Thông tin truyện Vô Tận Đan Điền Full

Vô Tận Đan Điền

Review nội dung Truyện Vô Tận Đan Điền Full - Hoành Tảo Thiên Nhai được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Trọng Sinh mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

Bản thân tên là Nhiếp Vân, là một gã có đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong siêu cấp cường giả, thời điểm Yêu tộc xâm nhập, hắn cùng hơn mười vị anh em kết nghĩa tiến nhập đại lục thần bí nhất vạn giới sơn tìm kiếm dấu vết thần linh lưu lại mong tìm được cơ hội đột phá, tìm kiếm một đường sống.

Trải qua nhiều phen nguy hiểm, tại thời không xa xôi ở sâu bên trong quả nhiên phát hiện ra nền văn minh Viễn Cổ lưu lại, lúc bản thân tìm được vô cùng hoan hỷ, còn chưa kịp nhìn kỹ, đã bị một thanh trường kiếm đâm xuyên qua ngực!

Ra tay lại là huynh đệ mình tín nhiệm nhất! Bọn họ rõ ràng đã sớm quy thuận Yêu tộc, lợi dụng mình để tìm kiếm khu di tích này!


Khí Hải là nơi tu luyện giả nạp khí căn bản, là nơi trực tiếp chứa đan điền, ảnh hưởng đến thiên phú, hóa khí trụ cột. Thiên phú cao hơn người thì một cái Khí Hải thường có mấy cái đan điền. Đan điền càng nhiều, thiên phú càng cao, tốc độ nạp khí, hóa khí lại càng nhanh. Người cả đời Khí Hải có bao nhiêu đan điền đều là trời sinh sao có vậy. Nhưng, nếu có pháp quyết tu luyện tăng số đan điền lên thì sao?Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Vô Tận Đan Điền full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Thế Giới Hoàn Mỹ Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Vô Tận Đan Điền

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí