Thông tin truyện Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu Full

Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu

Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Văn án review: Truyện Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu Full của tác giả Song đây là truyện ngôn tình sắc có nội dung khá nóng bỏng và nhiều từ nhạy cảm, nếu bạn là người không thích thể loại 18+ thì nên cân nhắc trước khi đọc, web Truyện Chữ Full chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Truyện online hay kể về hai chị em song sinh nhưng tại sao một người là tiểu thư cành vàng lá ngọc còn một người phải ăn gió nằm mưa.

Thời tiết ở thành phố Nam Dương vào tháng mười hai rất rất lạnh.
Trận tuyết lớn phủ xuống cả thành phố khiến ban đêm lạnh lẽo lại càng thêm vắng vẻ, đìu hiu.
Nhưng lúc này tại phòng VVIP trong một khách sạn bảy sao, bầu không khí lại vô cùng nóng bỏng.
“Đau…” Giọng nói nũng nịu của cô gái khiến người khác nghe mà thương tiếc, thân thể cô gái cong lên, trên trán toàn là mồ hôi.
“Ngoan, ráng chịu thêm một chút nữa là hết đau rồi, được không?” Bờ môi mỏng gợi cảm của người đàn ông dán vào tai cô gái, hơi thở ấm áp, giọng nói quyến rũ khiến thân thể căng thẳng của cô dần dần thả lỏng.
“Đừng sợ…”
Cô gái cắn môi, gương mặt tái nhợt giàn giụa nước mắt, nắm tay siết chặt của cô từ từ buông ra.
“Tử Diễm…”
Người đàn ông thấy cô đã thả lỏng thì dịu dàng gọi tên cô.
Một nụ hôn đầy mùi rượu kéo dài từ cổ cô xuống dưới.
Cô gái từ từ ngước mắt lên, dựa vào ánh sáng yếu ớt ở đầu giường nhìn vào mắt người đàn ông.
“Đừng sợ, có anh ở đây, đừng sợ được không?” Người đàn ông nở nụ cười, đôi mắt sâu thẳm hấp dẫn người nhìn vào, đôi mắt ấy đang nhìn cô vô cùng chân thành.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Rể Quý Trời Cho Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí