Thông tin truyện Đừng Quản Chuyện Vặt Của Tôi Full

Đừng Quản Chuyện Vặt Của Tôi

Bạn đang đọc Review Truyện Đừng Quản Chuyện Vặt Của Tôi Full chương cuối mới nhất - Lâm Thất Niên. Thịnh Diễn trong truyện Đừng Quản Chuyện Vặt Của Tôi là một phú nhị đại được nuông chiều từ nhỏ đến lớn, đã được trúc mã Tần Tử Quy thiết kế một ứng dụng cầu nguyện để làm hài lòng mong muốn của cậu. Qua ứng dụng này, mối quan hệ giữa họ được gần gũi hơn, đồng thời đã thúc đẩy Thịnh Diễn từ một học sinh kém cỏi trở thành người chăm chỉ học hành để theo đuổi ước mơ. Họ dần hiểu rõ lòng của nhau, và cuối cùng từ trạng thái trúc mã, họ trở thành những người yêu nhau. Tác giả viết văn hài hước, tạo ra những nhân vật đáng yêu và tươi mới, trong một câu chuyện ấm áp về hai trúc mã cùng lớn lên, hỗ trợ lẫn nhau và chia sẻ tình cảm chân thành. Sự miêu tả tinh tế và sống động của cuộc sống thanh niên khiến người đọc cảm nhận được vẻ đẹp của tuổi trẻ, tạo nên truyện Đừng Quản Chuyện Vặt Của Tôi - một tác phẩm tiểu thuyết về thanh xuân vườn trường mà theo web đọc truyện chữ full hay online miễn phí đáng đọc.

*phú nhị đại: nhà giàu đời thứ hai

Thể loại: Cường cường, thanh mai trúc mã, điềm văn, thanh xuân vườn trường, mặt ngoài giáo bá thực tế tiểu học kê thụ X mặt ngoài cao lãnh học thần thực tế lão cẩu công
Nhân vật chính: Thịnh Diễn - Tần Tử Quy.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Đừng Quản Chuyện Vặt Của Tôi Full của tác giả Lâm Thất Niên:

Là một cậu thiếu gia nhà giàu và được cha mẹ cưng chiều, Thịnh Diễn có ba sở thích duy nhất: trốn học, lướt web, và làm việc thiện nguyện (thường là đánh nhau).

Trong khi đó, hàng xóm của Thịnh Diễn, Tần Tử Quy, cũng có ba sở thích tương tự: bắt gặp Thịnh Diễn khi đang trốn học, bắt gặp Thịnh Diễn khi đang lướt web, và bắt gặp Thịnh Diễn khi đang làm việc thiện nguyện.

Không biết lần thứ mấy bị Tần Tử Quy bắt về nhà khi đang đánh nhau, Thịnh Diễn cuối cùng cũng tỏ ra tức giận: "Tần Tử Quy, anh không thể không quan tâm đến những vấn đề lặt vặt của tôi được sao? Liệu có phải tôi không làm tốt bài tập hay không đứng đầu lớp không?"

Tần Tử Quy, người thường ít nói và lạnh lùng, cũng là lần đầu tiên phản ứng mạnh mẽ: anh vạch áo sơ mi của Thịnh Diễn và chỉ vào những vết thương nhỏ và lớn trên cơ thể của cậu: "Nếu tôi không thích cậu, thì tôi không cần phải quan tâm đến cậu!"

Thịnh Diễn, một chàng trai thẳng thắn và không rối ren: "???"

Một buổi sáng sau khi tỉnh dậy từ giấc mơ say rượu, Thịnh Diễn phát hiện điện thoại của mình có một ứng dụng mới, cho phép người dùng được ước thấy mọi điều, chỉ cần Hệ thống đồng ý với một ước nguyện nào đó thì chắc chắn sẽ thực hiện.

Mong rằng sau khi tỉnh dậy, mọi bài tập sẽ được hoàn thành. Hệ thống: √

Mong rằng mỗi kỳ thi đều sẽ đạt điểm cao. Hệ thống: √

Mong rằng hoa khôi lớp sẽ không giao trà sữa cho Tần Tử Quy nữa. Hệ thống: √

Sau vài lần thử, Thịnh Diễn cảm thấy mình như là một người được thần may mắn ưu ái, sắp đi lên đỉnh cao cuộc đời.

Cho đến khi nguyện vọng thứ N: [Mong Tần Tử Quy không quan tâm đến những vấn đề nhỏ nữa] bị Hệ thống từ chối. Thử lại, và lại bị từ chối, và thử lại, và lại bị từ chối.

Cuối cùng, Thịnh Diễn nhận được câu trả lời từ Hệ thống: [Đề nghị chủ nhân sửa đổi nguyện vọng thành "Mong Tần Tử Quy trở thành bạn trai của tôi" để thực hiện ngay lập tức.]

Thịnh Diễn chỉ có thể ngẩn ngơ đặt ra một dấu chấm hỏi: Liệu có thể Tần Tử Quy và mình thực sự được số phận định đoạt như vậy không?

Cuối cùng, sau khi nguyện vọng của mình trở thành sự thật, một buổi sáng, khi tỉnh dậy trên giường của Tần Tử Quy, Thịnh Diễn nhìn thấy điện thoại của Tần Tử Quy trên đầu giường hiện lên một thông báo: [Hoàn thành nguyện vọng của bé cưng: "Mong Tần Tử Quy trở thành người của tôi"].

Với điều này, Thịnh Diễn mới nhận ra rằng việc gọi số phận làm trò cười là không hề sai. Tần Tử Quy thật sự là một tên tồi tệ!


-

Bề ngoài là giáo bá hùng hổ thực tế cực kỳ ấu trĩ thụ X Bề ngoài lạnh lùng học thần thực tế chiều vợ hết mực công.

Lưu ý:
1. Trúc mã trúc mã, Hệ thống là do công tạo ra, không có yếu tố giả tưởng.
2. Mọi ý tứ bên trên đều rất ngốc (cường điệu) bạch ngọt văn, đề nghị không cần nghiên cứu quá sâu.
3. Cùng 1 hệ liệt với [Đừng giả nghèo với tôi]
Một câu giới thiệu vắn tắt: Quan tâm chuyện của tiểu trúc mã, sao có thể coi là chuyện vặt?
Lập ý: Dưới sự trợ giúp của bạn trai, mỗi ngày đều học tập cùng hướng về phía trước.


Vài lời của Editor về tác phẩm đam mỹ thanh xuân vườn trường "Đừng Quản Chuyện Vặt Của Tôi":

Đây là một câu chuyện về tuổi trẻ trường trung học, rất đáng yêu và hấp dẫn. Dù hơn thụ 1 tuổi, nhưng vì một số lý do, hai người học cùng khối. Vì vậy, đó là niên thượng đó ạaaaaa (Niên thượng là tuyệt nhất!!!)

Về việc đặt tên cho truyện: Ban đầu, tôi đã rất phân vân giữa việc đặt tên là [Đừng quản chuyện vặt của tôi] hoặc [Đừng quan tâm chuyện vặt của tôi], nhưng sau khi tra nghĩa của từ "quản", tôi nhận ra rằng nó có ý nghĩa là "kiểm soát, điều khiển", và nó cũng là một từ độc lập trong tiếng Việt, không chỉ là việc dịch từ tiếng Anh. Nếu dùng từ "quan tâm", tôi cảm thấy nó không thể diễn đạt hết ý nghĩa của từ gốc, vì vậy tôi quyết định đặt tên là [Đừng quản chuyện vặt của tôi] nhé mọi người ❤

Tác giả đã đặt tên cho từng phần của câu chuyện là những cụm từ liên quan đến thời gian, chính là thời gian diễn ra câu truyện. Bắt đầu từ những ngày hè với tiếng sấm vang vọng, qua những cảnh nắng nóng hay cơn mưa lớn, rồi đến mùa thu đến. Mỗi giai đoạn này kết hợp với quá trình hai nhân vật chính nhận ra tình cảm của mình, tạo nên một câu chuyện rất thú vị và ý nghĩa.


Cùng xem kết cục của truyện Đừng Quản Chuyện Vặt Của Tôi như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như Về Người Tôi Yêu review cùng với review của cuồng long vượt ngục review, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đừng Quản Chuyện Vặt Của Tôi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí