Thông tin truyện Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược Full

Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược

Bạn đang đọc Review Truyện Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược Full chương cuối mới nhất + ngoại truyện - Mặc Linh. Đây là một tác phẩm truyện chữ full đam mỹ sủng ngọt kết hợp Xuyên Không, Trọng Sinh khá là hay, nhưng có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc do tính chất thuần phong mỹ tục, thế nhưng nó cũng vẫn là những truyện hot được nhiều người yêu thích.

Tóm tắt một câu: Che chở nhân vật chính.
Ý chính: Trải qua trắc trở, cuộc sống yêu thương vẫn nhiệt tình như cũ.


Thông Tin Truyện Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược Full - Mặc Linh

Tên Truyện:Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược
Tác Giả:Mặc Linh
Thể Loại:Đô thị, Xuyên không, Trọng Sinh, Đam mỹ, HE
Tags:Hào môn thế gia, xuyên sách, học đường, chủ thụ, nhẹ nhàng, 1v1
Nhân vật chính:Hoắc Dục Tiêu(Công trọng sinh), Thẩm Trình Miên(Thụ xuyên sách)
Số chương:102 chương, Hoàn Chính văn + ngoại truyện


Bình luận và review truyện Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược từ bạn đọc:

- Đọc văn án là thấy hay rồi.
- Truyện này sạch không ạ?
- Thích xuyên sách, học đường, tình cảm nó đẹp nhưng lại không thích đam mỹ nên ko theo.
- Đọc mấy truyện hào môn thế gia thấy tủi thân với hoàn cảnh của mình
- Ai đó review truyện đi ạ
- Truyện này full chưa ad ơi

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt truyện Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược Full của tác giả Mặc Linh từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện xuyen thanh dan em phao hoi cua nam chinh truyen ngươc:


Đêm hôm không ngủ, Thẩm Trình Miên lại đi đọc một quyển đam mỹ ngược văn, sau đó tức đến mức mấy ngày liền không ngủ ngon được.
Trong tiểu thuyết, thụ là Hoắc Dục Tiêu, gia thế không kém, vừa là phú nhị đại, lại còn là nam thần, ở trong trường được vố số người mến mộ, truy phủng, tiếc thay thụ lại gặp công, tiếc thay đây là ngược văn.
Nhân vật công chính An Tử Mục là một tên mắc bệnh thần kinh, vì độc chiếm Hoắc Dục Tiêu, đầu tiên gã dùng mọi thủ đoạn đuổi hết bạn bè của Hoắc Dục Tiêu đi, sau đó lợi dụng thế lực của gia tộc vừa đe dọa vừa dụ dỗ ba Hoắc mẹ Hoắc khiến cho Hoắc Dục Tiêu không còn nhà để về, đồng thời lan truyền bịa đặt một đống tin đồn ác ý về Hoắc Dục Tiêu... Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, từ nam thần được hoan nghênh nhất ở trường học, Hoắc Dục Tiêu trở thành kẻ mà ai gặp cũng đánh đuổi.
Ngay lúc này, An Tử Mục mon men tiếp cận với dáng vẻ quan tâm săn sóc, lấy được sự tin tưởng của Hoắc Dục Tiêu, rồi cuối cùng nhốt hắn lại. Trong lúc hắn bị giam cầm, mỗi lần không có cảm giác an toàn, gã lại lôi Hoắc Dục Tiêu ra tra tấn bằng những hành vi không hề có giới hạn, tỉ như đánh gãy chân Hoắc Dục Tiêu, hủy hoại đôi mắt của hắn.
Các độc giả khu bình luận ầm ầm kêu gào "kí©h thí©ɧ quá đi", chỉ có Thẩm Trình Miên đọc mà huyết áp tăng vù vù, viết lưu loát một hơi cỡ chừng 5000 chữ chửi từ trên đầu An Tử Mục chửi xuống xong mới thấy thoải mái mà đi ngủ.
Kết quả là ngủ một giấc dậy thì cậu phát hiện đã xuyên sách rồi, xuyên thành đàn em kiêm anh em tốt của nhân vật thụ chính Hoắc Dục Tiêu.
Nhìn thiếu niên Hoắc Dục Tiêu rạng rỡ sáng ngời vẫn chưa bị bệnh tâm thần trước mắt, Thẩm Trình Miên không khỏi nghĩ đến kết cục bị ngược thành Stockholm như trong tiểu thuyết miêu tả, cậu hạ quyết tâm.
Che chở nhân vật chính, làm lại từ đầu cùng tôi nào.
Yêu đương khỏe mạnh, rời xa bệnh tâm thần.
Amen.
***
Sau khi báo thù, Hoắc Dục Tiêu kết thúc cuộc đời đầy hỗn loạn của mình trong biển lửa, hắn không ngờ rằng bản thân sẽ trọng sinh.
Trong một thời gian dài, hắn nghĩ trái tim mình đã hoàn toàn bị âm u và toan tính chiếm lấy, luôn cho rằng đời này sẽ chỉ sống trong thù hận, không ngờ lại gặp được một người hoàn toàn tin tưởng hắn, quan tâm hắn.
Hắn đành phải dọn dẹp ra một góc tràn ngập ánh sáng mặt trời duy nhất trong cõi lòng tăm tối của mình, trân trọng đặt người kia vào đó.
- ----------------------------
Công thụ sủng lẫn nhau
Gỡ mìn & nhắc nhở:
1. Có bé cưng hỏi là đời trước Hoắc Dục Tiêu có bị này này kia kia không, tác giả cực kì sáng suốt của chúng ta xác nhận là không có, cả thể xác lẫn tinh thần của công thụ đều là dành cho nhau, 1v1.
Chính văn sẽ viết đến chuyện đời trước của Hoắc Dục Tiêu, tác giả cũng không nói quá rõ. Có thể nói đơn giản là đời trước khi Hoắc Dục Tiêu phát hiện mọi chuyện không ổn đã bắt đầu liều mạng phản kích.
2. Công trọng sinh, chắc chắn không thể nào là người lương thiện, cho nên có một số chuyện hắn sẽ phản ứng rất【 lạnh nhạt 】, đặc biệt là giai đoạn trước! Thiên sứ nhỏ nào không chấp nhận được thì mau mau rời khỏi đây đi nha, bạn vui tui vui mọi người đều vui TAT;
3. Bỏ truyện không cần thông báo cho tui QAQ

Trích đoạn chương 1 truyen Xuyen thanh dan em phao hoi cua nam chinh truyen nguoc: Người này là Hoắc Dục Tiêu à?

[Tóm lại, cái loại như thằng An Tử Mục này là tên tâm thần khốn nạn, tàn nhẫn độc ác, suy đồi đạo đức, nhân phẩm thấp kém, không có cửa nói chuyện yêu đương ở đây! Đề nghị tống vào ngục giam giũa lại cái phẩm chất đạo đức rồi hãy bước ra đây nói chuyện tiếp! Không! Ngục giam cũng không cứu được thằng này! Nên bị đập cho đầu thai lại vào bụng mẹ thì may ra!].

Dùng sức gõ mạnh dấu chấm than xuống, Thẩm Trình Miên nhấn gửi, nhìn bài văn 5000 chữ dạt dào tình cảm của mình xuất hiện trong mục bình luận, bực bội tích tụ trong lồ ng ngực cuối cùng cũng giảm bớt phần nào.

Vài phút trước, em họ đột nhiên gửi cho cậu một tin nhắn chuyển tiếp, nói rằng bộ tiểu thuyết đang nổi gần đây cô hay đọc có nhân vật phụ trùng tên với cậu.

Cái tên Thẩm Trình Miên này cực kì hiếm thấy, ít nhất là đến từng tuổi này rồi mà cậu chẳng gặp được mấy ai có tên giống mình, vì thế trong lúc hứng thú nhất thời đã thử mở cuốn tiểu thuyết tên là "Dịu Dàng Công Phá" này ra.

Bất hạnh bắt đầu.

Nếu có thể trở về vài phút trước, cậu nhất định phải chặt đứt cái ngón tay click mở tin nhắn chuyển tiếp kia.

Nguyên nhân rất đơn giản, cuốn tiểu thuyết này tên "Dịu Dàng Công Phá", thực chất là viết về một thiếu niên cái gì cũng tốt nhưng lại bị bệnh tâm thần, sau cuộc gặp gỡ định mệnh cực kì bi thảm, hắn bị một phần tử bất hợp pháp yêu thầm, càng đọc càng khiến huyết áp của Thẩm Trình Miên sôi sùng sục.

Nhân vật phụ cùng tên với Thẩm Trình Miên cũng không có suất diễn gì nhiều, qua đoạn mở đầu chưa được mấy chương đã đi lãnh cơm hộp, tiểu thuyết chủ yếu viết về ân oán dây dưa yêu hận tình thù của hai nhân vật chính, nhưng điều khiến Thẩm Trình Miên nản lòng thoái chí chính là những chuyện khủng khiếp mà công chính đã làm đối với thụ chính.

Trong truyện, nhân vật thụ chính tên là Hoắc Dục Tiêu, là người thừa kế của nhà giàu số một thành phố Nam, nhân phẩm tốt, ngoại hình đẹp, thành tích xuất sắc, gia thế càng khỏi phải bàn, được thầy cô bạn bè xung quanh yêu mến, tương lai trước mắt sáng ngời ngời, nếu không phải bị nhân vật công chính An Tử Mục vừa chuyển trường đến để ý.

Trong áng văn này, nhân vật công chính An Tử Mục là một tên điên thực thụ, d*c vọng chiếm hữu mạnh mẽ đến mức bi3n thái, hơn nữa không hiểu được yêu là gì, cách mà gã thích một người là bẻ gãy đôi cánh của người đó, độc chiếm người đó, khiến cho người đó chỉ có thể dựa vào gã để tồn tại.


Cùng xem kết cục của truyện Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên khá là hay cùng với truyện gió ấm không bằng anh thâm tình , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí