Thông tin truyện Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn Full

Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn

Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc review truyện Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Anh Long Tiêu Sái. Trình Kiêu đã là Đại Đế, một vị đại năng có thể khống chế vạn giới, trong lúc độ kiếp lại không may ngã xuống. Cùng web đọc truyện miễn phí theo dõi bộ truyện đang hot này nhé

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn Full của tác giả Anh Long Tiêu Sái:

Sau khi độ kiếp thất bại, Không ai ngờ rằng Trình Kiêu đã sống lại, và ở đây, anh ta trở thành một người đàn ông làm rể. Trước đây, anh ta có một người vợ quyến rũ và xinh đẹp, nhưng lại khá nghi ngờ và không cho phép anh ta chạm vào. Anh ta từng là một kẻ không có thành tích gì, luôn bị mọi người khinh thường.
Nhưng bây giờ, anh ta đã trở thành một chuyên gia y học, một nhà nghiên cứu về đồ cổ, một bậc thầy về phong thủy và một danh y trong võ đạo.
Khi anh trở lại Vạn Giới, anh phát hiện ra rằng thiên đạo đã thay đổi, và nhiều người đã sẵn sàng đối mặt với thử thách. Liệu họ có thể ngăn chặn được cơn sóng dữ sắp tới không?Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Hướng Dẫn Tự Cứu Của Nam Sinh Truyện Ngược Full cùng với review của truyện gió ấm không bằng anh thâm tình full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Các chương mới nhất truyện Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn mới cập nhật

Danh sách chương của truyện Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí