Thông tin truyện Kết Hôn Với Đối Thủ Full

Kết Hôn Với Đối Thủ

Bạn đang đọc Review Truyện Kết Hôn Với Đối Thủ Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Bạo Táo Bạch Dương. Câu chuyện bắt đầu với sự chia tay giữa nữ chính và bạn trai của mình. Nhưng điều bất ngờ là sau khi chia tay, cô xuyên không đến năm năm sau và phát hiện mình đã kết hôn và có con.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Kết Hôn Với Đối Thủ Full H+ - Bạo Táo Bạch Dương:

Mọi chuyện trở nên rắc rối khi cô bấm vào số điện thoại của "Anh xã" - người mà cô đã lưu trong danh bạ - và gặp lại giọng nói của bạn trai cũ.

Mọi chuyện trở nên hài hước khi cô bấm vào số điện thoại được đặt tên là "Anh xã", nhưng người trả lời lại là giọng của bạn trai cũ. Sự bất ngờ và những phản ứng lạ lùng của đối tác khiến cho tình huống trở nên lộn xộn và dở khóc dở cười.

Câu chuyện ngọt ngào và hài hước bắt đầu từ đây, khi hai người thanh mai trúc mã phải đối mặt với sự hiểu lầm và những cảm xúc phức tạp từ quá khứ. Nhưng liệu tình cảm của họ có thể vượt qua mọi trở ngại để tìm đến hạnh phúc thật sự không?

Hãy cùng khám phá và trải nghiệm câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và dí dỏm trong "Truyện Kết Hôn Với Đối Thủ" và một câu chuyện ngôn tình HE đầy thú vị.


Sau khi đọc xong truyện Kết Hôn Với Đối Thủ full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện đơn từ chức của vạn người ghét cùng với review của truyện Hoa Kiều truyện full có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Kết Hôn Với Đối Thủ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Kết Hôn Với Đối Thủ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí