Thông tin truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng Full

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Review Truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng Full - Lãm Nguyệt Thu Phong đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Võng Du, Huyền Huyễn, Khoa Huyễn, Xuyên Không Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.
Đế Đô, Uy Vũ Vương phủ, trong tiểu viện Dương Lỗi.
Trong phòng, trên giường, Dương Lỗi khoanh chân mà ngồi.
- Sùng Vũ đại lục? Xuyên việt? Uy Vũ Vương Dương Hữu? Xuyên việt trở thành Dương Lỗi, con thứ ba của Uy Vũ Vương Dương Hữu, còn là một phế vật, không thể tu luyện, ngay cả hạ nhân cũng không bằng?
Dương Lỗi vốn là một sinh viên chưa tốt nghiệp của Thế Kỷ 21, mắt thấy sắp đi vào Nghiên cứu sinh của Hoa Hạ đại học, nhưng không nghĩ tới một lần ngoài ý muốn, lại để cho hắn đến nơi này, nhập thân vào đứa con thứ ba của Uy Vũ Vương, một phế vật căn cốt bằng không, không thể tập võ.
Mà Sùng Vũ đại lục, là một đại lục lấy võ vi tôn, ở chỗ này, nếu như ngươi không có thực lực, căn bản nửa bước khó đi; ở chỗ này, nhân mạng như cọng rơm cái rác.
Ở chỗ này, chỉ cần ngươi có thực lực, như vậy, ngươi chính là thượng đẳng nhân, cho dù là sát nhân đoạt cướp cũng có thể quang minh chính đại. Nhưng, nếu như ngươi không có thực lực, như vậy ngươi chính là hạ hạ chi nhân, sống đến heo chó không bằng.
Con thứ ba của Uy Vũ Vương, tính lên có thể nói là thân phận cực cao, nhưng vấn đề là tư chất của Dương Lỗi cực kém, căn bản không cách nào học võ, cho nên rơi vào thanh danh phế vật. Nhưng mà toàn bộ đại lục cũng biết, Uy Vũ Vương tiếng tăm lừng lẫy rõ ràng có một nhi tử phế vật như vậy.
Dương Hữu chính là Uy Vũ Vương của Càn Nguyên quốc, 30 tuổi thành tựu một đời Võ Thánh, có thể nói địa vị cao thượng, uy danh hiển hách, mà con thứ ba Dương Lỗi này, không chỉ là kết quả khi mình say rượu, càng quan trọng hơn là một phế vật không cách nào tu luyện, làm cho hắn cảm giác xấu hổ sâu sắc, cho nên đối với Tam Nhi tử này không có chút hảo cảm nào, bỏ mặc hắn không quan tâm, bị người khi dễ cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt cho qua.
Mặc dù tư chất mình không tốt, nhưng may mắn, ông trời rủ xuống lòng thương, không biết từ đâu lại xuất hiện một bộ hệ thống tu luyện toàn năng ở trong đầu, việc này cũng là làm cho hắn khó hiểu nhất. Hệ thống này không biết từ đâu mà có, khi hắn vừa tỉnh lại, liền cảm giác trong đầu mình nhiều hơn một thứ gì đó, sau khi tinh tế cảm giác mấy ngày, mới hiểu được đây là một hệ thống tu luyện giống như võng du, nghĩ mãi mà không rõ nó từ đâu tới, thôi không thèm nghĩ nữa, có lẽ đây là một đặc quyền khi xuyên việt a. Công pháp, võ kỹ, đan dược, Thần Binh các loại cái gì cần có đều có.
- Lễ vật Tân thủ? Nhìn xem đến cùng có vật gì tốt.
Hai mắt Dương Lỗi nhìn xem mặt bản, lễ túi tân thủ là khi mình xuyên việt mà đến, đạt được hệ thống, được thêm vào lễ túi, cũng được biết đây là phúc lợi của tân thủ.
- Có mở ra lễ túi tân thủ hay không?
- Mở.
Dương Lỗi trợn trắng mắt, đây không phải nói nhảm sao.
- Chúc mừng người chơi Dương Lỗi đạt được 100 điểm giá trị tích lũy, đan dược: Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan, bí tịch: Huyền Nguyên bí quyết.
Nghe được thanh âm này, Dương Lỗi đại hỉ, Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan này với hắn mà nói là quá kịp thời rồi, thật sự là buồn ngủ gặp chiếu manh, chính mình tư chất không tốt, mà Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan này lại là tồn tại nghịch thiên, có thể cải biến thể chất, đề cao căn cốt tư chất của mình, dễ dàng cải biến hiện trạng của mình, phế vật, nói giỡn sao, mình phục dụng Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan, tuy không có thể làm cho mình tăng lên tới cấp bậc Chí Thiên, nhưng cũng có thể tiến vào hàng ngũ Tu Luyện Giả bình thường, huống chi mình còn có hệ thống tu luyện toàn năng nghịch thiên, mình chắc chắn sẽ đứng ở đỉnh phong.


Sau khi đọc xong bộ truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Thí Thiên Đao Full cực kỳ hot cùng với truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí