Thông tin truyện Mi Thượng Chí Full

Mi Thượng Chí

Mi Thượng Chí
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Mi Thượng Chí Full - Hội Khiêu Vũ Đích Hương Cô. Đến với thế giới truyện Th sẽ có nhiều điều mới lạ với mở đầu truyện lúc nhẹ nhàng, cũng có lúc đầy kịch tính, tất cả đều được web truyện full mới chọn lọc kỹ càng, mang đến cho bạn đọc trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Hậu cung cổ đại, nơi mà quyền lực và sự thịnh vượng là tiêu chí hàng đầu. Trong tác phẩm Mi Thượng Chí của tác giả Hội Khiêu Vũ Đích Hương Cô, chàng Quý phi không chỉ là một cô gái quyến rũ, mà còn là người có địa vị cao triều đình.

Sức mạnh của cô được thể hiện qua sự tôn kính và sợ hãi của những người khác. Ngay cả Hoàng hậu cũng phải nhường nhịn trước Quý phi. Dưới sự sủng ái của Hoàng đế, Quý phi càng trở nên kiêu ngạo và quyền lực hơn.

Ở trong hậu cung, chàng Quý phi thường xuyên tổ chức những thú vui tinh tế và ngang tàng nhằm thỏa mãn sự ham muốn của mình. Nhưng mọi thứ đều thay đổi khi Quý phi nhìn thấy Hoàng đế cúi đầu hôn a tỷ của cô.

Lúc ta và Tiếu Thiền đánh nhau, ta đã rạch một đường lên mặt ả.

Tiện nhân kia còn dám đến chỗ Lý Hành mách tội ta.
Có lẽ Lý Hành thấy ả ta khóc lóc khó chịu nên gọi ta đến để đối chất với ả.
Đúng là ta đã làm sai nhưng con mụ Tiếu Thiền này suốt ngày đeo một chuỗi mã não khoe khoang khắp nơi, gặp ai cũng nói là của Lý Hành tặng cho ả ta, ả ta là người duy nhất trong hậu cung có được gì đó.
Tiếu Thiền che mặt khóc: "Hoàng thượng, người phải làm chủ cho thần thiếp.

Lần này thần thiếp thật sự không làm gì cả, thần thiếp đang đi dạo trong cung thì Thích Quý phi bước đến túm tóc, đánh đập thần thiếp.

Hu hu hu...!Thái y nói rằng mặt của thần thiếp có thể sẽ để lại sẹo..."
Lý Hành đã nói trước với ta rằng nếu như ta có gặp rắc rối gì, đầu tiên hãy quỳ xuống và đừng nói gì cả, hắn sẽ giải vây cho ta.Sau khi đọc xong bộ truyện Mi Thượng Chí full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước Full cực kỳ hot cùng với truyện Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí