Thông tin truyện Quân Lâm Binh Vương Full

Quân Lâm Binh Vương

Quân Lâm Binh Vương

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 5 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Quân Lâm Binh Vương Full chương cuối mới nhất + ngoại truyện - SS Hà Thần. Truyện nói về Quân Khương Lâm, 1 tên ăn chơi lêu lổng, lười biếng siêu cấp hoàn khố, nhưng lại là đứa cháu nhỏ nhất của Quân thị gia tộc, năm nay hắn 16 tuổi, mọi người đánh giá hắn là 1 tên không có tí giá trị nào. Vậy tại sao với gia thế khủng nhưng Quân Lâm lại như vậy, liệu hắn có thay đổi được không? Theo dõi truyện full mới này để biết nhé.


Thông Tin Truyện Quân Lâm Binh Vương Full - SS Hà Thần

Tên Truyện:Quân Lâm Binh Vương
Tác Giả:SS Hà Thần
Thể Loại:Đô thị, Xuyên không
Tags:Quân nhân, Xuyên việt
Nhân vật chính:Quân Khương Lâm
Số chương:1284 chương, Hoàn Chính văn 1283 + 1 phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Quân Lâm Binh Vương Full của tác giả SS Hà Thần từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Quan Lam Binh Vuong:

Quân Khương Lâm hiện nay mười sáu tuổi, là cháu nhỏ nhất của Quân thị gia tộc ở Thiên Hương Đế Quốc. Một tên chơi bời lêu lổng, ham ăn biếng làm, chính là một tên siêu cấp hoàn khố nỗi danh. Đánh giá về hắn đơn giản chỉ có một câu: Một ký sinh trùng còn sống không một điểm giá trị.
Đây là tư liệu chung của thân phận mới hiện tại của Quân Lâm.
Trách không được tại sao ngươi bị xuyên việt. Ngoại hiệu trước kia của ta là Lâm Quân tên là Quân Lâm mà ngươi được gọi là Khương Lâm. Điều này không phải là xung khắc trời sinh sao? Ngươi không oan nha.

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Quan Lam Binh Vuong: 

Quân Lâm bỗng nhiên tỉnh lại.

Hắn thậm chí còn chưa kịp mở mắt nhưng tay phải theo bản năng vỗ một cái xuống đất nhảy lên. Đây là một nơi phức tạp, sự sống và cái chết luôn cận kề nhau, vì vậy không thể ở lâu!

Đây là suy nghĩ đầu tiên của hắn khi tỉnh lại, là cảm giác gần như đã trở thành bản năng của một sát thủ vĩ đại!

Cơ thể thuận thế định bật lên nhưng bỗng nhiên cánh tay của hắn lại trở nên mềm nhũn, hoàn toàn không còn khả năng chống đỡ nổi sức nặng của thân thể nên “bịch” một tiếng, hắn lại nặng nề ngã trở lại.

Sau một thời gian định thần, Quân Lâm vô cùng kinh hãi. Chuyện này rốt cuộc là chuyện gì? Ngay sau đó hắn đột nhiên phát hiện phía dưới mình là một chiếc giường mềm mại.! Đưa mắt nhìn xung quanh, thì ra mình đang nằm trong một gian phòng được trang trí lộng lẫy. Chỉ có điều gian phòng này chẳng có một cái gì ngoại trừ một chiếc bàn bốn cạnh cùng một cái giường lớn mà mình đang nằm trên đó. Thực ra chiếc giường lớn này ít nhất phải ngủ được tới bảy tám người, thậm chí bảy tám người nằm trên đó còn không có cảm giác chật chội.

Bình luận và review Truyện Quân Lâm Binh Vương từ bạn đọc:

- Cuối cùng cũng hoàn rồi.
- Truyện hay, full rồi đọc 1 lèo khoẻ.
- Mấy truyện mà cứ nhân vật chính mà thiếu gia hoàn khố, ăn chơi hay phế vật thì sau này đều ngon lành.


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Quân Lâm Binh Vương full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Xuyên Thành Đoá Hoa Cao Lãnh Trong Truyện Vạn Người Mê cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện thập niên 70 nữ giả nam là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Quân Lâm Binh Vương review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí