Thông tin truyện Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần Full

Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần

Bạn đang đọc Review Truyện Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần Full chương cuối mới nhất - Cửu Lam. Truyện kể về Kỷ Dao, một nữ phụ tệ hại, đùa giỡn tướng công Hầu gia. Ánh trăng sáng như Thái tử trong hoàng cung đã làm mê muội trái tim cô. Nhưng mọi thứ đã đổi khi cô trở thành vật hy sinh. Từ đó, một câu chuyện hoàn toàn mới bắt đầu. Kỷ Dao dự định thay đổi hoàn toàn, giúp đỡ cả nhà yên bình sinh sống. Từ một nữ phụ xấu xa, Kỷ Dao đã trở thành nhân vật chính. Chuyện gì sẽ đến với cô trong những ngày tới?


Thông Tin Truyện Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần Full - Cửu Lam

Tên Truyện:Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần
Tác Giả:Cửu Lam
Edit:Amelia,Lan Phương
Thể Loại:Ngôn tình, Trọng sinh, Sủng, Cung đấu, Nữ phụ, HE
Tags:Cung đình hầu tước, Ngọt văn, Song khiết, Tranh quyền đoạt vị, Kiếp trước kiếp này
Nhân vật chính:Kỷ Dao, Dương Thiệu
Nhân vật phụ:Kỷ Nguyệt, Kỷ Đình Nguyên, Tống Quân, Tạ Minh Kha,...
Số chương:117 chương, Hoàn Chính văn 144 + 3 phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần Full của tác giả Cửu Lam từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện chữ Phu Quan Truoc Cua Ta La Quyen Than:

Kỷ Dao vốn là một nữ phụ cặn bã, cho nên cực lực phát huy tính "tra" của mình, một bên thì trêu chọc tình cảm với tướng công Hầu gia, một bên thì cứ mơ mộng đến thái tử trong cung
Sau khi trở thành vật hy sinh, mọi thứ đều bắt đầu trở lại.
Kỷ Dao triệt để thay đổi, giúp đỡ cả nhà yên bình sinh sống.
không ngờ tới, chồng trước trở thành quyền thần lấy thúng úp voi, nhất định làm chỗ dựa vững chắc cho nàng: "Theo bản hầu, vinh hoa phú quý tùy ý ngươi hưởng."
Kỷ Dao:... Nhưng bây giờ ta đâu có cặn bã a!
Chồng trước: Ha ha.
Kỷ Dao: Sợ quá đi.

Reviews Chồng trước của ta là quyền thần!

Kỷ Dao là phu nhân của Hầu Phủ, Kỷ Dao cưới người mà nàng , bởi trong lòng nàng vẫn còn vương vấnTống Quân, hoàng tử đương triều cũng là quân vương tương lai.

Hầu gia biết là chuyện sau này, vừa , vừa hận, vừa nỡ xuống tay trị nàng nàng chết!

Hầu gia điên cuồng trả thù cho nàng, và rồi kết quả của cũng tốt gì hơn!

Cả hai đều trọng sinh, Kỷ Dao trọng sinh lòng muốn đưa gia đình ra khỏi bi kịch xưa, Dương Thiệu trọng sinh, lòng muốn bắt tiểu thê tử của về để sủng, sủng và sủng!

Nhưng, y biết, y thể nuông chiều nàng vô điều kiện như trước, y phải dạy dỗ nàng, để nàng biết được trong lòng nàng chỉ phải có mỗi mình y!

Tống Vân ư, quân vương tương lai ư? khuất mắt gia!

Sau khi trọng sinh tất cả vòng quay luân chuyển của bánh xe vận mệnh đều thay đổi. Thủ phụ quyền thế nhất triều đình trước kia là tên què, nay là thiếu niên lang tuấn tú như ngọc, tỷ tỷ của nàng còn phải vào cung để tranh sủng, mà được làm thủ phụ phu nhân được cưng chiều hết mực. Thái tử bị phế truất năm xưa bỗng dưng thông tình đạt lý, thông minh hẳn lên, thế , liệu Tống Văn có còn là quân vương tương lai nữa ?

Tất nhiên là ! tướng quân bất bại nơi chốn sa trường như Dương Thiệu, hầu gia đa mưu túc trí như Dương Thiệu lại được thêm em cột chèo là thủ phụ tương lai giúp đỡ làm gì còn chỗ nào cho mấy nam phụ dung thân?

Tẩy trắng nữ 9 nhé, nữ 9 kiểu choá mắt vì nam thần, lại được ngó ngàng đến nên ghim đó, chứ thực ra cũng ko thương gì, làm gì hại ai cả, cũng mưu giành giật gì, thậm chí đoạn nam 9 hiểu lầm nữ 9 bị sốt gọi tên nam phụ, là do bị áp lực, kia lấy nam phụ 2 năm sinh 2, còn nàng chưa có gì cả nên tức tối. Sau khi trọng sinh, nữ 9 được Tống Vân ve vãn lại hề có chút cảm tình, chỉ mỗi nam 9 thôi hà. Bởi mới 'Nhất dạ phu thê bách dạ ân' mà.

Còn nam 9 chuyên mặc áo màu xanh, vì nữ 9 lỡ 1 câu là ảnh mặc áo màu xanh đẹp nhất, từ đó về sau, tủ đồ nhà toàn áo xanh

Tình địch chuyện với tiểu thê tử của , vờ nạt cho nàng giận dỗi quay , riêng cầm chân kia cho chạy theo, xong nhảy 1 lượt mấy lầu để tìm vợ, dễ xương.

Ban đầu nữ 9 chưa phát trọng sinh nên quyết làm lại cuộc đời mới nên thể trách nàng lạnh nhạt với , sau khi phát trọng sinh tình sâu tựa biển của làm nàng cảm động, nàng chỉ hơi đáp lại xíu thôi, cũng cảm thấy chết mãn nguyện.

Trích: "Chuyện uống rượu của bản hầu, phải là ai quản cũng được."

Kỷ Dao: "Vậy phải là ai mới quản ngài được?" 

Dương Thiệu: "Chỉ có thê tử của bản hầu mới có thể quản được thôi. Tiểu thư, có muốn làm nương tử của bản hầu, làm Hoài Viễn Hầu thiếu phu nhân, làm nương tử của Dương Thiệu ta hay "

Bình luận và review truyện Phu quân trước của ta là quyền thần từ bạn đọc:

- Truyện hay. Dương Thiệu và Kỷ Dao 2 suy nghĩ khác nhau buồn cười quá. Lúc nào cũng nghĩ là mình còn nhỏ
- Tui bắt đầu yêu cặp đôi đôi kỉ nguyệt và tạ minh kha rồi nha
- Trọng sinh mà chẳng giải quyết đc cái gì
- Truyện motip cũ nhưng rất hay và lôi cuốn. Loại trọng sinh báo thù này nọ nghe mãi nên đổi món qua loại này thấy hay hơn hẳn 🥰🥰🥰
- Coi chừng kỷ đình Nguyên lại cưới thẩm nghiên nữa nè
- Chuyện sao lại nhảy đến đoạn hoàng thượng băng hà vậy bị thiếu nhiều quá xem cứ bị hụt hẫng
- Dương Thiệu sủng Kỷ Dao quá. Nam chính tuyệt vời. Trùng sinh không cần phải trả thù ác liệt  như những truyện khác. Truyện  nhẹ nhàng sủng nhưng không ngấy. Rất hay
- Truyện hết rồi. Ai cũng được viên mãn.  Kết cũng thật hay
- Truyện càng ngày càng hay
- Truyện hay ! Hấp dẫn! 
- Truyện hay. Cảm ơn ad nhiều❤❤❤❤❤
- Truyện hay nhưng dịch chưa mượt lắm, có nhiều từ bị nói ngược nghe khó chịu lắm ạ
- Tạ Minh kha này ko bt là ng tốt ko chứ thấy ảnh với kỹ nguyệt là thấy. Cưng rồi đó ko bt có yêu ko
- Con nu9 nay mug mag nguoi thi cu mag nghi trog log ai bjt nghe ma tuc sog lai ma chag co tác dụng j ca
- Suy nghĩ của nữ chính mà buồn cười quá. Bà nghĩ nam chính thích chị của mình. Cứ nghĩ mình trùng sinh còn nhỏ tuổi ông nam chính kiếp này muốn làm tỷ phu của bà ấy
- Truyện này nam nử9 điều  trọng sinh ha sao
- Haha cuối cùng cũng yêu cặp minh kha kỹ nguyệt này đáng yêu ghê...
- Truyện ngọt quá !Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Con Đường Bá Chủ cũng hấp dẫn không kém hoặc Vật Thay Thế Truyện là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí