Thông tin truyện Mãng Hoang Kỷ Full

Mãng Hoang Kỷ

Giới Thiệu Truyện Mãng Hoang Kỷ Full - Ngã Cật Tây Hồng Thị cùng web truyện chữ hay full online review nội dung bộ truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này, Mang Hoang Ky mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

"Nhanh lên đi!"

"Các người đều đã chết, đều biến thành quỷ rồi, nhanh lên."

"Ngươi là vương gia? Ngàn vạn con dân, ba vạn thiết kỵ? Vương gia ở dương gian xuống đến âm ty địa phủ ta đều chả là cái gì cả!"

Đùng! Đùng!

Nguyên một đám quỷ binh cao to vạm vỡ, mặt mũi tràn đầy dữ tợn, gào thét quất roi. Cây roi bên trên lóe lên ánh chớp, quật lên đám quỷ hồn đằng kia, đặc biệt là cái tên quỷ hồn kêu gào mình là Vương gia ngay lập tức bị quất mấy chục roi, đến tận lúc quỷ hồn kia trở nên mỏng manh như sắp tiêu tán mới dừng lại.

"Có lẽ ta đã chết, đây là.... Nơi này là âm tào địa phủ?" Kỷ Ninh hư vô xuất hiện, không khỏi hiếu kỳ quan sát hoàn cảnh lạ lẫm xung quanh liền nghe được tiếng kêu gào của tên Vương gia. Điều này làm cho Kỷ Ninh càng thêm nghi hoặc, "Ngàn vạn con dân? Ba vạn thiết kỵ? Địa Cầu bây giờ là xã hội hiện đại, làm gì có ba vạn thiết kỵ?"

"Nhanh lên!" Phía trước tên Ngưu Đầu quỷ binh cao to vạm vỡ toàn thân hiện ra ánh sáng màu xanh đang nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh gầm gừ quát.

Kỷ Ninh theo hướng hàng ngũ tiến lên.

Vô số bóng người áo trắng xếp thành một hàng kéo dài đang chậm chạp đi tới. Cuối hàng dần xuất hiện thêm nhưng bóng người áo trắng từ hư vô mà đến. Những bóng người áo trắng này có lắc đầu thở dài, có gào khóc, có kêu gào tức giận, có kinh ngạc nghi hoặc.

"Cha ta là yêu vương Đại Tuyết Sơn, ngươi dám đánh ta! Ta ăn ngươi, gào!"

"Đừng đánh!"

"A!"

Những tên quỷ hồn vừa mới gia nhập cõi âm tối tăm đều tưởng là mình chưa chết. Mỗi lần bị quật là có không ít tiếng phẫn nộ kêu gào nhưng rất nhanh hiểu được làm sao bị quật... Bọn họ đã chết. Mặc cho khi còn sống phong quang cỡ nào thì sau khi chết đều là công dã tràng.

Thời gian trôi qua, Kỷ Ninh đã đi rất lâu theo hàng ngũ vô số quỷ hồn khác. Hắn không dám nói lời nào vì chỉ cần hé răng nửa lời ngay lập tức sẽ bị mấy tên đầu trâu mặt ngựa quật roi. Cứ im lặng đi như vậy thật lâu rồi, may là quỷ hồn không biết đói khát.


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Mãng Hoang Kỷ full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Tu La Vũ Thần Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Thần Khống Thiên Hạ Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Mãng Hoang Kỷ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí