Thông tin truyện Hối Hận Muộn Màng Full

Hối Hận Muộn Màng

Review Truyện Hối Hận Muộn Màng Full - Hoàng Mẫn Huyền chương cuối mới nhất. Một cuộc hôn nhân ngược luyến, thể loại truyện ngôn tình ngược khiến chúng ta cảm thấy khó chịu bức bối, sự ức chế khi đọc truyện lại là sự thành công của tác giả bởi vì làm cho người đọc truyện online nhập tâm vào truyện của mình.

Nhận xét và review Truyện Hối Hận Muộn Màng từ bạn đọc:

- tg ơi hãy để cái kết đúng như cái tên của nó nhé. Đánh vợ đến xảy thai lại k 1 chút hối lỗi, còn mèo mã với bà kia, lại còn đổ tội lên đầu nu9. từ đầu đến cuối nu9 chịu đựng quá đủ rồi, dù có hối hận cũng quá muộn rồi, sau này có biết rõ bộ mặt bà kia rồi thì sao, cứ tổn thương rồi quay lại xin lỗi, bù đắp là xong sao, sao khi nào bù đắp mà k phải là trả giá. tôi mong nam9 sẽ phải trả giá thật đắt, k xứng đc tha thứ.mong cho nam8 thượng vị.
- Lúc có vk ở cạnh thì suốt ngày cùng tiểu tam xảy ra chuyện còn bênh vực lúc li hôn cũng k có động thái j lúc vk bỏ đi còn định lấy tiểu tam nếu k biết đc sự thật liều rằng ông có thay đổi thái độ vậy k đọc mà thật mâu thuẫn . Nếu yêu vk thì đã k nv mà m thắc mắc rốt cuộc ai là n9 vậy ah
- cưới ng ta rồi phải có trách nhiệm chứ chưa quên được tình đầu Vậy lấy vợ để làm gì đồ đàn ông tồi tệ
- anh thấy tội lỗi và áy náy chỗ nào vậy?? nói cho đã cái miệng thôi sao? ngay từ đầu anh chẳng nhận lỗi của mình còn quy hết tracha nhiệm lên đầu nu9, giết con ngta xong còn bảo ngta là xứng đáng bị như vậy, hành động và lời nói chả khác nào là anh cố tìn giết con chị để trả thù cho con của bà kia hay sao? súc sinh.
- quả báo, làm ơn đừng cho quay lại, truyện nào cũng tổn thương rồi lại đòi bù đắp xong là tha thứ r HE riết thấy ngán, đừng cho tha thứ tg ơi, please
- cho CĐV và CTN 1 kết thúc HE nha tg, anh thâm tình quá, hạnh phúc nên dành cho người xứng đáng và biết trân trọng nó.
- cho nu9 và quân đình đến vs nhau nha tg, cái tên kia đến giờ cũng chả thấy chút ăn năn hối hận nào, vẫn tưởng mình là cái rốn vũ trụ, tưởng nu9 sẽ suốt đời quay quanh anh ta.
- Mong tác giả hãy cho Cố Đình Vũ và Cố Tuyên Nghi đến với nhau . Một cái đám cưới thật hạnh phúc và mơ mộng , đẹp đẽ và sớm có sinh linh bê nhỏ ra đời . Mong tác giả hãy chấp nhận yêu cầu này của mình cũng như bao bạn độc giả khác . Tác giả đồng ý đi mà. Năn nỉ đó🥺💕💕💕💕
- Chán mấy thằng na9 đầu óc bã đậu, không biết còn tin lầm mấy con quỷ mối tình đầu này. T không cần biết trước kia ra sao, hạnh phúc thế nào nhưng khi đã cưới nu9 thì nên chọn chị ấy, nếu vậy thì ban đầu đừng cưới...bớt đau khổ cho chị t.
- đừng có motip cũ, cha nội kia cứu mạng nu9 rồi tha thứ quay lại vs nhau nha.yêu thương gì như hn, nếu k biết sự thật thì hn có hối hận hay thấy có lỗi vs đứa trẻ đã mất và nu9 ko? nếu cho quay lại thì k còn gì để nói vs tg
- thiệt bữa giờ đọc nhiều truyện hay mà kết toàn HE mà na9 trời đánh không tức ói máu, ngược nu9 sắp mặc cái cuối cùng ăn năn hối hận cái tha thứ cái HE coi tức hong.bữa nai đọc bộ nì đúng đã đúng ý hết sức hé hé 🤣🤣🤣😘😍🤩
- Một câu xin lỗi là xong sao? Vợ mình không lo, đi lo cho con phò kia, nghĩ nó thương anh thật lòng sao? Tổng tài dì mà lúc nào có trí thông minh có hạn hay sao á, nói ra là biết.
-- Lời nhắn từ tác giả: --
1. H rất xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc ra chap mới. Gần đây H thật sự rất bận và không có nhiều thời gian rảnh để ra chap đều đặn mỗi ngày như trước, rất xin lỗi và mong mọi người thông cảm cho H.
2. Truyện chưa dừng và H sẽ không bỏ dở giữa chừng đâu ạ nên mong mọi người tiếp tục chờ đợi và đón đọc.
3. Cuối cùng là cám ơn mọi người vì đã ủng hộ và đón nhận Hối Hận Muộn Màng 🥰🥰🥰
- Lịch ra cố định của Hối hận muộn màng là 1 ngày 1 chap và chủ nhật sẽ là 2 chap, do H bận nên ko thể ra nhiều hơn mong m.n thông cảm😳😳😳. 
Cảm ơn m.n đã yêu thích và ủng hộ H cũng như Hối hận muộn màng 🥰🥰🥰

===============

Giới thiệu nội dung Truyện Hối Hận Muộn Màng và mở đầu chương 1:

Trên đời này không có thuốc hối hận, cũng không có cái gọi là "giá như", hay "biết thế thì"...
Nước đổ khó hốt, đã lựa chọn thì không thể thay đổi, lời nói càng không thể rút lại được.
Mọi thứ đều đã xảy ra rồi, hối hận, đã quá muộn rồi chăng?

Tại một nhà kho bỏ hoang phía Tây thành phố X, một chiếc xe Porsche dừng ngay trước cửa, từ trên xe bước xuống là một người đàn ông có ngũ quan tuấn tú, sự vội vàng, lo lắng trên gương mặt cũng không làm lu mờ đi nét đẹp trời ban của anh ta.

Nhanh chân bước vào trong nhà kho, bên trong là một khoảng không tối đen, le lói chút ánh sáng yếu ớt từ chiếc đèn dường như đã sắp hỏng do bỏ lâu không sử dụng.

Anh không nhanh không chậm đi về phía ánh đèn, dừng trước mặt ba người đàn ông và hai người con gái mà cả hai cô gái đều đang bị chói chặt tay chân và bên cạnh là hai người đàn ông đang cầm súng hướng về phía thái dương của họ.


Sau khi đọc xong truyện Hối Hận Muộn Màng full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Trọng sinh 70 tôi bị thôn bá ngậm đi rồi full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Con Đường Bá Chủ Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Hối Hận Muộn Màng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí