Thông tin truyện Thiếu Gia Cá Mặn Xuyên Thành Vai Ác Bạch Nguyệt Quang Full

Thiếu Gia Cá Mặn Xuyên Thành Vai Ác Bạch Nguyệt Quang

Bạn đang đọc Review Truyện Thiếu Gia Cá Mặn Xuyên Thành Vai Ác Bạch Nguyệt Quang Full - Đường Tam Giáp chương cuối mới nhất . Truyện Đam Mỹ kể về Đường Dục từ 1 đại thiếu gia sống trong sự giàu sang, xuyên qua trở thành 1 bình hoa phế vật có cuộc sống khổ cực.

Thông Tin Truyện Thiếu Gia Cá Mặn Xuyên Thành Vai Ác Bạch Nguyệt Quang Full - Đường Tam Giáp:

✅Tên Truyện: Thiếu Gia Cá Mặn Xuyên Thành Vai Ác Bạch Nguyệt Quang
✅Tên Hán Việt: Hàm ngư thiếu gia xuyên thành phản phái đích bạch nguyệt quang
✅Tác Giả: Đường Tam Giá
✅Thể Loại: Ngôn Tình, Sủng, Đam Mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên thư, Hào môn thế gia
✅Tags: Chủ thụ,, Nguyên sang, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử 🥇, 1v1, Chức nghiệp tinh anh.
✅Nhân vật chính: Đường Dục
✅Số chương: 115

Tiểu thiếu gia dốc lòng làm một con cá mặn xuyên thành vai ác bạch nguyệt quang trong tiểu thuyết. Đường Dục tự lực thay đổi cốt truyện, xoay chuyển vai ác tàn bạo, lấy tồn tại làm mục đích, lấy thoải mái làm cơ sở, dốc lòng đem cốt truyện BE đánh vỡ hoàn toàn. Bổn văn nhẹ nhàng hài hước. cười không ngừng, viết ra hai người có tính cách bất đồng để nâng đỡ nhau chữa lành, từ cảm tình thăng hạng đến chân ái, cốt truyện xoay ngược.


Bình luận và review truyen full thieu gia ca man xuyen thanh vai ac Bach Nguyet Quang từ bạn đọc:

- A, chuyện kiếp trước Tần lão gia tử không có nhúng tay a. Là ta trách lầm Tần lão gia tử
- A, Tần lão gia tử hảo ác độc. Ta hoài nghi đời trước cũng là Tần lão gia tử thiết kế hãm hại Đường Dục rồi đổ vấy cho Tiêu Sí Hành, nhưng không ngờ Tần Thời Luật gánh hậu quả. 
- Đường Dục bắt lấy Tần Thời Luật cánh tay lớn tiếng nói: “Không được! Cần thiết đi bệnh viện, hiện tại là lúc đầu còn hảo trị, nếu là thời kì cuối ngươi nói không chừng liền cát.”
- Tr ơi đọc truyện để giải trí mà sao nhức đầu vầy nè 🥹 là sao dị
- Ta bắt đầu hoài nghi em Dục không phải xuyên qua mà là trọng sinh
- Bà bà giá lâm = Vương mẫu nương nương bễ nghễ thiên hạ 
- Tình tiết truyện hơi teenfic xíu nhưng đọc khá dễ thương, đoạn cuối thụ OOC không thích lắm. 7/10
- Ngôn Nhất Trì ngừi chồng đoản mệnh kủa em :)))
- Khúc cuối k biết là do bà tác bả đuối hay j mà viết thụ lệch hướng thế k biết... haizz
- K thích việc khương nghiêu mướn bạn đi truy tiểu dục.. trong khi bạn mình còn có ý thật.. nếu tiểu dục chưa kết hôn thì t sẽ thấy k sao nhưng này thì là cái gì.. dù giả thì vẫn là chen chân vào mqh của ng khác.. k thích kiểu tìm phiền toái cho ng khác hư vậy..
- Khổ thân Đàm ca, truy phu gian nan roài :)))))))) em Dương mạch não có một không hai luôn á há há há
- Dư Nhạc Dương cứ như nhảy nhót vai hề á tr, bà tác bả xác lập nhân thiết của vai phụ nhiệt tình có hơi thái quá r a
- Tiểu Đường nội tâm: "Ha... chỉ 500 vạn? Còn k đủ ta mua một cây bút lông" kk
- Tính ra Đường Lạc nhân phẩm không ra gì, quen bằng hữu cũng tương tự. Không nói hai cái lần trước đánh nhau mồm miệng tục tĩu hở ra là trước đánh người, Hồ gì đó gọi tắt Hồ liếm liếm cũng thích sau lưng xấu xa nvc, rồi Tiêu Sí Hành càng tra. Tóm lại muốn xem nhân phẩm người ra sao xem bằng hữu hắn là chỉ có chuẩn cmnr.
- Đường Lạc có một trò chơi đi chơi lại, phải nói lúc Đường Lạc chờ Hồ liếm liếm nói xấu nvc xong mới ra nói giảng hoà, lúc đó t thực sự lôi tới rồi, muốn một tát cho họ Đường này dính tường.
- Không ưa anh em nhà họ Tiêu này. Tiêu Ngạn Thu nói đau lòng nvc, nhưng nói thôi chả làm được một hành động nào, Tiêu Sí Hành còn tệ hơn, mở mồm ra trà giống Đường Lăng tiểu Du thế này thế nọ. Còn ly hôn đâu, m có bệnh a, mặt dày hơn đít ngựa.
- 😁mọi người ai còn nhớ tới đầu truyện Hồ liếm liếm từng nghĩ về Đường Lạc cao ngạo xuất trần một bộ không thể dâm loạn bộ dáng, trước giàu trang trà xanh giờ nghèo thì trang bạch liên, ủy khuất a quá.
- Tiêu sí hành ăn trong chén nhìn trong nồi, tra nam. Không ăn đến trong miệng vĩnh viễn thơm. Còn có mẹ của ông này cũng ghê ghớm, đúng là người đi như trà nguội. Nghĩ năm đó Đường mẫu mất mà Đường cữu không ' bất đắc dĩ' tiếp Đường thị, thì cũng bị Tiêu gia nuốt.
- Haha, Tiêu Sí Hành năm đó đến nay ngầm phải khoái lắm ấy, hai người ra tay oánh nhau tranh ổng cơ mà. Đại khái ông này chả thật lòng ái ai nên Đường Dục thật lòng không cũng chả biết đi. Giờ Đường Lạc thích m hay không cũng chả biết mà. Tần Thời Tuấn sao mà ngâu xi, 2333, ra chợ mua cá có phải hay không t với bà bán cá cũng có gian tình.😵
- Đánh dấu: không thích vì thụ muốn "hòa giải" mối qh giữa công và mẹ. Thụ có hiểu những gì công đã chịu ko?
- Hay, đề cử, truyện ngọt, ngọt ngào cuộc sống hằng ngày, thích bé thụ ỷ lại công như này, nhưng bé thụ ko hề phế và nhu nhược, bé này kiểu con nai rừng đạp chết bác thợ săn 🤣

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Thiếu Gia Cá Mặn Xuyên Thành Vai Ác Bạch Nguyệt Quang Full của tác giả Đường Tam Giáp từ chương 1 đến chương cuối:


Trước khi Đường Dục xuyên thư đã sống trong một tòa nhà rộng lớn như lâu đài, người hầu trong nhà nhiều vô số, ngay cả duỗi tay ăn cơm cũng có người đút tới miệng, tiền nhiều đếm không xuể, là cuộc sống của một con cá mặn.
Một giấc ngủ dậy, Đường Dục trở thành bình hoa phế vật trong một cuốn tiểu thuyết, công ty mẹ ruột để lại bị người chú chiếm đoạt, mỗi tháng đều cắt xén phí sinh hoạt của cậu, còn bị nam chủ cùng chú mình lừa gạt đem cậu bán cho vai ác Tần Thời Luật.
Cậu ỷ bản thân là bạch nguyệt quang của Tần Thời Luật, không chút kiêng nể ăn cắp tài liệu cơ mật của công ty, cuối cùng bị Tần Thời Luật phát hiện, muốn kết thúc cậu.
Nói ngắn gọn chính là, chịu khổ chịu nhọc, cuối cùng còn chết thảm.
Đường Dục ôm lấy thân thể lười nhác của mình: Không được không được! Không được bắt cậu làm việc! Cậu không thể lao động, cậu bị bệnh ung thư lười thời kì cuối!
Đường Dục xuyên qua ngay lúc đang trộm tài liệu trong thư phòng, Tần Thời Luật cũng đang theo dõi một màn này trên camera, giây tiếp theo, Đường Dục nằm liệt trên ghế bất động...... Ngủ rồi.
Biến thái Tần Thời Luật đã sớm chuẩn bị tốt:???
*
Tần Thời Luật phát hiện gần đây Đường Dục thay đổi rồi, trước kia cậu không thích thân cận, chỉ ôm một chút cũng bày ra vẻ mặt khó chịu, hiện tại Đường Dục cả ngày híp mắt giống như một con mèo lười đòi hắn ôm ôm, sau khi thân mật còn nằm trên giường ăn vạ, hừ hừ nói "Lại đến lần nữa".
Đường Dục trước khi xuyên thư lười hẹn hò, lười tìm bạn gái, càng lười cùng người khác làm loại chuyện kia, sau khi xuyên thư cậu mới biết được, cậu chỉ cần nằm là được...... Vui sướng lại thoải mái.
*
Sau khi tin tức hai người kết hôn được công khai, tất cả mọi người đều cảm thấy Đường Dục không xứng với Tần Thời Luật.
Thẳng đến bữa tiệc sinh nhật của Đường Dục, chủ tịch Hiệp hội thương mại Chu lão, giáo sư tài chính Vương lão, bậc thầy hội họa truyền thống Trung Quốc, Khương tổng của tập đoàn Kình Hải, sôi nổi trình diện, đích thân đến chúc mừng.
Lão giáo sư hơn 60 tuổi cười ha hả vỗ vỗ bả vai Đường Dục: "Em trai nhỏ, sinh nhật vui vẻ."
Người chung quanh: "???" Ngài gọi cậu ta là gì?
*
Sau đó lại có người phát hiện.......
Giống hoa lan quý hiếm có giá cao ngất trời được trồng đầy trong sân nhà Tần Thời Luật.
Tranh vẽ và thư pháp có tiền cũng không mua được treo đầy trong thư phòng Tần Thời Luật.
Đồ cổ bị người đàn ông thần bí lấy đi ngẫu nhiên được đặt trong phòng khách nhà Tần Thời Luật......
Bạn của Tần Thời Luật hỏi: "Đây đều là cậu mua cho cậu ta?"
Tần Thời Luật lắc đầu.
Hoa là Đường Dục tự mình trồng.
Tranh là Đường Dục tự mình vẽ.
Đồ cổ là Đường Dục tự mình đào.
Đường Dục dưới tình huống mà Tần Thời Luật không hề hay biết, tự biến mình thành một phú ông nhỏ.
Tần Thời Luật:...... Cá mặn đâu?
【Trước khi xuyên thư là một thiếu gia giàu có thụ x Thích nuôi trứng lười hơn nuôi bạch nguyệt quang công】
*
Một câu tóm tắt: Lười thì làm sao đây?
Lập ý: Nhân sinh trên đời, vui sướng là quan trọng nhất, tội gì phải tự làm khó chính mình.


Cùng xem kết cục của truyện Thiếu Gia Cá Mặn Xuyên Thành Vai Ác Bạch Nguyệt Quang như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Sự Ấm Áp Của Tổng Giám Đốc Ác Ma Full chương mới nhất khá là hay cùng với gió ấm không bằng anh thâm tình truyện full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thiếu Gia Cá Mặn Xuyên Thành Vai Ác Bạch Nguyệt Quang review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí