Thông tin truyện Cục Cưng Có Chiêu Full

Cục Cưng Có Chiêu

Cục Cưng Có Chiêu
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt

Truyện Cục Cưng Có Chiêu Full - Vi Lan Tử Mặc là truyện Ngôn Tình Ngược miễn phí được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện chữ full của những độc giả yêu thích thể loại truyện này.


Review nội dung cốt truyện Cục cưng có chiêu:


Một trận hỏa hoạn đốt sạch tất cả tình yêu của Thẩm Hạ Lan và Diệp Ân Tuấn. Sau năm năm cô huy hoàng trở về muốn đòi lại công lý cho chính mình. Không ngờ đứa bé cô mang về còn có bản lĩnh hơn cả cô. Đứa nhỏ đứng trước mặt Diệp Ân Tuấn mà vô tội nói: "Chú giúp con một việc được không? Xin chú đó."
Diệp Ân Tuấn cảm thấy...

Lúc Thẩm Hạ Lan lấy được giấy khám thai, trong lòng cực kỳ vui mừng.

Cô mang thai rồi!

Mang thai con của Diệp Ân Tuấn!

Kết hôn ba năm, cuối cùng cô cũng mang thai con của anh, điều này thật sự rất không dễ dàng với Thẩm Hạ Lan.

Cô vui vẻ cầm giấy khám thai đi ra ngoài, nôn nóng muốn nói tin tức tốt này với Diệp Ân Tuấn, lại nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc đi ngang qua ngã rẽ.

Sở Anh Lạc?

Mối tình đầu của Diệp Ân Tuấn! Cô ta trở về rồi!


Cùng xem kết cục của truyện Cục Cưng Có Chiêu như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời khá là hay cùng với truyện Bạn Chanh , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương của truyện Cục Cưng Có Chiêu

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí