Thông tin truyện Quốc Sắc Phương Hoa Full

Quốc Sắc Phương Hoa

Quốc Sắc Phương Hoa
Đánh giá: 10.0/10 từ 8 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Quốc Sắc Phương Hoa Full chương cuối mới nhất - Ý Thiên Trọng. Thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình sủng xuyên không về cổ đại, pha thêm những tình tiết đầy hài hước giúp cho truyenfull thêm phần kịch tính và hấp dẫn.


Số chương: 367 chương (cả phiên ngoại)

Thể loại: Ngôn tình, nguyên sang, cổ đại sắc thịt, HE.

Văn án, trích đoạn và review Truyện Quốc Sắc Phương Hoa Full của tác giả Ý Thiên Trọng: 


Đây là một triều đại xa hoa và phóng khoáng

Thế nhân yêu mẫu đơn, vì mẫu đơn mà vung tiền như rác 

Nàng cũng gọi là Mẫu Đơn, người cũng như tên, nàng có một tay trong việc đào tạo các giống mẫu đơn trân quý. Chỉ tiếc mọi người lại không hề coi trọng.

May mắn nàng đã trải qua gió thổi mưa dập, trải qua cái nóng bức của mùa hè và giá lạnh của mùa đông.

Vì thế nhân sinh của nàng nhất định diễm lệ, phong hoa.


Review truyện Quốc Sắc Phương Hoa từ bạn đọc:

Nữ chính xuyên không vào một thiếu phu nhân bệnh tật, lại bị thất sủng. Trượng phu là tra nam trong truyền thuyết, kiêu ngạo, ích kỉ, khắp nơi chọc hoạ phong lưu, đối với thê tử nhà mình thì ghét bỏ, coi thường.Nữ chính nhẫn, thành công khiến nhà chồng lui thân, trở về nhà mẹ đẻ.
Nàng có một ông anh họ rất tốt, làm người thẳng thắn, trọng tình, cũng thích nàng từ lâu. Anh này có công rất lớn trong việc nữ chính hoà ly, nhà cô cũng rất thích anh, chỉ tiếc mẹ anh chướng mắt nàng, muốn anh đi theo con đường sĩ đồ.
Nam chính là con trưởng nhà hầu vương, nhưng mẹ anh vì không chấp nhận cho chồng lấy bình thê nên cách hôn, mang anh bỏ đi. Mẹ anh là một nữ cường nhân, nam chính cũng rất có bản lĩnh. Đáng quý là lớn tuổi rồi mà chưa biết tư tình nam nữ, hay đỏ mặt trước phụ nữ, nữ chính là người con gái đầu tiên làm anh thích. Hai người này sau cũng thuận lợi kết hôn.
Nam phụ chồng củ của nữ chính, xuất thân là tam đại trâm anh duy nhất người thừa kế, từ nhỏ cẩm y ngọc thực, không biết tiền tài, chỉ biết hưởng thụ tiêu khiển. Thẳng đến mấy năm trước, cha phạm tham ô tội, suýt nữa bị tra. Nhà nữ chính đã sớm coi trọng bát tự của hắn có thể khiến cho sức khoẻ nữ chính tốt lên, liền nhân cơ hội này đề nghị xung hỉ. Nữ chính năm 14 tuổi liền được nâng vào nhà hắn, nhà nàng thay nhà hắn trả nợ. Vì vậy mà hắn rất chán ghét nữ chính. 3 năm sau dần cũng thấy thuận mắt, muốn bố thí viên phòng cho nàng thì nữ chính không chịu, còn sử kế hoà li.
Anh nam phụ này có cô bạn gái thanh mai trúc mã là quận chúa, dữ dằn, kiêu ngạo, lại lẳng lơ có tiếng. Hai người này trước đây cũng có cảm tình, vì chuyện quận chúa lấy chồng mà tiếc hận không thôi. Chưa đầy nửa năm quận chúa chồng chet, nàng ta tìm hắn nối lại tình xưa, hắn vốn phong lưu, hai người cứ thế ám muội, lời đồn đãi văng khắp nơi. Hắn vốn là muốn nối lại hôn với nữ chính, hoa không ít tiền hối lộ hoàng hậu, ai ngờ quận chúa cao tay lung lạc, khiến hoàng hậu tưởng là hắn muốn tứ hôn với quận chúa. Kết quả là hắn phải thú bà chằn này vào cửa.
Nhiều chuyện không như ý, hắn trở nên chán ghét phụ nữ. Bị nhân tính kế, bị nhân khinh thị, bị nhân vứt bỏ khiến hắn khó chịu, không cam lòng cùng khuất nhục. Dối trá, đây là hắn định nghĩa về các nàng, hắn cũng dối trá, bất quá hắn muốn học làm một người dối trá lãnh khốc, mới có thể được đến hắn muốn gì đó.
Hắn tính kế quận chúa, bà này kết thúc cũng đáng đời; hắn tính kế anh họ nữ chính, tính kế nam chính, cũng từng tính kế nữ chính làm nhân tình cho hắn…
Cả cuộc đời sau này của hắn không chiếm được thứ gì vui vẻ.
Lúc trước có được thời điểm, hắn không cần, không biết được trọng yếu, cho đến khi mất đi, mới cảm thấy chúng nó đã là một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống của hắn, chính là quay lại khi, hắn còn chưa có chuẩn bị tốt đón nhận, cũng đã mất đi.
Về già, hắn liền mua một biệt viện cạnh nhà nàng, ngày ngày nhìn cả gia đình nàng vui vẻ, hạnh phúc. Hắn không nhiều thứ giỏi, mặt dày lại rất giỏi.
Lúc tức giận khi, hắn ném nhà nàng cục đá, nàng ném lại nhà hắn bó đuốc. Hắn gọi nàng ra cãi nhau, cốt chỉ muốn gặp nàng đi, nhưng bị nàng châm chọc đến đỏ mặt tía tai, nàng còn gọi tiểu hỗn đản nhà nàng ra ngây thơ khoa hắn là người tốt. Trời biết hắn có bao nhiêu chán ghét tiểu hỗn đản lớn lên giống nàng, trên người lại chảy người khác huyết này.
Hai bên cứ đấu qua đấu về, tiểu hỗn đản chính là tiểu hỗn đản, câu trước mới nịnh bợ mời hắn uống trà, câu sau đã bỏ thuốc tiêu chảy khiến hắn bị rượt đuối…
Bao năm qua, hắn tất nhiên là biết rốt cuộc không có hy vọng, chính là ở trong mộng, hắn cũng là không trảo được một nửa góc áo của nàng.
Đoá hoa năm nay mặc dù nở đẹp, lại cũng không phải là năm kia đóa hoa.
“Nhị lang, ngươi nói người này sống trên đời, đến tột cùng là vì cái gì? Ta nghĩ đến muốn đi, hình như là cảm thấy hẳn là còn sống, hơn nữa muốn sống khoái hoạt mới tốt. Khả là, ta ở nhanh nhất sống khi lại luôn đột nhiên liền cảm thấy không vui, hơn nữa phi thường phi thường không vui. Làm sao bây giờ?“


Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Quốc Sắc Phương Hoa bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Giang Nguyệt Hà Niên Sơ Chiếu Nhân Full cùng với review của Andersen Của Tôi Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Quốc Sắc Phương Hoa review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Quốc Sắc Phương Hoa

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí