Thông tin truyện Hãn Phu Full

Hãn Phu

Bạn đang đọc Review Truyện Hãn Phu Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Giảo Xuân Bính. Trong câu chuyện "Hãn Phu" của tác giả Giảo Xuân Bính, chúng ta được đưa vào một thế giới đầy màu sắc và đầy sự phong phú về nhân vật. Lục Hãn Kiêu, một chàng trai từ một gia đình giàu có và quyền lực, nhưng lại không hề được "đặc quyền" như bao người khác trong gia đình. Từ nhỏ, anh phải tự lập, tự mình gây dựng sự nghiệp và tìm đến ý nghĩa thực sự của cuộc sống.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Hãn Phu Full - Giảo Xuân Bính:

Với một thanh niên như Lục Hãn Kiêu, đã ở tuổi 30 mà vẫn chưa biết gì về tình yêu, cuộc gặp gỡ với Chu Kiều thay đổi tất cả. Chu Kiều, người mà anh từng coi là một "bóng lẻ loi" trong cuộc đời mình, giờ đây trở thành điểm tựa, làm cho cuộc sống của anh có một ý nghĩa mới.

Tuy anh miệng tiện và phóng khoáng, nhưng trái tim của Lục Hãn Kiêu lại chứa đựng một tình yêu vô điều kiện và chân thành. Anh không chỉ là người yêu, mà còn là người bảo vệ, người che chở cho Chu Kiều trước những sóng gió của cuộc đời.

Chu Kiều, một cô gái trẻ với quá khứ đầy khó khăn và chông gai, dần dần tìm thấy an ủi và sự ấm áp trong vòng tay của Lục Hãn Kiêu. Bằng tình yêu và sự quan tâm của anh, cô thấy mình không cô đơn nữa, và quyết định giao phó trái tim cho người đàn ông đặc biệt này.

Cuộc sống không thể lúc nào cũng êm đềm, và Lục Hãn Kiêu cùng Chu Kiều cũng phải đối mặt với những thách thức từ bên ngoài. Nhưng với tình yêu và sự ủng hộ của nhau, họ tin rằng mọi khó khăn sẽ được vượt qua, và hạnh phúc sẽ đến với họ trong tương lai.


Trích đoạn nội dung truyện full Hãn Phu:

“Anh sẽ chăm sóc em thật tốt, làm một người bạn trai 99 phần.

“Vì sao lại là 99 phần?”

“Thiếu đi một phần, là để anh sẽ mãi vì em mà cố gắng.”

Mối tình đầu luôn đẹp như tranh vẽ, nhưng cũng mong manh như pha lê. Lục Hãn Kiêu lần đầu biết yêu, không thể khống chế bản năng muốn chiếm hữu mọi thứ của Chu Kiều, cô gái nhỏ lần đầu mở lòng với một người, cố hết sức để dung nạp anh, nhưng trái tim của Lục Hãn Kiêu quá lớn, cô ôm không nổi.

Lục Hãn Kiêu cái gì cũng có, nhưng không phải là của cô, Chu Kiều hiểu rất rõ điều này. Thế nên cô luôn không ngừng nỗ lực cố gắng, tự tạo cho mình một tôn nghiêm đứng bên cạnh anh, nhưng hết lần này đến lần khác, mọi người không cho cô được như ý nguyện. Cha mẹ thay nhau tìm đến lợi dụng cô, Lục Hãn Kiêu xem tất cả nam giới quanh cô đều là tình địch, đến cuối cùng, người mẹ quyền lực của anh cũng tìm đến cô.

Chu Kiều mang theo trái tim mệt mỏi rã rời chia tay Lục Hãn Kiêu. Nói cô hèn nhát cũng được, mà nói cô yếu đuối cũng không sao, cô chỉ là một cô gái nhỏ bé, không đủ sức gánh trách nhiệm làm tan rã cả một gia tộc lớn như vậy.

Nhưng lựa chọn chia tay rồi, liệu có ai được hạnh phúc? Lục Hãn Kiêu ngoài mặt không sao cả nhưng trong lòng như bị rút cạn, mỗi một ngày trôi qua anh đều ngẫm nghĩ về chuyện của mình và Chu Kiều, cuối cùng cho đến lúc gặp lại nhau lần nữa anh mới phát hiện, anh có thể không có tất cả, nhưng phải có Chu Kiều. Thế là, Lục Hãn Kiêu giả giả thật thật, lần thứ hai dụ dỗ Chu Kiều quay về bên anh.

Một khoảng thời gian xa cách đã khiến cả hai cùng bình tâm lại, vị trí của đối phương trong lòng mình đã là chắc chắn, vậy thì tại sao không dùng quãng thời gian còn lại để mà trân trọng nhau?


Chu Kiều Và Lục Hãn Kiêu xem như là yêu lần thứ hai với cùng một người, cho nên lần này đã có kinh nghiệm. Anh thu bớt vòi bạch tuộc quấn quanh Chu Kiều lại, cho cô không gian và thời gian để cảm nhận tình yêu. Chu Kiều dẹp bỏ tự ti về hoàn cảnh, mạnh dạn cùng anh đối mặt. Mặc kệ có khó khăn thế nào, người đàn ông này cô không thể bỏ

lỡ.

Câu chuyện tình yêu này khá nhẹ nhàng, không nhiều nút thắt. Những rào cản này nọ cũng chỉ là chuyện thường tình ở hào môn, tổng tài quyết được hết. Thế nên, tràn ngập không khí là sự nhây bựa của Lục Hãn Kiêu cùng với dàn harem gia súc của anh. Không có gì là họ không nói được, không câu nào là không ám chỉ bậy bạ, nhưng ở trong những hoàn cảnh cần đến sự nghiêm túc, họ nhất định sẽ... à không, cũng tào lao y như vậy thôi. Cho nên, lời khuyên dành cho mọi người là, đừng đọc truyện trong lúc ăn cơm hay uống nước, kẻo ảnh hưởng đến người đối diện.

Chuyện tình yêu của Chu Kiều và Lục Hãn Kiêu xin được khép lại với câu nói đậm chất ngôn tình của anh chàng họ Lục, vừa Kiêu vừa Hãn

“Ngày đó em ngồi trên ghế sofa, cũng là một ngày đẹp trời như thế này. Hôm đó mặt trời đang chiếu sáng, nhưng em vừa mới quay đầu lại, mọi thứ so với em đều trở nên ảm đạm. Cảm giác chính là...

Là hôm đó em đến, nhẹ nhàng cười một cái.

Từ đỉnh đầu đến lòng bàn chân anh, tất cả đều ầm ĩ kêu gào.”


Sau khi đọc xong truyện Hãn Phu full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện con đường bá chủ cùng với review của truyện siêu cấp cưng chiều có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Hãn Phu review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí