Thông tin truyện Quay Lại Tuổi 17 Để Cứu Rỗi Chính Mình Full

Quay Lại Tuổi 17 Để Cứu Rỗi Chính Mình

Bạn đang đọc Review Đọc Truyện Miễn Phí Quay Lại Tuổi 17 Để Cứu Rỗi Chính Mình Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Hwaji. Câu chuyện bắt đầu với Minh Hân, nhân vật chính, khi cô đứng trước ranh giới của cái chết. Cô nhắm mắt lại, chấp nhận mình sẽ kết thúc trong dòng nước mưa cuốn trôi tất cả. Nhưng điều không ngờ đến đã xảy ra, cô không chết, mà thậm chí, cô quay trở về quá khứ, trở lại 12 năm trước.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Quay Lại Tuổi 17 Để Cứu Rỗi Chính Mình Full - Hwaji:

Minh Hân, nhân vật chính của câu chuyện, đột nhiên bị hất văng trở lại quá khứ, quay trở về thời điểm cô chỉ mới 17 tuổi. Sức sống mà cô từng tưởng đã mất đi, nay lại trỗi dậy trong thế giới quá khứ. Sống lại từ đầu, liệu cô có thể sửa chữa những lỗi lầm, những hối tiếc của mình?

Những gợi nhớ từ quá khứ mơ hồ hiện lên trong tâm trí của Minh Hân, khi cô tìm thấy mình nằm giữa một cuộc tai nạn nghiêm trọng. Cảnh tượng của những người xung quanh cảm thấy xa lạ nhưng cũng vô cùng quen thuộc, khiến cho cô bắt đầu nhớ lại từng chi tiết, từng ký ức đã mờ đi trong quãng thời gian trước đây.

Trong lúc hồi tưởng, Minh Hân nhận ra rằng cô đang sống trong những ngày tháng đã qua, khi cô vẫn là một cô gái trẻ đầy hoài bão và hi vọng. Những mối quan hệ, những tình cảm ngọt ngào và đắng cay, tất cả đều hiện lên trước mắt cô, khiến cô phải đối mặt với những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời.

Đăng, người bạn thân thiết của Minh Hân, luôn ở bên cạnh cô trong những khoảnh khắc khó khăn nhất. Hành động quan tâm và ân cần của anh đã giúp đỡ cô nhiều lần trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Đăng cũng khiến cho những cảm xúc trong lòng Minh Hân bắt đầu lộ rõ hơn, khi cô nhận ra rằng có một tình cảm nhiều hơn là tình bạn đang hiện diện giữa họ.

Quay trở lại tuổi 17, Minh Hân sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng, những lựa chọn quyết định số phận của mình. Liệu cô có thể sửa chữa những sai lầm của quá khứ, và tìm được hạnh phúc cho chính mình? "Quay Lại Tuổi 17 Để Cứu Rỗi Chính Mình" hứa hẹn sẽ là một cuốn sách đầy cảm xúc và sự phấn khích, đưa độc giả vào một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ và thú vị.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Quay Lại Tuổi 17 Để Cứu Rỗi Chính Mình bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em khá là hay cùng với truyện Cô Ấy Là Sinh Mệnh Của Tôi được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Quay Lại Tuổi 17 Để Cứu Rỗi Chính Mình review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí