Thông tin truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) Full

Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Review Truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) Full - Đường Gia Tam Thiếu được gửi đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí, với thể loại truyện là: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Dị Giới mới nhất có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn. Cùng theo dõi bộ truyện chữ full free này nhé

Editor: Mạc Tuyết Y, SoulLand Team (từ chương 647 trở đi(

- Tags: dau la dai luc 2, tuyet the duong mon, truyen huyen ao di gioi ...

Vầng sáng nhu hòa tựa như bàn tay của người mẹ nhẹ nhàng chở che những đám mây nhỏ bé, bầu trời hư ảo nhưng lại mang đến một cảm giác rung động kì lạ. Xa xa bên trong vầng sáng kia thấp thoáng bóng dáng một tòa cung điện, hư ảo mà chân thật.

Một bóng người đứng trong bóng mây, lặng im ngắm nhìn phương trời xa xăm vô tận, không biết đang nhìn những gì.

Với mái tóc dài màu lam phủ xuống tận gót chân, nếu không phải hắn có thân hình vai rộng cao to kia chỉ sợ từ sau nhìn đến cứ ngỡ đây là một cô gái. Hắn mặc một bộ trường bào hoa lệ cũng màu lam, bên trên phảng phất ẩn hiện từng gợn sóng nước, nếu chăm chú xem thì chắc chắn nháy mắt sẽ bị lam sắc kia hấp dẫn, thậm chí đến cả linh hồn cũng bị hút vào trong lòng biển rộng xanh thẳm vô tận ấy.

Người này bề ngoài độ chừng hai mươi tuổi, khuôn mặt anh tuấn nhưng lại có một đôi mắt hết sức sâu sắc. Thoáng nhìn qua cứ ngỡ ánh mắt ấy trống rỗng vô hồn nhưng nó lại đang bao quát hết thảy mọi thứ, chỉ cần một tia tử ý lóe lên cũng có thể rung động lòng người.
Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Vô Tận Đan Điền Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Vĩnh Hằng Thánh Vương Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí