Thông tin truyện Tần Triều Mỹ Mãn Sinh Hoạt Full

Tần Triều Mỹ Mãn Sinh Hoạt

Bạn đang theo dõi Review Truyện Tần Triều Mỹ Mãn Sinh Hoạt Full của Sơ Vẫn Giang Hồ chương cuối mới nhất. Thể loại đam mỹ có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn do tính chất thuần phong mỹ tục, tuy nhiên nó cũng là truyện tiểu thuyết online được nhiều người theo dõi, bởi nó còn mang nhiều yếu tố khác như cung đấu, huyền huyễn, cổ đại, xuyên không,...

Bản gốc: 秦朝的美好生活​

Văn Án giới thiệu nội dung Truyện Tần Triều Mỹ Mãn Sinh Hoạt Full - Sơ Vẫn Giang Hồ từ Chương 1 đến chương mới nhất:

Trong một lần bởi vì nhận lời nhờ cậy của giảng dạy, cần hộ tống văn vật giao cho quốc gia, Lý Kế Dương bất hạnh bị truy sát rơi xuống thiên hố, chịu khổ sấm đánh.

Nhưng cố tình kiện văn vật kia lại là vật báu vô giá, trực tiếp dẫn hắn xuyên không về tới hai ngàn năm trước Tần triều, hắn liếc mắt nhìn lại xung quanh, đều là thứ tốt!

Ngay cả cái chén bể trong tay tên ăn mày, đều là vật báu vô giá a!

Nhờ vào không gian cùng hệ thống, hắn truy tùy giúp đỡ Tần Doanh Chính, thống nhất thiên hạ, thành lập đế quốc huy hoàng, rạng danh thiên cổ nhất đế!

Sáng sớm, Lý Kế Dương thức giấc, thu thập một chút lại ăn điểm tâm, hắn liền ôm văn kiện, mang theo một cái hộp nhỏ, vội vàng chạy ra trạm xe bus đường dài.

Khảo cổ là một môn chuyên nghiệp bị vắng vẻ, ban đầu hắn cũng vì ưa thích cho nên mới ghi danh chuyên nghiệp khảo cổ, may mắn người trong nhà luôn dùng phương thức "nuôi thả" đối với hắn, dựa theo cách nói của cha hắn, chỉ cần dựa vào cố gắng của chính mình nuôi sống bản thân là được, chuyện khác không cần!

Không cầu hắn làm rạng rỡ tổ tông, cũng không cầu ngày sau đại phú đại quý, chỉ cần không phạm pháp, không đói chết, làm gì đều được!

Cũng may mắn hắn còn có một người anh trai tài giỏi, còn có chị dâu lanh lợi, Lý gia cũng không phải gia đình đại phú đại quý gì, chỉ là nông gia tiêu chuẩn mà thôi.

Anh trai cùng chị dâu của Lý Kế Dương có chút thông minh, rất sớm đã xây dựng nhà kính, hiện giờ gieo trồng rau dưa sạch, người trong nước từ từ xem trọng ăn uống khỏe mạnh, hai vợ chồng kinh doanh rất tốt, trong nhà cũng không cần hắn kiếm tiền.

Yêu thích thì cứ đi làm, anh trai chị dâu thậm chí còn để dành tiền cho hắn kết hôn, chỉ cần hắn có bạn gái, lập tức đi qua làm lễ hỏi!Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tần Triều Mỹ Mãn Sinh Hoạt full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Chàng Rể Siêu Cấp Của Nữ Thần Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Đại Chúa Tể Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí