Thông tin truyện Xuyên Qua Nhận Thầu Một Cửa Sổ Ở Nhà Ăn [Mỹ Thực] Full

Xuyên Qua Nhận Thầu Một Cửa Sổ Ở Nhà Ăn [Mỹ Thực]

Xuyên Qua Nhận Thầu Một Cửa Sổ Ở Nhà Ăn [Mỹ Thực]
Đánh giá: 9.9/10 từ 13 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Xuyên Qua Nhận Thầu Một Cửa Sổ Ở Nhà Ăn Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Tô Hương Lan Sắc. Thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình sủng xuyên không, pha thêm những tình tiết đậm chất điền văn ẩm thực giúp cho thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

Thể loại: Điền Văn, Đô Thị, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng
Xem Review Truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Xuyên Qua Nhận Thầu Một Cửa Sổ Ở Nhà Ăn Full của tác giả Tô Hương Lan Sắc:


Làm nữ chính truyện Manga thể loại mỹ thực xuyên qua thế giới hiện thực, sau khi tiếp nhận cửa sổ nhà ăn số một đại học H ——

Học kỳ mới khai giảng, diễn đàn trường học của đại học H đột nhiên có người khen nhà ăn số một dở ẹt có tiếng của trường. Đám sinh viên cũ không tin, cảm thấy có người đang lừa dối tân sinh viên, bèn ác ý phụ họa theo, nhưng không nghĩ tới, tiếp đó có rất nhiều tân sinh viên phản hồi cảm ơn đã đề cử.
Đám sinh viên cũ bày tỏ: Hả? Hay lắm, nhà ăn số một, bạn đã thành công thu hút được sự chú ý của tôi rồi!
Về sau bọn họ phát hiện, nhà ăn số một hoàn toàn khó ăn như trước đây, nhưng nơi này lại có duy nhất một ô cửa sổ nấu được món ngon.
Lại về sau nữa, cửa sổ món ngon của nhà ăn số một nổi tiếng khắp toàn trường, một đám tham ăn thi triển đủ kiểu thủ đoạn muốn trà trộn vào đại học H ăn cơm ở nhà ăn.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Xuyên Qua Nhận Thầu Một Cửa Sổ Ở Nhà Ăn [Mỹ Thực] bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Hối Hận Muộn Màng Full cùng với review của Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Xuyên Qua Nhận Thầu Một Cửa Sổ Ở Nhà Ăn [Mỹ Thực] review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí