Thông tin truyện Dược Ngọt Full

Dược Ngọt

Dược Ngọt
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Review Truyện Dược Ngọt Thuốc Ngọt Full - Diệp Tích Ngữ được gửi đến bạn đọc truyện miễn phí, với thể loại truyện là: Ngôn Tình mới nhất có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn.


DƯỢC NGỌT
Tác giả: Diệp Tích Ngữ
Số chương: 72 chương chính văn + 27 phiên ngoại

[VĂN ÁN]

Hôm nay là sinh nhật mười sáu tuổi của hai cô con gái của Lương Viễn Quốc, vì ngày này mà ông và vợ đã chuẩn bị rất lâu, mời rất nhiều họ hàng và bạn bè đến tham dự.
Nhân vật chính vẫn còn ở trong phòng chải đầu rửa mặt thay quần áo, nhóm thân thích tụ tập nói chuyện phiếm, đề tài câu chuyện xoay quanh buổi tiệc sinh nhật ngày hôm nay.
“Thật hâm mộ A Mai có cô con gái ngoan như Văn Văn, đã xinh đẹp lại còn hiểu chuyện, thành tích tốt, chẳng trách mỗi ngày bà ấy đều nâng niu trên tay như báu vật.”
“Đúng vậy, nếu đó là con gái tôi thì tôi nằm mơ cũng cười ra tiếng, đúng rồi, không phải Lương Văn còn có một người chị sinh đôi sao? Chắc hẳn cũng không kém đâu đúng không?”
“Bà nói Lương Dược sao? Thôi dẹp đi.” Người phụ nữ nói chuyện có vẻ mặt vừa khinh thường vừa kiêng kị: “Con bé đó khiến nhà họ Lương gặp không ít rắc rối, tuổi còn nhỏ mà đã thích lêu lỏng ở bên ngoài, quen biết không ít mấy tên đầu đường xó chợ, hoàn toàn không thể so được với Lương Văn!”
Khi người phụ nữ đó nói câu này không hề kiêng dè người bên ngoài, giọng không nhỏ chút nào, hoàn toàn không chú ý tới có người đang chơi điện thoại trên sô pha cách đó không xa. 
Lương Dược bỗng nghe thấy tên mình thì lười biếng ngẩng đầu liếc mắt nhìn người phụ nữ kia, thật sự không nhận ra đó là ai nên lại cúi đầu tập trung sự chú ý lại vào Wechat.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Dược Ngọt full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí