Thông tin truyện Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng Full

Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng

Bạn đang đọc Review Truyện Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Quan Tâm Tắc Loạn. Nam nữ chính độc miệng cả đôi. Truyện hay lắm, phiêu lưu giang hồ, phá án, âm mưu chồng chất, boss cuối ẩn mặt, nhân quả các đời, trai đẹp gái cũng đẹp, gái cường trai càng cường hơn.

Cùng xem bộ sưu tập truyện ngôn tình tổng tài (h+) hay nhất tại web truyện full mới.

Thông Tin Truyện Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng Full - Quan Tâm Tắc Loạn

Tên Truyện:Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng
Tác Giả:Quan Tâm Tắc Loạn
Thể Loại:Kiếm hiệp, Huyền huyễn, Trinh thám
Tags:Giang hồ, Võ hiệp, HE
Số chương:141 chương, Hoàn Chính văn + 0 phiên ngoại truyện


 VĂN ÁN VÀ TRÍCH ĐOẠN GIỚI THIỆU NỘI DUNG CỐT TRUYỆN GIANG HỒ DẠ VŨ THẬP NIÊN ĐĂNG TỪ CHƯƠNG 1 ĐẾN CHƯƠNG CUỐI PHIÊN NGOẠI TRUYỆN

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện giang ho da vu thap nien dang cùng các tình tiết hay:

Hai trăm năm trước, chư ma đại chiến, hậu nhân Bắc Thần Lão Tổ để lại dần dà hình thành sáu môn phái lớn mạnh nhất chốn võ lâm. Thái Chiêu đầu thai không tệ, sinh ra ở Lạc Anh Cốc một trong số đó. Năm mười lăm tuổi bái sư, cô phát hiện câu chuyện chỉ vừa mới bắt đầu…
Dưới miêu tả của cô cô, giang hồ là một cõi yên vui dưới vạt nắng mới tươi sáng giàu có, nhưng trong mắt Thái Chiêu chỉ nhìn thấy có ganh ghét, phản bội, máu tanh, và phân tranh không ngừng không nghỉ. Vén ra lớp sương mù dày đặc, rốt cuộc cô đã phát hiện bí mật chôn giấu dưới những truyền thuyết và giai thoại.
Mưa đêm giang hồ, lạnh lẽo trong lành rả rích, nhưng luôn có một thế hệ thiếu niên nhiệt huyết cả một đời đạp bước trên con đường đã chọn, trong số họ, kẻ thành chữ khắc ghi nhớ trên chính diện tấm bia to, người thành chú giải bất đắc dĩ sau lưng nó.
1 câu giản lược: Bất kì đề tài nghiêm túc nào đến tay tui đều thành ngớ ngẩn pha cười.
LẬP Ý: yêu và dũng khí, vĩnh viễn bất bại; nguyện trở thành sơn tích thiên hạ, bách tử vô hối*.
(*) sơn tích: đường sống núi, đường sống mái nhà – chống đỡ cả thiên hạ,… trăm lần chết không hối hận.

Bình luận và review truyện "Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn" từ bạn đọc:

- Mình vừa copy từ bài Review mỗi tuần qua, tóm lại là truyện rất hay mọi người nên đọc nha.
Giang hồ dạ vũ thập niên đăng - Quan Tâm Tắc Loạn.
Cùng mẹ đẻ với Hồng phai xanh thắm và Tinh hà rực rỡ nên chất lượng truyện đã được đảm bảo từ tên tác giả =))) Phải nói rằng rất lâu rồi mình mới tìm được một truyện khiến mình thấy phấn khích và "đãaa" đến vậy, dù thể loại cổ đại giang hồ bang phái tông môn này mình chả mê. Mới đầu tính đọc chơi chơi vài chương thôi, nhưng sau cuốn quá đọc không dứt được mình phải tự mò convert đọc cho đỡ thèm. Truyện đem đến cho mình một chút phiêu lưu (vì nam nữ chính cứ đi đây đi đó tìm này tìm kia), một chút trinh thám phá án. Ân oán giang hồ trong truyện cũng nhiều không kể nổi với sự xuất hiện của hàng tá nhân vật và drama của họ, nhưng cũng không nặng nề u ám gì đâu, đang buồn buồn hay nguy hiểm căng thẳng là tác giả lại bơm cho một câu thoại hay hành động của nhân vật nào đó gây cười. Truyện hài hước một cách rất duyên luôn, mấy đoạn đấu võ mồm giữ các tông môn duyên dáng lắm í. Tình yêu, tình thân, tình cảm giang hồ ân oán đủ cả. Nam nữ chính đặc biệt thông minh, mạnh mẽ, nhất là nam chính với cái mỏ hỗn bậc nhất truyện chỉ mỗi nữ chính chịu nổi nhiều khi không nổi. Tuyến tình cảm xuyên suốt truyện vì cặp chính dính nhau để đi nọ đi kia nhưng bảng lảng sương sương thôi, đến chương cuối mới chính thức về bên nhau. Tuy nói tình cảm ít nhưng chất lượng lắm, mỗi lần cặp chính tương tác là mình quắn quéo hết cả lên vì cute không chịu nổi (với cả nội dung truyện cuốn lắm nên nhiều khi mình còn quên luôn tình cảm nhiều ít mà chỉ hóng bí mật được giải đáp thoy). Túm cái quần lại là truyện hay hay lắm, nhiệt liệt đề cử. Mọi người nhớ đọc ở trang chính chủ Nhà trên cây nha vì truyện dài đến 800k chữ, chị edit chắc phải vất vả lắm.
- Mới đọc hết quyển 3 mà phải bơi vào đây để nói là truyện rất rất hay luôn nha, QTTL không làm mình thất vọng, truyện đọc rất cuốn luôn ấy thêm quả edit của nhà Nhà trên cây siêu chất lượng luôn, nói chung là một bộ truyện vô cùng đáng đọc với 1 đứa kén truyện như mình 
- Nghe văn án hay quá, không biết ndung sao, tui cứ note vào đã
- Truyện của tác giả này không làm thất vọng ai bao giờ😘cám ơn bạn đã edit
- Bỏ đọc truyện hơn nữa năm rồi hôm nay lướt page thì trúng bộ này, nhìn tên tác giả là thấy chất lượng rồi, lướt xuống thấy tên editor thì lại càng tuyệt, đến giờ vẫn còn vương vấn Nguyệt minh thiên lý của nhà này 😂
- Nam nữ chính đúng kiểu 2 chiếc mỏ hỗn đi chung, 1 đứa mỏ hỗn hung hãn 1 đứa mỏ hỗn thâm độc, chửi người hay tự chửi nhau đều zui cả =)))) Mà bé nam chính soft lắm, mồm thì mỉa mai xiên xẹo nữ chính nhưng tay vẫn gắp đồ ăn, trải giường, khoác áo, bôi thuốc các thứ. Nói chung 2 đứa này chí choé với nhau rất là buồn cười, chem bắn tung toé. Nữ chính thì khỏi nói, kiểu giả heo ăn thịt hổ, ko có gì qua mắt đc ẻm, kể cả thằng bồ, ẻm 1 lòng muốn làm cá mặn nhưng lúc cần thì chả ngán bố con thằng nào =)))
Bối cảnh yang hồ nên mng chịu khó nhớ tên mấy môn phái dây mơ rễ má tí là ok, trước lúc đọc nhớ đội mũ bảo hiểm vì có những cú cua ko lường trước đc.
- Nam nữ chính độc miệng cả đôi. Truyện hay lắm, phiêu lưu giang hồ, phá án, âm mưu chồng chất, boss cuối ẩn mặt, nhân quả các đời, trai đẹp gái cũng đẹp, gái cường trai càng cường hơn.
- Mộ Thanh Yến có thể là nhân vật nam chính ấn tượng nhất mà mình từng đọc. Lớn lên trong thiếu thốn, chỉ có đoạn thời gian hạnh phúc ngắn ngủi bên cha nhưng nam 9 vẫn có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu của mình, luôn luôn dung túng cho nữ 9, nói chung k biết phải diễn tả sao nữa, chỉ thấy khâm phục nam 9 thôi, truyện xây dựng nhân vật quá tuyệt K ai bị lu mờ, phác họa sắc nét tính cách từng nhân vật xuyên suốt câu chuyện.


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Phản Hồi Sau Hôn Nhân Full hoặc gió ấm không bằng anh thâm tình Quý Noãn Mặc Cảnh Thâm là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí