Thông tin truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Thu Vị Hoàng Full

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Thu Vị Hoàng

Bạn đang đọc Review Truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Thu Vị Hoàng Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Thiên Quân. Lại là truyện ngôn tình ngược  thời cổ đại sắc thịt, một thể loại truyện khiến chúng ta cảm thấy khó chịu bức bối, sự ức chế khi doc truyen lại là sự thành công của tác giả bởi vì làm cho người đọc nhập tâm vào truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Thu Vị Hoàng của mình.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Thu Vị Hoàng Full của tác giả Thiên Quân:

Xuyên qua thời không, Thẩm Nguyệt lại trở thành một nàng ngốc, bị tống ra khỏi gia môn, thân thể này vô cùng bất hạnh, dung mạo bị người huỷ, đã thế còn đang mang thai!

Thẩm Nguyệt thở dài, chỉ có thể tiếp nhận cục diện rối rắm, xử lý từng thứ một!

"Vào ngày phu quân của mình nạp thiếp, nàng đạp cửa chúc mừng, sỉ nhục ái thiếp, khiến quan khách tứ phương sửng sốt.

Chẳng ngờ người thiếp mới nạp này cũng không phải dạng vừa, ngày ngày diễn trò với nàng ~ muốn đọ khả năng làm diễn viên với ta, còn non lắm nhé.

Nam phụ cặn bã, hành hạ thân thể còn muốn bóp nát trái tìm ta? Xin lỗi nhé, từ nay về sau, Thẩm Nguyệt ta cao không thể với, cho dù có qùy xuống, ta cũng sẽ giẫm nát ngươi dưới chân.

Còn có ai kia nữa, tránh hết ra, đừng làm phiền bản cô nương đi tìm tình mới, đa tạ!


Cùng xem kết cục của truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Thu Vị Hoàng như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như Tiểu Dạ Khúc review cùng với review của Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi review, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Thu Vị Hoàng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Thu Vị Hoàng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí