Thông tin truyện Bí Mật Đồi Trà Full

Bí Mật Đồi Trà

Review nội dung Truyện Bí Mật Đồi Trà Full - Lemmm được gửi đến bạn đọc truyện hoàn toàn miễn phí, với thể loại truyện là: Ngôn Tình, Ngược, Nữ Cường mới nhất có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn.


Thể loại: ngôn tình, bá đạo tổng tài, nữ cường, cưới trước yêu sau, ngược.

Văn án.

Tình yêu và trả ơn, rõ ràng là hai chuyện khác nhau.

Để chứng minh người vợ mà ông đã chọn cho mình là một kẻ tham vinh hoa phú quý. Nhậm Tử Phàm đã không từ thủ đoạn hành hạ Tô Tuệ Lâm một cách tàn nhẫn.

- "Nhậm Tử Phàm, tôi thật sự mang thai con của anh. Nó là con của anh!"

Tô Tuệ Lâm ra sức bảo vệ thai nhi trong bụng. Nhưng người đàn ông trước mắt không thèm để tâm đến.

- "Đem trò bịp bợm đó đi nói với người khác đi. Nếu như tôi tin cô, thì đã không đem thuốc đến bắt cô uống rồi."

Mặc kệ cô vùng vẫy, hắn vẫn không một chút do dự, đổ thuốc vào miệng cô.

Những ngày tháng chung sống cùng nhau. Cuối cùng, chính hắn đã tự rơi vào đoạn tình cảm mà bản thân hắn luôn bài xích. Nhưng tình yêu mà hắn mang đến chỉ là ích kỷ chiếm hữu, là đau khổ, dày vò người khác.

Đồi trà năm ấy xanh ngắt, tỏa hương thơm ngát, cảnh vật vẫn còn. Nhưng... người đã đi đâu mất!Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Bí Mật Đồi Trà full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Cục Cưng Có Chiêu Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Bí Mật Đồi Trà

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí