Thông tin truyện Hoàng Hậu Nhát Gan Full

Hoàng Hậu Nhát Gan

Bạn đang đọc Review Truyện Hoàng Hậu Nhát Gan Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Trương Đại Cát. đây là một tác phẩm đam mỹ của thế giới sắc thịt cổ đại khá là hay, nhưng có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc do tính chất thuần phong mỹ tục, thế nhưng nó cũng vẫn là những truyện hot được nhiều người yêu thích.

Nhân vật chính: Đường Cảnh Hạo X Tống Bảo

Tag: Cổ đại, sinh con, niên thượng, trùng sinh, cung đình hầu tước, 1v1, HE

•─────────★•♛•★────────•

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Hoàng Hậu Nhát Gan Full của tác giả Trương Đại Cát:

Ca nhi Tống Bảo này chỉ được mỗi dung nhan mỹ lệ chứ đầu óc không sáng suốt cho lắm.

Kiếp trước làm Hoàng hậu cao quý nhưng chỉ muốn có được tự do và tình yêu, đã nhát gan lại còn vì một hoạ sĩ chẳng ra gì mà nổi loạn chống đối, quả nhiên rơi vào kết cục thê thảm, vừa hại người nhà vừa mất mạng mình.

May mà trời cao thương tình cho y sống lại một kiếp, giờ y chỉ muốn chổng mông nóng của mình dán mặt lạnh của bệ hạ, tình yêu đáng mơ ước, tự do cũng đáng quý, nhưng vì mạng nhỏ cả hai đều có thể vứt hết.

Bệ hạ cứu ta với!!

┗━━━━━━༻❁༺━━━━━━┛

"Nương nương! Nương nương xin ngài nghĩ lại đi ạ!"

Khi tỉnh lại Tống Bảo chỉ thấy đầu óc choáng váng, chung quanh ồn ào náo động quấy nhiễu y khó chịu.

Y tự hỏi rõ ràng mình uống thuốc chuột mà sao lại đau đầu thế chứ.

Dù sao y cũng ngu ngốc hết nửa đời, là phế vật cực kỳ vô dụng, hại người hại mình, chi bằng tự kết liễu đời mình rồi xuống lòng đất đền tội cho xong.

"Nương nương, ngài phải bảo trọng phượng thể chứ ạ!"

"Phiền chết......" Tống Bảo muốn chết cũng không được nên tức giận mở mắt ra, "Đừng ồn nữa, ta đang bận...... Cật Hảo? Hát Hảo?"Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Hoàng Hậu Nhát Gan bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Tần Triều Mỹ Mãn Sinh Hoạt Full cùng với review của Ta Xuyên Qua Làm Nam Sủng Cổ Đại Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Hoàng Hậu Nhát Gan review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí