Thông tin truyện Hoa Dại Full

Hoa Dại

Hoa Dại

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Hoa Dại Full - Hoangf Hà Hi đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình Hay đáng giá để đọc truyện, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Viên gia là một trong những gia đình quyền thế nhất thành phố, với Viên thượng thư - người được Hoàng đế tôn kính, lấy làm trụ cột của vương triều.

Tuy nhiên, bất ngờ Viên Liễu - tứ tiểu thư của Viên gia lại phải sống với điều kiện giống như nô lệ tại nhà của mình. Cha không quan tâm tới cô con gái đáng yêu này, và mẹ ruột của cô lại qua đời khi cô còn nhỏ, khiến Viên Liễu bị bỏ rơi và coi thường.

Dù không được học hành, cô chỉ được dạy chữ "tử tế" suốt ngày. Viên Liễu buộc phải tự mình tìm kiếm thức ăn bằng cách lên núi săn bắt.

Tuy nhiên, dù đau khổ và tuyệt vọng, Viên Liễu cũng luôn ước ao có một cuộc sống tự do, không bị gò bó bởi những định kiến xã hội.

Mọi chuyện bỗng thay đổi khi cô gặp Vĩ Thành - một chàng trai trẻ tuổi, đầy tài năng và sức hút. Cuộc đời của Viên Liễu bắt đầu xoay chuyển sang một hướng hoàn toàn mới.


Sau khi đọc xong truyện Hoa Dại full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Tham Gia Gameshow Cùng Anh Trai Nổi Tiếng Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Khom Lưng Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí