Thông tin truyện Chàng Bác Sĩ Xuyên Không Về Thời Trung Cổ Full

Chàng Bác Sĩ Xuyên Không Về Thời Trung Cổ

Chàng Bác Sĩ Xuyên Không Về Thời Trung Cổ

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Chàng Bác Sĩ Xuyên Không Về Thời Trung Cổ Full chương cuối mới nhất. Đến với thế giới truyện Xuyên Không của tác giả Hí Dusk sẽ có nhiều điều mới lạ với mở đầu truyện lúc nhẹ nhàng, cũng có lúc đầy kịch tính, tất cả đều được web truyện full mới chọn lọc kỹ càng, mang đến cho bạn đọc trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm truyện trọng sinh 70 tôi bị thôn bá ngậm đi rồi

Giới thiệu nội dung và mở đầu truyện chàng bác sĩ xuyên không về thời trung cổ:

Nhân vật chính là Bạch Tử Khiêm, một bác sĩ ở thời hiện đại, với phẩm chất thanh liêm, chính trực và tình yêu nghề. Tuy nhiên, ông đã đưa trở lại thời trung cổ và phải đối mặt với Cô Quận Chúa Triệu Đinh Yên. 
Câu chuyện đầy căng thẳng khi Bạch Tử Khiêm phải thích nghi với nền văn hóa và cuộc sống mới, để xem ông có thể vượt qua được những thử thách này hay không.

Một đám người đang rượt đuổi theo một người về phía bìa rừng.

Và rồi tất cả điều dừng tại một mép vực thẳm sâu hút.

-…: “Chạy đi, có giỏi thì chạy nữa xem nào.

Tên bác sĩ ngu như mày thì chỉ có chết mới khôn ra được”

Người đàn ông cầm đầu cười mang rợn, hắn cùng đám thuộc hạ điều có trang bị hàng nóng trên tay hướng về phía Bạch Tử Khiêm, những tiếng kim loại và chạm và các viên đá dưới chân, chúng tiến vài bước anh lại lùi vài bước, đến khi chân anh chạm mép vực thì những hòn đá vô tình rơi xuống vực làm mất dạng.

Anh thở gấp mồ hôi đổ như tắm ướt hết cả chiếc áo, có vẻ anh chạy cũng khá lâu, nhìn vào tình thế hiện tại anh không còn đủ sức chống lại, ý thức lóe lên anh không nói không rằng nhếch mép cười thách thức quay người lau nhanh xuống vực.


Sau khi đọc xong truyện Chàng Bác Sĩ Xuyên Không Về Thời Trung Cổ full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện "Fan Vợ" - Bạn Đã Biết Chưa? Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Chàng Bác Sĩ Xuyên Không Về Thời Trung Cổ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí