Thông tin truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phối, Bình Tĩnh Một Chút Full

Xuyên Nhanh: Nữ Phối, Bình Tĩnh Một Chút

Truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phối, Bình Tĩnh Một Chút Full - Đỗ Liễu Liễu cùng web Truyện Chữ Full Hay review qua nội dung nhé: Đây là truyện ngôn tình xuyên không cổ đại có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược.

"Tiểu Quả, thật có lỗi, ta minh bạch chia tay đối ngươi đả kích rất lớn, nhưng. . . Thật rất xin lỗi."

Lãnh Tử Việt nhếch môi mỏng, đẹp mắt mắt mang theo áy náy, "Ngươi là một cô gái tốt, ta không muốn thương tổn ngươi. Vốn cho rằng ngươi tốt đầy đủ để ta quên nàng, đến nàng trở về ngày ấy, ta mới phát hiện không có cách nào quên."

"Kỳ Kỳ đáp ứng cùng với ta."

"Tiểu Quả, ta thật không muốn bỏ qua nàng."

Trước mặt nữ hài một thân đơn giản kiểu dáng váy liền áo, hai tay sít sao chụp lấy trà sữa ly, cúi thấp đầu, không nhìn thấy nàng biểu lộ.

Nữ hài đơn bạc thân thể run rẩy, phảng phất đang vì cái này kết quả thút thít.

Lãnh Tử Việt rất áy náy, có thể hắn nhất định phải chia tay, hắn yêu là Lục Kỳ, không phải Đường Quả. Yên tĩnh quá lâu, hắn chịu không được nữ hài không nói một lời. Nhớ tới nàng chít chít chép chép, nụ cười xán lạn bộ dáng hắn liền sẽ mềm lòng.

Hắn sợ mềm lòng, bối rối móc ra chi phiếu, kí lên danh tự, cẩn thận từng li từng tí đem chi phiếu chuyển đến Đường Quả trong tay.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phối, Bình Tĩnh Một Chút full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Khó Dỗ Dành Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phối, Bình Tĩnh Một Chút

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí