Thông tin truyện Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi! Full

Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi!

Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi!
Đánh giá: 9.4/10 từ 8 lượt

Bạn đang đọc Review truyện Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi! Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Thanh Nhã. Được đánh giá là truyện hay với sự bá đạo ngang ngược của tổng tài trong thế giới truyện ngôn tình, tác phẩm Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi! nằm trong top những truyện hot gần đây. Ngoài ra thì truyện siêu cấp cưng chiều full cũng đang hot, thử đọc xem nhé, hoặc tìm hiểu thêm truyện sắc thịt cổ đại.

Hán Việt: Phó tổng, phu nhân hựu nháo ly hôn liễu


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi! Full của tác giả Thanh Nhã:

Sáu năm trời, hôn nhân này thật sự đúng là phần mộ chôn vùi Bạch Dương, cô chẳng khác nào một người hầu, một bảo mẫu tại căn nhà này.
Sau đó, cái cô nhận lại được chính là sự xua đuổi của người đàn ông kia.
Người hắn yêu trở về, cô phải cuốn gói đi, thậm chí đưa cả đơn thỏa thuận ly hôn cho cô.
Cô tỉnh ngộ, có lẽ cũng là một loại trút đi gánh nặng, cô nói
"Được, chung ta ly hôn đi."
Bạch Dương xoay người rời đi.
Khi gặp lại, cô lại nằm trong lòng của người đàn ông khác.
Vẻ mặt của Phó Kình Hiên thâm trầm mà đáng sợ.
“Chúng ta vừa ly hôn, cô liền đi tìm người đàn ông khác rồi?”
“Đây là việc của tôi, dường như không liên quan gì đến tổng giám đốc Phó.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi! bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi Full cùng với review của Truyện Bình Minh Màu Đỏ Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi! review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí