn tuyệt với tra nam, đồng ý gả vào cung làm quý quân (chắc là ngang với quý phi) của bạo quân nổi tiếng gần xa – Thương Quân Lẫm. Hai người ban đầu đều ôm tâm tư, mục đích riêng chỉ muốn lợi dụng đối phương làm tấm chắn nhưng đúng là 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', họ cứ như vậy mà bị đối phương thu hút, rồi dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau phá giải âm mưu, dắt tay nhau tạo nên thịnh thế..
Thẩm Úc thật lòng yêu một người, y không màng một thân bệnh tật mà mưu tính lật đổ vương triều vì hắn. Sau khi chết y mới biết được, hoá ra y chẳng qua chỉ là một thế thân cho thụ chính bên trong một quyển sách, hi sinh tất cả để thành toàn cho bọn họ cũng là đáng đời y.
Sau khi trọng sinh trở về, Thẩm Úc mang một thân bệnh tật tỏ vẻ không muốn quan tâm nữa.
Người này, ai thích thì cứ lấy.
Y còn bận phải thay thứ đệ tiến cung làm nam phi cho bạo quân, dù sao thì bạo quân không thích nam sắc, huống hồ thời gian của y cũng chẳng còn bao nhiêu, tiến cung ăn no chờ chết cũng là chết.
Sau khi tiến cung, đối mặt với bạo quân người người sợ hãi này, Thẩm Úc nên ăn thì ăn, nên uống thì uống, hoàn toàn không để bạo quân vào mắt.
Tóc đen buông xoả trên áo choàng, hai mắt hắn đỏ rực, bạo quân một thân lệ khí không hề che giấu đang bóp cổ Thẩm Úc: “Ngươi không sợ chết?”
Thẩm · sớm chết sớm siêu sinh · Úc thoáng hưng phấn: “Ngài muốn giết ta sao?”
Bạo quân: “?????”
Thẩm Úc vốn định tiến cung chờ chết nên cứ chờ rồi lại chờ, chờ tới chờ lui cuối cùng chỉ chờ được đống tấu sớ của văn võ bá quan thỉnh phong y thành hoàng hậu, hơn nữa tên bạo quân kia còn đem căn bệnh hiểm nghèo hết thuốc chữa của y mà trị hết.
Thẩm Úc: “……”
[ Bệnh mỹ nhân thụ không làm không chết, liều mạng đạp lên điểm giới hạn của công x bạo quân công không có biện pháp với thụ khiến giới hạn của bản thân cứ rơi rớt liên tục ]
Một câu tóm tắt: Tìm đường chết không thành còn bị phản tác dụng
Lập ý: Tình yêu có thể chữa khỏi mọi thứ


Cùng xem kết cục của truyện Mỹ Nhân Bệnh Tật Không Làm Thế Thân như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Kế Hoạch Nghịch Tập Của Củi Mục Full chương mới nhất khá là hay cùng với con đường bá chủ truyện full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Mỹ Nhân Bệnh Tật Không Làm Thế Thân review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí