Thông tin truyện Xuyên Đến Tương Lai Làm Vợ Thiếu Tướng Full

Xuyên Đến Tương Lai Làm Vợ Thiếu Tướng

Bạn đang đọc Review Truyện Xuyên Đến Tương Lai Làm Vợ Thiếu Tướng Full - Diễm Quỷ Nhất Nương chương cuối mới nhất. đây là một tác phẩm truyện tiểu thuyết online đam mỹ sủng ngọt xuyên không đến thế giới tương lai khá là hay, nhưng có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc do tính chất thuần phong mỹ tục, thế nhưng nó cũng vẫn là những truyện hot được nhiều người yêu thích.


Thông Tin Truyện Xuyên Đến Tương Lai Làm Vợ Thiếu Tướng:

✅Tên Truyện: Xuyên Đến Tương Lai Làm Vợ Thiếu Tướng
✅Tác Giả: Diễm Quỷ Nhất Nương
✅Thể Loại: xuyên ngang, tương lai, cường cường, điền văn, 1×1, HE, Dị năng, xuyên không, đam mỹ, điền văn, mạt thế
✅Nhân vật chính: Châu Chấn Kiệt, Khương Bạch Ngọc
::

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Xuyên Đến Tương Lai Làm Vợ Thiếu Tướng Full của tác giả Diễm Quỷ Nhất Nương từ chương 1 đến chương cuối :

Sinh ra vào hai mươi năm sau ngày tận thế, năm bốn mươi lăm tuổi từ dân chạy nạn thành phố trở thành cao thủ bậc nhất Hoa Hạ.
Trong trận chiến cuối cùng giữa nhân loại cùng tang thi, cùng tang thi vương đồng quy vô tận, bóng tối bao trùm nhân loại gần bảy mươi năm chấm dứt, nghênh đón một tương lai mới.
Lúc một lần nữa mở to mắt, thời gian đã qua ba nghìn năm.
Lúc còn chưa rõ tình cảnh của chính mình thì đã bị đóng gói tặng cho người ta.
Cảnh một: Trên chiến trường. Một bóng đen chợt lóe, đi kèm là hàn quang sắc bén, một thể biến dị cao ba mét nháy mắt bị chẻ đôi.
"Em tới làm gì?" Boss xụ mặt.
Bạn Quang nào đó bình tĩnh thu đao vào vỏ.
"Trong nhà không có gì chơi, ra ngoài dạo, đi ngang qua a."
Cảnh hai: Nhìn mặt Boss, bạn Quang nào đó trầm mặc hồi lâu, rồi vươn tay chọt chọt cái mặt than của mình, nghiêm túc nói: "Tôi xấu hổ a."
Cảnh ba: "Làm thiếu tướng phu nhân, hẳn có chút tinh thông nhạc khí đi?" Bạch Liên Hoa. (Trong sáng ngây thơ như thánh nữ).
"Không biết." Bạn Quang nào đó.
"Kia trà đạo?" Bạch Liên Hoa cười.
"Không biết." Bạn Quang nào đó.
"Vậy cậu biết cái gì hả?" Bạch Liên Hoa đắc ý.
Bạn Quang nào đó cúi đầu suy tư.
Một lát sau hàn quang chợt lóe, một thanh trường đao dừng trước mặt Bạch Liên Hoa hai cm.
"Chém người có tính không?"
Tiếng nói vừa dứt, "lạch cạch" một tiếng, cái bàn bị chẻ làm đôi.
Nội dung: cường cường, xuyên tới tương lai, bản tình ca ngọt ngào.

Tấn Giang đề cử: Sinh ra vào hai mươi năm sau ngày tận thế, vì một lời hứa mà phụ tá tiểu thái tử, trở thành binh khí mạnh nhất trong tay đối phương. Đối với cậu mà nói, sống hay chết cũng như thức và ngủ vậy, không hề có ý nghĩa. Cậu còn không biết rốt cuộc mình sống vì cái gì? Có lẽ, chỉ vì còn sống nên sống thôi. Sau tận thế bảy mươi năm, cậu lựa chọn cùng đông quy vô tận với tang thi vương. Một lần nữa mở mắt đã là ba ngàn năm sau. Vừa mới tỉnh lại cậu đã đụng phải một bi kịch, bị đóng gói tặng cho người ta. Đối tượng hôn ước cũng chính là thiếu tướng đại nhân trẻ tuổi nhất hiện giờ.

Bình luận và review truyen xuyen den tuong lai lam vo thieu tuong từ bạn đọc:


- Này là bộ truyện thiếu tướng vợ ngày có thai rồi của tác giả diễm quỷ THẤT nương.đả full rồi.ko hiểu nổi đã đổi tên truyện còn sửa tên tác giả
- Truyện này coppy lại từ truyện thiếu tướng vợ ngài có thai rồi ,rồi đổi thành tên khác ,truyện cg bt ,truyện hơi nhiều đứa ngu ,đả bị đánh tơi tả mà suốt ngày tiềm ngược đi chửi thụ là phế vật
- hai thằng kiệm lời nói chuyện với nhau.
- ây tự nhiên t nghĩ đến hình ảnh Ám Quang.
- chọc vào người con tôi là ko có đc đâu a.
- bạn Quang báo quá rồi =))).
- hóng tg ơi truyện hay wá.
- chồng bé bất lực rồi. ck gọi nó khác hẳn.
- ông huyền mà k nhanh tay giữ lại là coi chừng mất vợ nha.
- Cái cảnh trên đầu mỗi đứa có một mầm cây nhỏ dễ thương quá 😍.
- chờ tg mõi ngày luôn truyện rất hay.


Lời mở đầu:

Một tiếng nổ dữ dội, mưa mấu rơi khắp đại địa, nhuộm thành một dòng sông máu đỏ.

Thời kì tận thế kéo dài bảy mươi năm cuối cùng cũng chấm dứt. Số nhân loại không còn một phần trăm. Bóng tối tản đi, ánh sáng đã lâu không thấy một lần nữa nhen nhóm trong ánh mắt đã chết lặng của nhân loại. Chính là đối mặt với tương lai đầy hi vọng nhưng không ai hoan hô, không ai vui sướng, trải rộng khắp ngõ ngách là những tiếng than khóc bi ai.

Ngày hôm nay, tận thế chấm dứt thế giới mới mở ra, những người anh hùng của họ cũng ngã xuống. Vì thế giới này, vì một lần nữa mang lại ánh sáng hi vọng đã biến mất, anh hùng của bọn họ đã hiến dâng sinh mạng của mình.

Nhìn ánh hoàng hôn ấm áp, đám nhân loại may mắn sống sót chui ra khỏi hầm ẩn núp, chống đỡ cơ thể mệt mỏi không chịu nổi khàn khàn gào khóc gọi tên người anh hùng của mình, Ám Quang, sinh ra vào năm thứ hai mươi sau ngày tận thế ở khu chạy nạn, khi ấy tang thi đã vây đầy nghẹt xung quanh, trận chiến đó kéo dài suốt ba tháng. Lúc người anh hùng chào đời cũng là lúc trận chiến kia vừa giành được thắng lợi, những nhân loại còn sống sót lại nghênh đón tia hi vọng mỏng manh, vì mẫu thân đã đặt cho cậu cái tên Ám Quang, ý là ánh sáng trong màn đêm.
Lúc năm tuổi, mẫu thân nằm trên tấm ván chết đói, sau đó bị đội tuần tra đem đi xử lý.
Sáu tuổi kích phát dị năng, theo tổ đội ra khỏi thành.
Bảy tuổi đã đứng đầu khu tị nạn một.
Mười tuổi trở thành dân chạy nạn, lăn lộn liều mạng tiến vào thế lực cấp ba.
Mười hai tuổi tham gia vào nhóm dị năng giả cấp hai.
Mười lăm tuổi tiến vào quân đội.
Mười bảy tuổi đạt được quân hàm thượng tá.
Hai mươi tuổi tang thi tràn vào thành tấn công các vật thể sống, thành bị phá. Sau đó được tiểu thái tử của căn cứ Ngọa Long cứu sống.
Hai mươi ba tuổi phụ trợ tiểu thái tử thượng vị.
Hai mươi lăm tuổi phụ trợ tiểu thái tử thống nhất mười bảy căn cứ. Ngọa Long trở thành thành chính của Hoa Hạ.
Ba mươi tuổi bắt đầu vây quét tang thi, giành lại những thành trấn bị chiếm.
Ba mươi lăm tuổi đại nạn đột nhiên rơi xuống, núi lửa phun trào, lũ lụt, động đất, tuyết lớn xuốt hai mươi năm không ngừng. Nhân loại tổn thất nặng nề tang thi cũng vậy.
Bốn mươi tuổi trận chiến cuối cùng giữa nhân loại với tang thi bùng nổ.
Bốn mươi lăm tuổi, thành trấn thất thủ đã giành lại được tám phần, trong trận chiến cuối cùng với tang thi vương, đồng quy vu tận. Vạn vật quy nhất, nhân loại một lần nữa bắt đầu.
Năm đó Ám Quang bốn mươi sáu tuổi.Sau khi đọc xong bộ truyện Xuyên Đến Tương Lai Làm Vợ Thiếu Tướng full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Vạn Tộc Chi Kiếp Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Xuyên Đến Tương Lai Làm Vợ Thiếu Tướng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí