Thông tin truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu Full

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Bạn đang đọc Review Truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu Full + phiên ngoại của tác giả U Phi Nha. Liệu Tề Tiểu Tô có vượt qua được mọi khó khăn, đòi lại quyền thừa kế của mình, nâng cao sức mạnh của bản thân và vẫn nuôi sống được Hệ Thống "ăn cắp tiền" kia không? Câu chuyện về "Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu" hứa hẹn sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Thể loại: truyện người tình xá mục tư, ngôn tình, hệ thống, siêu sủng, ngọt, quân nhân, nam nữ cường, HE, trùng sinh, hiện đại.

Số chương: 1139

Nam chính: Vệ Thường Khuynh

Nữ chính: Tề Tiểu Tô


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu Full:

Trong cuộc đời Tề Tiểu Tô, nghèo khó và khốn khổ đã trở thành những điều quen thuộc. Đã đủ làm nhiều người từ bỏ hy vọng và đầu hàng trước số phận. Nhưng đối với cô, đó chỉ là một bước đệm cho hành trình thay đổi cuộc đời, một cuộc hành trình được ghi dấu bằng tên gọi "Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu".

Tề Tiểu Tô không phải là một nhân vật hoàn hảo, cô chỉ là một cô gái bình thường với những ước mơ nhỏ bé và đầy tinh thần chiến đấu. Cô sống trong hoàn cảnh khó khăn, mất cha sớm và phải chiến đấu với nghèo đói mỗi ngày. Và khi cả thế giới dường như quay lưng với cô, một cơ hội đặc biệt đã đến với Tề Tiểu Tô - Hệ thống Tiểu Nhất.

Nhưng không phải lúc nào cơ hội cũng đem lại may mắn. Tề Tiểu Tô đã bị hiểu lầm là một hotgirl từng yêu sớm với một hotboy của trường. Sự hiểu lầm này đã dẫn đến những rắc rối và bất hạnh khi cô bị các cô nàng cũng thích hotboy chặn đánh trong nhà vệ sinh. Cuộc đời của Tề Tiểu Tô dường như đang chìm vào biển đen tối.

Nhưng không chịu khuất phục trước số phận, Tề Tiểu Tô đã quyết định thay đổi tất cả. Với sự giúp đỡ của Hệ thống Tiểu Nhất, cô được tái sinh về tuổi 17 với nhiệt huyết và quyết tâm mới. Nhưng điều đầu tiên cô phải làm không phải là chiến đấu với kẻ thù, mà là cải thiện bữa sáng của mình.

Cuộc hành trình của Tề Tiểu Tô không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm tình yêu, mà còn là cuộc chiến để đánh bại số phận và thay đổi cuộc sống. Từ việc giải cứu ông bà ngoại khỏi những rắc rối, đến tham gia vào trò tiêu khiển của giới thượng lưu, Tề Tiểu Tô không ngừng chứng minh bản lĩnh và sức mạnh của mình.

Nhưng cuộc hành trình này không dễ dàng. Tề Tiểu Tô phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, từ việc thoát khỏi những rắc rối tình yêu đến việc tăng cường thể chất và nuôi sống Hệ thống "ngốn tiền" kia. Nhưng với lòng kiên định và quyết tâm bất khuất, cô tin rằng cuối cùng, cô sẽ đạt được mục tiêu của mình và tìm thấy hạnh phúc đích thực. Đó chính là "Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu".Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Cạm Bẫy Dịu Dàng khá là hay cùng với truyện Hôn Lễ Đệ Nhất Thiên Hạ được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí