Thông tin truyện Ta Trở Về Sau Khi Bị Dâng Cho Nước Địch Full

Ta Trở Về Sau Khi Bị Dâng Cho Nước Địch

Ta Trở Về Sau Khi Bị Dâng Cho Nước Địch
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Ta Trở Về Sau Khi Bị Dâng Cho Nước Địch Full phiên ngoại. Trong bối cảnh loạn lạc và chiến tranh giữa hai nước, câu chuyện về Nguyên Ý, một người phụ nữ bị đẩy vào cuộc chơi chính trị tàn khốc, đã khởi đầu. Từng là quý phi và thiên hạ đệ nhất mỹ nhân của Đại Chu, Nguyên Ý bị chính hoàng hậu và hoàng đế của mình dâng cho quân chủ nước địch để đổi lấy hòa bình. "Quý phi là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, chắc chắn có thể khiến đại vương vui vẻ, bảo vệ hòa bình cho hai nước," hoàng hậu thuyết phục Chu Hạc, vị hoàng đế lạnh lùng và tàn nhẫn. Chu Hạc, đồng ý với kế hoạch, thậm chí tự tay rót cho Nguyên Ý uống canh lạc tử để giữ gìn trinh tiết nàng: "Nguyên Ý, trẫm chắc chắn sẽ đón nàng trở về, chúng ta sẽ còn có con."

Tác giả: Thập Nguyệt Thập Lục/拾月十六.

Thể loại: Cổ Đại, Ngược, Trả Thù

Team dịch: Bao đồng một mối lương duyên?

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu Truyện Ta Trở Về Sau Khi Bị Dâng Cho Nước Địch Full:

Ngày Nguyên Ý bị đưa đi, cả gia đình nàng chìm trong bi kịch. Cha mẹ nàng, người từng cả đời thanh cao, không thể chịu nổi nỗi nhục này mà nhảy hồ tự vẫn. Ca ca của nàng, người anh trai dũng cảm, dẫn binh đuổi theo quân địch ra khỏi quan ngoại nhưng lại bị loạn tiễn bắn chết. Số phận của Nguyên Ý càng trở nên đen tối hơn khi Đại Chu thắng trận nhưng Chu Hạc lại không giữ lời hứa. Thay vì đón nàng về, hắn nói nàng thông địch phản quốc và phái thích khách đi giết nàng.

May mắn thay, Nguyên Ý không những sống sót mà còn trở về kinh thành một cách bí mật. Nàng ẩn mình trong Thái y viện, hàng ngày bắt mạch bình an cho Chu Hạc, kẻ từng phản bội nàng. Dưới danh nghĩa Tống Từ Y, nàng trở thành một nữ y tài ba, được mọi người kính trọng.

Một ngày, Trấn Bắc Hầu phu nhân mắc bệnh nặng, các danh y trong kinh thành đều bó tay. Diệp Dung phi, con gái của Trấn Bắc Hầu, khóc lóc cầu xin hoàng đế dán hoàng bảng, chiêu mộ thánh y cứu mạng mẫu thân của nàng. Nguyên Ý, dưới danh nghĩa Tống Từ Y, quyết định ra mặt và gỡ hoàng bảng, chấp nhận lời thách đố.

Nguyên Ý được đưa đến Hầu phủ, qua nhiều viện tử và hành lang, nàng thấy Diệp phu nhân đang nằm thoi thóp trên giường. Trấn Bắc Hầu ngồi bên giường bệnh, với ánh mắt hy vọng: "Cô nương, ngươi có can đảm gỡ hoàng bảng, chắc hẳn là có lòng tin có thể chữa khỏi bệnh cho phu nhân của ta. Chỉ cần có thể chữa khỏi bệnh cho phu nhân, ngươi muốn gì ta cũng đồng ý."

Nguyên Ý cẩn thận xem xét tình hình của Diệp phu nhân, sau đó lấy ra một gói bách độc tán: "Lấy một bát nước ấm để uống thuốc, ngày mai sẽ có chuyển biến tốt. Còn về phần thù lao, đợi chữa khỏi bệnh rồi hãy nói." Trấn Bắc Hầu muốn nói lại thôi, sợ nàng tại chỗ đòi tăng giá. Nhưng Nguyên Ý trấn an: "Hầu gia yên tâm, Tống Từ Y không ham tiền bạc, ta chỉ cầu danh tiếng."

Tối hôm đó, Nguyên Ý ở lại Hầu phủ. Sáng sớm hôm sau, người đến mời nàng: "Tống đại phu mau đến xem, phu nhân tỉnh rồi, có thể nói chuyện rồi, bây giờ nói khát nước, muốn uống nước." Vừa vào phòng ngủ, Trấn Bắc Hầu đã chờ sẵn: "Tống đại phu đúng là thần y, phu nhân hôn mê hơn mười ngày, giờ cuối cùng cũng tỉnh rồi. Chỉ không biết tiếp theo nên điều dưỡng như thế nào?"

Nguyên Ý cầm bút viết một tờ đơn thuốc: "Theo đơn thuốc này mà sắc thuốc, uống thêm bảy tám ngày nữa là sẽ khỏi hẳn." Trấn Bắc Hầu cẩn thận cất đơn thuốc, sai người đi lấy thêm thuốc, lại hỏi: "Không biết nên cảm tạ Tống đại phu như thế nào." Nguyên Ý cười nói: "Ta đã nói, ta chỉ cầu danh tiếng. Ta muốn làm viện sử ở Thái y viện."

Sắc mặt Trấn Bắc Hầu cứng đờ. Nữ tử làm nghề y ở Đại Chu rất ít, huống chi là một nữ tử muốn làm viện sử, quả thực rất khó. “Hầu gia chỉ cần đưa ta vào Thái y viện là được, ta tự có bản lĩnh để leo lên. Đợi ta vào cung, sau này thân thể của Dung phi nương nương sẽ do ta chăm sóc. Dung phi vào cung cũng đã bốn năm rồi nhỉ? Được sủng ái không ít, vị phân không thấp nhưng vẫn chưa có thai, Hầu gia không sốt ruột sao?" Giao tiếp với người như Trấn Bắc Hầu, Nguyên Ý biết phải bày tỏ rõ ràng lợi ích của mối quan hệ. Người hữu dụng, mới có thể khiến hắn bỏ tâm tư.

Quả nhiên, sắc mặt Trấn Bắc Hầu dịu lại: "Được, ta sẽ nghĩ cách đưa ngươi vào cung." Trở về phòng khách, Nguyên Ý cất nốt hai gói "Bách độc tán" còn lại, trong lòng âm thầm tính toán. Một gói đổi một viên gạch gõ cửa, không lỗ.

Trong thời gian tiếp theo, Nguyên Ý dần dần thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình trong Thái y viện. Không chỉ chữa bệnh cho hoàng cung, nàng còn âm thầm điều tra và thu thập bằng chứng để vạch trần âm mưu của Chu Hạc và hoàng hậu. Mỗi ngày, nàng đều phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực, nhưng lòng căm phẫn và khát vọng báo thù đã trở thành động lực lớn nhất giúp nàng vượt qua mọi khó khăn.

Dù đã trải qua biết bao đau khổ và mất mát, Nguyên Ý vẫn kiên định với mục tiêu của mình. Nàng không chỉ muốn trả thù cho gia đình và bản thân, mà còn muốn bảo vệ hòa bình thật sự cho đất nước mình, không phải bằng cách hy sinh những người vô tội.

Câu chuyện về Nguyên Ý là một hành trình đầy kịch tính và cảm động, nơi lòng kiên định và trí tuệ vượt qua sự phản bội và bất công. Với sự giúp đỡ của những người trung thành và bạn bè mới, Nguyên Ý từng bước xây dựng lại cuộc sống và tìm lại công lý cho bản thân và gia đình. "Ta Trở Về Sau Khi Bị Dâng Cho Nước Địch" không chỉ là một câu chuyện về báo thù, mà còn là một bài học về sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm và sức mạnh của tình yêu thương và sự đoàn kết.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ta Trở Về Sau Khi Bị Dâng Cho Nước Địch bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Dưới Đống Hoang Tàn khá là hay cùng với Kiếm Tầm Thiên Sơn được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: truyện Hoa Hồng Đỏ full Ta Trở Về Sau Khi Bị Dâng Cho Nước Địch review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí