Thông tin truyện Ở Rể Full

Ở Rể

Ở Rể
Đánh giá: 10.0/10 từ 14 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Ở Rể Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Lục Tảo. Tiêu Lâm bất ngờ tỉnh dậy trên đống cỏ khô, mùi rác hôi thối làm anh gần như ngất đi. Khi nhìn quanh, anh phát hiện mình mặc bộ Hoa phục đỏ tươi, bộ áo cưới thời cổ đại, đồ mà hiện đại không thể mua được với giá năm triệu.

Thể loại: Ở rể, Sảng văn

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Ở Rể Full - Lục Tảo:

Lạc vào thế giới xa lạ này, Tiêu Lâm được biết rằng đang ở trong Tần phủ và ngày hôm đó là ngày anh phải thành thân với đại tiểu thư của Tần gia. Nhưng vì sao anh lại bị đưa vào chuồng ngựa?

Trong khi cố gắng hiểu rõ tình hình, Tiêu Lâm bị đầy tớ gọi là "cô gia" và được nắm bắt thông tin rằng đang ở Tần phủ, nơi anh phải trở thành rể của gia đình này. Tuy nhiên, anh không thể hiểu được tại sao mình lại ở đây, với cơ thể của một người khác, Tiêu Hình, người đã qua đời trong lễ cưới.

Với tình huống dở khóc dở cười, Tiêu Lâm phải thích nghi với cuộc sống mới và tìm hiểu về quá khứ của Tiêu Hình để hiểu rõ hơn về tình thế hiện tại của mình. liệu anh có thể vượt qua những thách thức và tìm ra lối thoát trong thế giới cổ đại này không? Hãy cùng đọc truyện và khám phá trong "Truyện Ở Rể" của tác giả Lục Tảo.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Ở Rể full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Hoa Kiều Full cùng với truyện Minh Hôn Với Quỷ là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ở Rể review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Ở Rể

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí