Thông tin truyện Hướng Dẫn Tự Cứu Của Nam Sinh Truyện Ngược Full

Hướng Dẫn Tự Cứu Của Nam Sinh Truyện Ngược

Review Truyện Hướng Dẫn Tự Cứu Của Nam Sinh Truyện Ngược Full - Hoa Táng nằm trong danh sách thể loại truyện hệ thống, là thể loại ngược hiện đại, nội dung truyện khá kịch tính để lại ấn tượng khá mạnh, truyện full mang lại cảm giác hả lòng hả dạ với cái kết HE hoàn mỹ hoàn mỹ của cặp thanh mai trúc mã.

Bạn gái của tôi, Lục Vãn là người làm nhiệm vụ có hệ thống.

Bởi vì tôi có ánh trăng sáng trong lòng, cô ta bị hệ thống phán nhiệm vụ thất bại, bị tiêu diệt.

Tất cả mọi người nghĩ tôi sẽ điên vì cô ta chết.

Dù sao nam chính phải điên khi nữ chính chết chứ, truyện ngược nào cũng thế mà.

Nhưng tôi muốn cô ta và hệ thống đều phải biến mất hoàn toàn!

Tro bụi phải bay đi, mới xứng với việc gọi là thiêu đốt (*), không phải à?.

(*) chữ trung là ‘火葬場‘ đây là từ lóng của bên Trung, Hán Việt là hỏa táng tràng, có thể hiểu là lò thiêu hoặc nghĩa là là chỉ về cái giá đắt gấp bội về vật chất và tinh thần với một việc gì đó. Ở đây tác giả đang chơi chữ, thường truyện ngược ‘hỏa táng tràng’ dùng để chỉ việc trả mọi giá để níu kéo lại vợ; còn ở đây nam chính dùng ‘hỏa táng tràng’ theo nghĩa lò thiêu – đốt x-ác thành tro.


Sau khi đọc xong truyện Hướng Dẫn Tự Cứu Của Nam Sinh Truyện Ngược full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Hoành Tảo Hoang Vũ Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Anh Ấy Rất Điên Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí