Thông tin truyện Huynh Sủng Full

Huynh Sủng

Review Truyện Huynh Sủng Full - Trường Câu Lạc Nguyệt, Trường Câu Lạc Nguyệt là một tác giả khá thành công khi viết về thể loại xuyên không. Và Huynh Sủng là bộ truyện tiếp theo sẽ được mắt độc giả với nội dung hấp dẫn mới lạ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đọc những giây phút thú vị. Cùng theo dõi nhé.

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình he:

Lúc Diệp Trăn Trăn tám tuổi đi theo mẫu thân tái giá qua nhà tú tài nghèo kiết xác trong thôn. Nàng lớn dần lên, ánh mắt nam nhân trong thôn nhìn nàng cũng thay đổi. Nàng vô cùng thấp thỏm lo lắng, trốn sau lưng kế huynh Hứa Du Ninh - người luôn đối xử rất tốt với nàng. Không nghĩ tới có một ngày ánh mắt Hứa Du Ninh nhìn nàng cũng thay đổi theo.

Diệp Trăn Trăn ngồi trên một chiếc ghế trúc nhỏ hơi cũ, mặt không đổi sắc nhìn ba người đang cãi nhau ở trước mắt.
 
Ký ức của nguyên thân nói cho nàng biết, phụ nhân mặc y phục xanh lá, chưa đến ba mươi tuổi kia chính là nương nàng, tên là Diệp Tế Muội. Còn một nam một nữ kia, lần lượt là ca ca, tẩu tẩu của Diệp Tế Muội. Cũng chính là cữu phụ cữu mẫu trên danh nghĩa Diệp Trăn Trăn hiện tại.

Nhưng mà rất dễ nhận thấy, một đôi cữu phụ cữu mẫu này cũng không muốn nhận cô cháu ngoại nàng.
 
Diệp Đại Long, cũng chính là đại ca Diệp Tế Muội, đang đưa tay chỉ Diệp Trăn Trăn, thở hồng hộc nói: "Kẻ ngu này cũng không phải ngươi đích thân sinh ra, chỉ là nhặt về nuôi dưỡng. Chẳng lẽ ngươi thật sự muốn vì nó mà cả đời này không tái giá luôn sao? Đầu óc ngươi có bị lừa đá rồi hay không?"
 
Diệp Trăn Trăn đột nhiên bị điểm danh: . . .
 
Nàng xuyên qua tới đây chỉ mới được hai ngày, biết nguyên chủ là kẻ ngốc. Mặc dù năm nay đã tám tuổi, nhưng cho tới nay chưa từng mở miệng nói một câu. Lúc nào trên mặt cũng mang dáng vẻ ngơ ngác. Diệp Tế Muội chỉ dạy nàng nhiều năm như vậy mà đến bây giờ cũng chỉ có thể miễn cưỡng biết tự mặc y phục, ăn cơm.
 
Song, xuyên qua thành kẻ ngốc cũng không có cái gì không tốt. Trong lòng Diệp Trăn Trăn thầm nghĩ, giả dụ như bây giờ, mọi người nói chuyện cũng sẽ không kiêng kị nàng, nàng lại có thể thăm dò được nhiều tin tức hơn.


Sau khi đọc xong bộ truyện Huynh Sủng full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Bệnh Yêu Full cực kỳ hot cùng với truyện Bạn Chanh Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí