Thông tin truyện Minh Hôn Với Quỷ Full

Minh Hôn Với Quỷ

Minh Hôn Với Quỷ
Đánh giá: 10.0/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Minh Hôn Với Quỷ Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Ninh Thư. Đây là truyện miễn phí thuộc thể loại kinh dị đáng giá để đọc, Minh Hôn Với Quỷ mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, rùng rợn, li kì đến từng câu chữ. Sự báo thù giành lại công lý là cốt lõi câu chuyện

Thể loại: Trả thù, Cốt truyện phức tạp

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Minh Hôn Với Quỷ Full của tác giả Ninh Thư:

Người xưa có câu, khăn voan ai vén thì là người của người đó. Là người thì theo người, là quỷ cũng phải theo quý. Xui xo thay, tôi lại thuộc loại thứ hai.
Trong quá khứ, có một tục lệ quen thuộc trong đám cưới đó là người vén khăn voan của tân nương sẽ trở thành tân lang, và tân nương sẽ trở thành vợ của họ.
Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người ta vén voan của một con quỷ?
Dù bất cứ điều gì xảy ra, ta phải tuân theo quy tắc và chỉ có thể đổ lỗi cho bản thân. Nhưng đáng tiếc, tôi lại rơi vào tình cảnh đen tối này. Tôi phải làm gì để trả thù và giành lại công lý cho chính mình?Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Minh Hôn Với Quỷ bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện bình minh màu đỏ Full cùng với review của truyện Thần Y Trở Lại Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Minh Hôn Với Quỷ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Minh Hôn Với Quỷ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí