Thông tin truyện Hợp Đồng Hôn Nhân Với Phù Thủy Hội Họa Full

Hợp Đồng Hôn Nhân Với Phù Thủy Hội Họa

Review Truyện Hợp Đồng Hôn Nhân Với Phù Thủy Hội Họa Full - Kim Yu thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình vừa sủng vừa ngược với văn phong hiện đại, sự cường hoành bá đạo của tổng tài, pha thêm chút sắc thịt, đây là những yếu tố giúp cho truyenfull thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen

Giới thiệu:

Hai người gặp nhau trong một đêm định mệnh tại một khách sạn.
Cô bị người hãm hại, uống ly nước có thuốc, nên mất đi tỉnh táo, cơ thể khó chịu, vào nhầm người khác, mà hắn lại lầm tưởng cô gái vào nhầm này là người mình yêu cầu phục vụ nhu cầu sinh lý.
Thế nên lần đầu tiên của cô mơ màng, hồ đồ mất đi, mà chính cô cũng không rõ đối phương là ai.
Sau đó, đi ra nước ngoài một thời gian…
Năm năm sau, cô về nước về với danh phận thật sự của mình trở lại thành một thiên kim tiểu thơ và thực hiện ước mơ của mình là trở thành một nhà hội họa lớn nhất thế giới
Còn anh ta bây giờ là tổng giám đốc tập đoàn Lục Thị với chiến tích rất giỏi trên thị trường
Hai người lại gặp nhau trong tiệc cưới của anh trai cô nhưng họ không hề có ấn tượng gì về nhau.

Mong rằng bộ truyện Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có thâm tình cực kỳ hot cùng với đồ đệ xuống núi vô địch thiên hạ đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Sự Lựa Chọn Của Em Chỉ Có Thể Là Tôi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Hợp Đồng Hôn Nhân Với Phù Thủy Hội Họa

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí