Thông tin truyện Nhật Ký Quan Sát Thanh Mai Full

Nhật Ký Quan Sát Thanh Mai

Bạn đang đọc Review Truyện Nhật Ký Quan Sát Thanh Mai Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Giang La La. Đây là truyện ngôn tình mang tính chất hiện đại với những thuật ngữ tuổi teen, truyện chữ hay nói về tình yêu đôi lứa lãng mạn, sự rung động của tình yêu của mời các bạn theo dõi.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Nhật Ký Quan Sát Thanh Mai Full của tác giả Giang La La:

Một ngày nọ, cô giáo ở trường mầm non giao bài tập về nhà, yêu cầu các bạn nhỏ quan sát một sinh vật nào đó trong đời sống hằng ngày của mình.
Hứa Gia Thời mở sổ nhật ký, mãi mà không viết được một chữ. Cho đến khi Đào Ấu Tâm ôm một đống búp bê barbie và mô hình ultraman vấp ngã lần thứ 49 trước cửa phòng ngủ của cậu.
Hứa Gia Thời bình tĩnh cầm bút, viết một bài văn…
[Nhật ký quan sát thanh mai]
Hứa Gia Thời đã nuôi nấng cô bé thanh mai rất nhiều năm.
Trong lễ chào đón tân sinh viên của trường đại học, Đào Ấu Tâm nổi tiếng nhờ một điệu múa hớp hồn mọi người. Các bài viết về cô nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi trên diễn đàn trường học, nam sinh các trường thi nhau tỏ tình với cô.
Hứa Gia Thời cụp mi liếc nhìn cô nàng thanh mai đang ôm cánh tay mình, làm nũng vòi tiền tiêu vặt, mặt không biểu cảm mở diễn đàn trường học, đăng câu trả lời bằng tài khoản đã được xác minh danh tính thật trong topic hot nhất:
“Cô ấy là của tôi.”

Lời tỏ tình lâu dài nhất trên thế gian này, ấy là anh cùng em trưởng thành.
[Nhắc nhở trước khi đọc]
Một bạn tưng tửng x Một bạn mặt quạu. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của một cặp thanh mai trúc mã, viết từ bé đến lớn, chủ yếu tập trung vào tình cảm thuần khiết giữa hai người!
Lập ý: Tình yêu đẹp nhất là cùng nhau trưởng thành.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Nhật Ký Quan Sát Thanh Mai bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Mau Xuyên: Cứu Vớt Boss Nam Chủ Hắc Hoá Full cùng với review của Hối Hận Muộn Màng Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nhật Ký Quan Sát Thanh Mai review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nhật Ký Quan Sát Thanh Mai

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí