Thông tin truyện Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi Full

Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi

Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi
Đánh giá: 10.0/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử. Thẩm Nịnh NhượcKhâu Dạng yêu nhau, nhưng mối quan hệ này lại không được chấp nhận bởi đình Khâu Dạng. Với sự giúp đỡ của bạn gái cũ của vị hôn phu của Khâu Dạng, cả hai đã cùng nhau đối mặt và vượt qua những khó khăn, giành lấy tình yêu của mình. Tình cảm của họ ngọt ngào, lãng mạn mà đầy ý nghĩa sẽ như thế nào, theo dõi truyện chữ full để biết thêm nhé.


Thông Tin Truyện Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi Full - Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử

Tên Truyện:Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi
Hán Việt:Thỉnh Cắn Ta Cùng Tổng Giám CP
Tác Giả:Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử
Thể Loại:Đô thị, Sủng, Bách hợpHE
Tags:Hiện đại, ngọt, lẫn nhau công, đô thị tình duyên
Nhân vật chính:Thẩm Nịnh Nhược, Khâu Dạng
Số chương:173 chương, Hoàn Chính văn 164 + 9 phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi Full của tác giả Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án 1 truyện Hay Day Thuyen Toi Voi Tong Giam Di:

Bạn gái của Khâu Dạng cùng nàng chia tay, liền tuyên bố cùng kết hôn với người đàn ông khác, hơn nữa còn mời nàng làm phù dâu cho hôn lễ.
Khâu Dạng:... Cô có bệnh à?
Để giải tỏa nỗi phiền muộn trong lòng, Khâu Dạng đã đăng ký tham gia vào một đoàn du lịch. Kết quả là nàng không thể đi du lịch cùng mọi người, mỗi ngày nàng chỉ ở trong phòng với một nữ nhân, và giọng nói của nàng gần như khàn đi.
Kết thúc chuyến đi bảy ngày, cả hai đều không còn liên hệ gì với nhau. Khâu Dạng chỉ nghĩ đó là một cuộc gặp gỡ tình cờ và không hề để tâm.
Sau khi trở lại thành phố, không bao lâu sau cả hai lại gặp nhau trong phòng họp. Đối phương là Thẩm Nịnh Nhược, giám đốc cao lạnh lùng của công ty đối tác, sắc mặt lạnh như băng, nghe nói khi nàng nhăn mày cấp dưới của nàng đến thở cũng không dám thở.
Khâu Dạng:?
Khâu Dạng: Không phải chứ, cô ta ở trước mặt mình không phải như thế này.

Văn án 2 truyện Hay Day Thuyen Toi Voi Tong Giam Di:

Bạn trai đã yêu đương được một năm của Thẩm Nịnh Nhược lại là vị hôn phu của người khác, hơn nữa ngày tổ chức hôn lễ cũng đã định.
Thời khắc biết được chân tướng kia, nàng vô cùng bình tĩnh, chỉ là nhìn thấy bức ảnh vị hôn thê của bạn trai ôm bạn gái phát ngốc một lát.
Nhìn thấy bức ảnh, người bạn chí cốt của cô "chậc" một tiếng: "Mình cảm thấy hai người các cậu quá thảm rồi, bị đôi cẩu nam nữ này lừa."
Thẩm Ninh nhướng mày: "Vậy mình có nên gặp mặt cô ấy một lần không?" Ai ngờ lần này gặp lại nhau này cô lại bị đối phương biến thành" nơi dời sự đau khổ của mối tình cũ".
Một câu tóm tắt: Tôi cùng bạn gái cũ của vị hôn phu của bạn trai cũ yêu nhau.

Bình luận và Review Truyện Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi từ bạn đọc:

- Cái văn án đầu tiên khiến mình nhức nhức cái đầu
- Cho hỏi bộ này là chủ thụ hay hỗ công vậy ed
   + Đã là hỗ thì k phân biệt top bot rồi, chỉ có độc giả tự tiện phân biệt mặc kệ tác giả thôi hoặc tự tác giả lừa độc giả=))
- T thấy nhiều tác giả lừa vch, ít ra cũng phải chú thích các thứ, ai dè ghi hỗ công mà đọc nó phân rõ quá rõ luôn ấy, đọc cứ như chủ thụ/công
-  =)) vậy mà t thấy nhiều người kêu hỗ công chiếm phần lớn, đọc truyện nào ai cũng hỏi top bot như nào, kêu hỗ công k phân biệt mà cứ hỏi ai nằm trên nhiều hơn=)) quan trọng cái đó lắm hay sao á, lớn rồi, sướng thì ăn thôi-)) chứ ysl hay asx đ đâu mà k cho người ta nằm dưới
- Truyện có hai văn án là hai phần tiếp nối nhau hay là cùng một truyện có hai cốt truyện. Giải thích giúp mình với
- Hai bạn này ai lớn tuổi hơn ai vậy ed ơi (◍•ᴗ•◍)?
   + Chắc là Thẩm Nịnh Nhược á, tại tui cũng vừa đọc vừa edit á :))
- Ủa! Sao làm được hay zị. Chia tay tuần trước, tuần sau kết hôn??? ủa, alo???
- Trời mới chia tay một tuần người cũ đã cùng người mới kết hôn. Chị cũng thảm quá rùi :'>


Sau khi đọc xong bộ truyện Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Xin Đừng Trèo Cao cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Nhiễm Nhiễm cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí