Thông tin truyện Lưu Tiên Sinh Xin Tự Trọng! Full

Lưu Tiên Sinh Xin Tự Trọng!

Lưu Tiên Sinh Xin Tự Trọng!
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Đến với review Truyện Lưu Tiên Sinh Xin Tự Trọng! Full của tác giả Tiểu Diệp An Lạc - là truyện ngôn tình lãng mạn mang kết cục khá là thỏa mãn cho các độc giả với kết thúc HE(Happy Ending), cũng lâu lắm mới có truyện mà được đa số người đọc bình chọn là hay. Theo dõi bộ truyện chữ này để mang đến năng lượng tích cực cho chính mình nhé

một câu chuyện ngôn tình đầy cảm xúc về tình cũ trùng phùng sau sáu năm xa cách. Trong không khí ấm áp của quán trà sữa, một người đàn ông trẻ với chiếc sơ mi trơn và quần jeans năng động đang dừng bước trước hàng cây anh đào ngoài cửa. Khi chuông mở cửa vang lên, anh ta gọi một ly trà đào cam sả và không ngừng suy nghĩ về cơ hội níu giữ lại thanh xuân của mình.

Nội dung truyện:

Bên trong một quán trà sữa mang màu sắc ấm áp, những điệu nhạc vui vẻ đang vang lên, một người đàn ông trẻ, mặc chiếc áo sơ mi trơn cùng quần jeans năng động đang thẫn thờ nhìn hàng cây anh đào ngoài cửa.
Leng keng, tiếng chuông mở cửa quán vang lên.
- Kính chào quý khách!
- Cho em một ly trà đào cam sả, cảm ơn!
Người đàn ông nghe thấy vội nhìn về phía quầy, ánh mắt anh tràn ngập sự nhớ nhung, đôi mắt dần đỏ hoe như có vô vàn điều muốn nói.
Cô gái vừa bước vào quán, gọi cho mình một cốc trà yêu thích rồi tiến bước về phía anh.
- Lưu thiếu gia, đã lâu không gặp!
Người đàn ông thấy cô gái tiến đến chào, anh vội đứng lên, hai tay chìa ra bắt lấy tay cô như nâng niu một báu vật.
- Kiều Kiều, đã lâu không gặp!


Sau khi đọc xong truyện Lưu Tiên Sinh Xin Tự Trọng! full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện "Fan Vợ" - Bạn Đã Biết Chưa? Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí