Thông tin truyện Những Ngày Tháng Yêu Đương Cùng Chí Tôn Full

Những Ngày Tháng Yêu Đương Cùng Chí Tôn

Review Truyện Những Ngày Tháng Yêu Đương Cùng Chí Tôn Full - Túc Họa Mặc Nhiên đây là truyện ngôn tình đam mỹ có nội dung khá nóng bỏng và nhiều từ nhạy cảm, nếu bạn là người không thích thể loại 18+ thì nên cân nhắc trước khi đọc, web Truyện Hay Full chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Tác giả: Túc Họa Mặc Nhiên
Thể loại: Đam Mỹ
Giới thiệu:

Người yêu qua mạng ba năm bỗng nhiên đòi chia tay, Trì Lạc cũng hết cách nên đành đồng ý. Chuyện đó lại vô tình bị người khác quay được đăng lên diễn đàn nên chuyện chia tay vốn muốn giữ kín lại vô tình trở thành đề tài bàn tán của anh em toàn Điệp Mộng.
Chuyện này chưa xong chuyện khác lại kéo đến, Lâm Phong vừa chia tay cậu ấy vậy mà lại công khai kết hôn cùng bạn gái mới, đã thế còn quay sang mắng ngược lại cậu nữa cơ chứ! Sau đó họ gặp nhau trên trận đấu được tổ chức toàn sever Điệp Mộng. Trì Lạc đánh không lại Lâm Phong, nhưng ngay sau đó Lâm Phong đã bị Chí tôn- Phi cao cao tại thượng đánh bại.
Chưa dừng lại ở đó, Chí tôn còn cầu hôn cậu ngay khi giành được chiến thắng. Trì Lạc muốn chọc tức Lâm Phong thêm một chút nên đã đồng ý với Chí tôn.
Và thế là những ngày tháng yêu đương cùng Chí tôn bắt đầu từ đây.

Trong ba năm trở lại đây, tựa game "Tinh Hà Điệp Mộng" nổi lên như một hiện tượng gây sốt giới trẻ.

Phần lớn mọi người, mười người biết chơi game thì hết tám người biết chơi Điệp Mộng.

Đây là một tựa game nhập vai, truyền kì cho phép người chơi tạo lập nhân vật riêng của mình và PK.

Dù đã hơn ba năm nhưng nó vẫn luôn giữ được độ hot cho mình, chưa từng có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Và hôm nay, có một sự kiện đã rúng động cả diễn đàn giới Điệp Mộng khiến cho ngay cả người không chơi game cũng phải lên diễn đàn hóng hớt.Sau khi đọc xong bộ truyện Những Ngày Tháng Yêu Đương Cùng Chí Tôn full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Ta Sinh Con Cho Tổng Tài Full cực kỳ hot cùng với truyện Thời Khắc Phòng Sói Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Những Ngày Tháng Yêu Đương Cùng Chí Tôn

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí