Thông tin truyện Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người Full

Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Quỷ Đỏ. Đang trên đường đi thi đại học Triệu Dật thấy một chiếc xe buýt lao xuống cầu, trên xe lúc này đang có rất nhiều người. Xe buýt đang từ từ chìm xuống, một số người thoát ra được còn một số thì vẫn mắc kẹt bên trong. Với bản tính hiền lành và tốt bụng Triệu Dật không nghĩ gì nhiều, thế là hắn lao xuống sông lội đến chỗ xe buýt và lặn xuống cứu người. Triệu Dật vất vả cứu được năm người, bản thân hắn cũng kiệt sức mà..... ngất!

........................ Thể loại khác : truyện ngôn tình tổng tài (h+) được nhiều người đọc

“Đinh! Người đang làm trời đang nhìn, ký chủ lòng đầy thiện lương, hệ thống thần trợ chính thức khởi độ

Văn án, trích đoạn và review Truyện Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người Full của tác giả Quỷ Đỏ từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Người đang làm trời đang nhìn

Trời hè tháng bảy, nắng nóng như thiêu như đốt.  

Triệu Dật đang ngồi ở trước điều hoà không khí, tay cầm một miếng dưa hấu ướp lạnh gặm từng miếng lớn thưởng thức vị ngọt của dưa hấu một cách đầy thoải mái.  

“A! Thật là ngọt, thật sảng khoái!”  

Ăn xong miếng dưa hấu Triệu Dật vứt vỏ sang một bên, ngả người ngồi phịch trên ghế salon vẻ mặt trông cực kỳ khoái trá.  

Trần Mỹ Quyên nhìn con trai của mình không có tí hình tượng nào, sắc mặt có chút khó chịu nói: “Tiểu Dật, thư thông báo cũng sắp tới rồi, con không suy nghĩ lại một chút nào hay sao?”  

Triệu Dật vừa cười vừa nói: “Học lại không ổn đâu mẹ, bây giờ con rất muốn hưởng thụ cuộc sống khoái hoạt của đại học. Nếu lại để cho con ngày đêm ôn tập thêm một năm, chắc chắn con sẽ phát điên lên mất.”  

Trần Mỹ Quyên cau mày khuyên nhủ nói: “Thế nhưng thành tích của con vốn rất tốt, thi vào một trường đại học hàng đầu trong nước hoàn toàn không thành vấn đề. Chỉ vì con trên đường đi thi cứu người, sau đó lại kiệt sức đến hôn mê vì vậy mới thi thiếu một môn khiến điểm không được cao......” Mong rằng bộ truyện Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y) Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Quân Lâm Binh Vương Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí