Thông tin truyện Cây Khô Gặp Xuân Về Full

Cây Khô Gặp Xuân Về

Cây Khô Gặp Xuân Về
Đánh giá: 10.0/10 từ 9 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Cây Khô Gặp Xuân Về Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Hồng Tâm Dữu Tử Hạch. thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình vừa sủng vừa ngược với văn phong hiện đại, sự cường hoành bá đạo, đây là những yếu tố giúp cho truyenfull thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

Chuyển ngữ: Lê.

Beta: Gerbera.

***

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hào môn.

Số chương: 74 chương.

Nhân vật chính: Thẩm Tri Hành, Tô Ý Tiện.

***

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Cây Khô Gặp Xuân Về Full - Hồng Tâm Dữu Tử Hạch:


1.

Từ nhỏ đến lớn, chuyện ngỗ nghịch nhất mà Tô Ý Tiện từng làm là đi vào phòng Thẩm Tri Hành vào đêm trước khi ra nước ngoài.

Ngày hôm sau, trời chưa sáng cô đã lấy vali chuẩn bị đi nhưng bị Thẩm Tri Hành chặn ở sân bay, được anh ôm vào lòng.

“Làm gì cũng phải chịu trách nhiệm, anh đã dạy em từ lâu rồi cơ mà.”

2.

Thẩm Tri Hành là người nắm quyền tương lai của nhà họ Thẩm, trên thương trường thủ đoạn như sấm rền, lúc riêng tư cấm dục tự kiềm chế, từ chối vô số cuộc liên hôn.

Một ngày nọ, đột nhiên người trong giới phát hiện có thêm một cô gái nhỏ bên cạnh anh.

Đầu tháng Chín, anh từ chối lời mời tham gia hội nghị thượng đỉnh ngành, muốn đưa cô gái nhỏ kia tới trường.

Cuối tháng Mười Hai, anh từ chối khéo tiệc cưới của một sếp lớn trong giới kinh doanh, phải dạy bù Toán cao cấp cho cô gái nhỏ.

Ngày thường hẹn anh ra ngoài, anh hay từ chối bằng combo “không đi, không rảnh, không có hứng thú”, lý do rất kỳ lạ: Em ấy sợ tối, em ấy sợ sấm sét, em ấy không biết tưới nước cho hoa, tôi nhất định phải về tưới...

Sau đó không biết bắt đầu từ ngày nào, Thẩm Tri Hành đột nhiên tham gia các hoạt động xã giao tới tấp, còn hay chui trong góc uống rượu giải sầu.

Bạn bè không nhịn được hỏi anh: “Cô bé nhà cậu đâu rồi?”.

“Ra nước ngoài du học.”

Thẩm Tri Hành liếc mắt nhìn giờ UTC−5 trên điện thoại, bỏ ly rượu trong tay xuống ngay tức khắc: “Chắc em ấy dậy rồi, tôi đi gọi điện thoại cho em ấy trước đã.”

3.

Ông cụ Thẩm qua đời, nhà họ Thẩm rối tung hết cả lên, ầm ĩ chia nhà.

Anh cả nhà họ Thẩm quát mắng Thẩm Tri Hành tác phong không đứng đắn, dây dưa mập mờ với người thuộc bậc con cháu vốn được ông cụ Thẩm gán ghép cho cháu trai trưởng.

Thẩm Tri Hành đập giấy đăng ký kết hôn đỏ rực lên bàn: “Bậc con cháu gì chứ? Đó là em dâu của anh.”

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Cây Khô Gặp Xuân Về bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước Full cùng với review của Hối Hận Muộn Màng Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Cây Khô Gặp Xuân Về review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí