Thông tin truyện Xuyên Qua Thập Niên 70 Gả Cho Con Trai Của Xưởng Trưởng Full

Xuyên Qua Thập Niên 70 Gả Cho Con Trai Của Xưởng Trưởng

Review Truyện Xuyên Qua Thập Niên 70 Gả Cho Con Trai Của Xưởng Trưởng Full - Hảo Tiêu chương cuối mới nhất. Thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình sủng đô thị xuyên không, pha thêm những tình tiết đầy hài hước giúp cho truyện online hay thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

===============

Nhận xét và review truyện xuyen qua thap nien 70 ga cho con trai cua xuong truong:

- Chờ mãi mấy tháng rồi mới thấy truyện này ra chương tiếp
- Mong mau ra chương mới
- Sao chưa ra chương mới nữa ạ
- Đặt lịch truyen hay

===============

Giới thiệu nội dung cốt Truyện Xuyên Qua Thập Niên 70 Gả Cho Con Trai Của Xưởng Trưởng Full của tác giả Hảo Tiêu:

Ngụy Huyên, một cô gái xuyên không đến một thế giới mới, phải thích nghi với thân phận mới của mình. Tuy nhiên, cuộc đời của cô lại bắt đầu với một hôn nhân khiến cô không hề mong muốn. Ngoài ra, việc bị chôn dưới những lời đồn đại và cảm giác bị xem thường khiến cô càng tìm cách tỏ ra mạnh mẽ và tự tôn hơn.

Sự xuất hiện của Tưởng Triệt, người chồng tốt giúp cô tìm lại niềm vui và tự tin trong cuộc sống. Sự nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển của anh cùng với mối tình sủng ái giữa hai người đã tạo nên một câu chuyện tình cảm đầy cảm động và lãng mạn.

Văn án review truyện thập niên 70 gả cho con trai của xưởng trưởng full:

Văn án 1: Trong xưởng bông vải quốc doanh mấy ngày nay đang lén lút truyền tai nhau tin đồn về nhà xưởng trưởng Tưởng: Nghe nói đứa con trai nhỏ không ra gì nhà ông ấy lại gây chuyện, một hai phải cưới cô gái nông thôn làm vợ, khiến cho mẹ cậu ta tức giận đến mức nhập viện rồi.


Văn án 2: Ngụy Huyên ngủ một giấc tỉnh lại phát hiện bản thân đã được hoán đổi một thân thể khỏe mạnh, không còn là dáng vẻ dở dở ương ương trước kia nữa, không đợi cô hoàn toàn thích ứng với thân phận mới, đối tượng trong thành phố của nguyên chủ liền tìm đến. Cũng báo cho cô rằng, nhà anh đã đồng ý hôn sự của hai người, chọn ngày lành tới cửa cầu hôn, bảo cô chuẩn bị sẵn sàng.

Ngụy Huyên nhìn sắc mặt bố thí của người trước mặt mình, cô rất muốn hỏi, cô có thể lựa chọn không gả không?


Văn án 3: Đôi vợ chồng son Tưởng Triệt và Ngụy Huyên lúc trước kết hôn, tất cả mọi người đều không xem trọng. Cũng không biết bắt đầu từ khi nào, trong đám chơi bời lêu lổng bên ngoài đường đã không còn bóng dáng của Tưởng Triệt.

Từ sau khi kết hôn, anh không chỉ thành người chồng tốt được các cô vợ trẻ công nhận mà còn trở thành hộ vạn nguyên mười dặm tám thôn xung quanh không ai bì kịp. Đi ngang qua nhà anh, thường xuyên có thể ngửi được mùi thịt từ bên trong truyền ra...

Người ta không chỉ phấn đấu sống tốt, mà còn sống cuộc sống rực rỡ hơn bất kỳ ai, quả thực đánh thẳng vào mặt những người đã xem thường anh trước kia.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Xuyên Qua Thập Niên 70 Gả Cho Con Trai Của Xưởng Trưởng full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Cô Ấy Quá Ngọt Ngào Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Xuyên Qua Thập Niên 70 Gả Cho Con Trai Của Xưởng Trưởng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí