Thông tin truyện Tướng Quân Thích Sưu Tầm Hoa Hồng Nhỏ Full

Tướng Quân Thích Sưu Tầm Hoa Hồng Nhỏ

Bạn đang đọc Review Truyện Tướng Quân Thích Sưu Tầm Hoa Hồng Nhỏ Full - Khôn Thành Hùng Miêu chương cuối mới nhất. Là một tác phẩm truyện full đam mỹ sủng ngọt Dị Giới khá là hay, nhưng có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc do tính chất thuần phong mỹ tục, thế nhưng nó cũng vẫn là những truyện hot được nhiều người yêu thích.

Tên gốc: 将军爱集小红花 (Tướng quân thích sưu tầm tiểu hồng hoa)

Tác giả: Khôn Thành Hùng Miêu / 困成熊猫

Thể loại: Đam mỹ, ABO, 1×1, rộng rãi thiện lương vợ hiền thụ x yêu vợ cuồng ma phúc hắc công, linh dị thần quái, chủ thụ, ngọt ngào, HE

Editor: Lờ Aisu (Out of Eden) (wp shineskylovedanmei)

Tình trạng: Hoàn (105 chương + 3 phiên ngoại)

Vai chính: Nhạc Dao, Tục Nghiêu.

Vai phụ: Đường Diệp, Hàn Mặc, Đinh Nặc Dương, Kỷ Phong Vũ, Tống Cùng, Vương Phi Hiệp.

Nhận xét và review Truyện Tướng Quân Thích Sưu Tầm Hoa Hồng Nhỏ từ bạn đọc:

- Văn án k liên quan gì đến hình tượng nv chính văn, nhưng vẫn đáng yêu lắm
- Edit quá nhiều chữ ạ, lắm ạ vch --> drop
   + đồ khó tính=))
   + T đưa m vài chương đọc thử xem có phát rồ vì ạ lằm ạ lốn không nhé =)))))))
T- hấy bối cảnh nó cứ sao sao :))) thời đại tinh tế vũ trụ rồi mà làm phép cái ra một bầy ma các kiểu 
- Ỏoooo văn án cute thế này
- Thấy văn án khá thích luôn vào đọc luôn ko xem rv nữa 
- hoa bé ngoan hồi mẫu giáo hả mọi người =))))))))) Nhưng mục đích để gom đủ hoa thì k có giành cho con nít =))))))
- Cái truyện hông có liên quan gì đến cái văn án và tên truyện. Kiểu tác giả viết xong chợt nhận ra :"Bỏ mẹ rồi" nên chèn vài chương liên quan đến "hoa" mà nó cũng không ra gì cho cam. Xét tổng thể thì đọc giải trí thôi cũng khá vui
- Hâu như mấy truyện kiểu tương lai hay abo cứ công thụ là tên trung còn nvp tên tiếng anh
- Văn án dễ thương ghê, cho mình xin ít reviews với ạ
- Rộng rãi thiện lương? Thụ? Sao có mùi thánh mẫu quá nha
- Quả văn án đi vào lòng người thật đấy
- Đáng đọc mọi ng ơi: nên đọc nha
- Mình đọc QT chứ không đọc bản edit nên không review bản edit, chỉ review cốt truyện thôi nha :)))
Chung là truyện này nằm trong list đáng đọc của mình, mặc dù vẫn bị tình trạng đầu voi đuôi chuột mà các tác giả bây giờ trên Tấn Giang mắc phải. Văn án lừa hết đó =))))) Thụ vốn là thầy pháp ở Địa cầu, xong xuyên đến tinh tế, cưới công. Thụ vốn có năng lực triệu hồi quỷ hồn nên sau này góp sức cho công và quân đội kha khá vì có thể giúp liên hệ với các chiến sĩ đã khuất. Về sau có nhiều màn âm dương trùng phùng đọc vui mà cũng cảm động lắm :33
Công thụ đều có chuyện xưa kiếp trước nha, giải thích vụ tại sao thiên phú gọi phép của công lại cao ngất như vậy.
Còn vụ hoa hồng tuy được lấy đặt tựa cho truyện nhưng thật ra chỉ là một tình tiết bé xíu trong cuộc sống đầy tình thú của hai bạn thôi =))))
Khúc cuối hơi nhanh với tình tiết chuyển vĩ mô quá, nên mới bảo là đầu voi đuôi chuột, may mà cái đuôi chuột này cũng không quá lố, chịu khó bỏ qua nhìn vẫm giống đuôi voi.
Gỡ mìn: các bạn không thích thụ có bàn tay vàng cực to, không thích thụ đổi tính lúc bầu bì (cáu gắt hơn hay gì gì đó,...) thì nên tránh xa.
- Cho mình hỏi kiếp trước công là gì thế ạ? Tò mò mà lười đọc qt quá huhu
   + Kiếp trước công thụ đều là thần tiên cả, nhớ thụ hình như là con của thiên đế thì phải, công thì là vua cai quản địa phủ, lớn hơn diêm vương nữa thì phải. Trước công thụ cũng yêu nhau mà bị trời cản, phải chờ đến kiếp này mới đến được với nhau. Có giải quyết được khúc mắc tại sao ngày xưa thụ bị nhốt mà công không đi tìm nữa đó :33
   + Í, bạn nói đúng rồi á, do mình đọc nhiều truyện mô-típ kiểu này quá nên bị lú, huhu 
- nói chung bộ này được, plot ổn áp, truyện khá bánh cuốn. đối với gu đọc truyện của tui thì như này là hay rồi á. thứ nhất là pass dễ, tra lẹ lắm mọi người ơi. tui khá thích nhân vật thụ, hiền lành, rộng rãi thiện lương thật sự chứ không phải làm màu. hướng tới các giá trị tốt đẹp trong cuộc sống ấy, nhưng khi mà con bị bắt thì cũng sừng sộ lên chứ không phải là mẫu nhu nhược chấp nhận số phận. khi còn ở thế giới thực thì bản chất bạn thụ cũng là mẫu người dám sống rồi, dù chân bị tật nhưng vẫn cố gắng sống tốt, lễ nghĩa đến nỗi gặp quỷ (không chỉ nhờ phép) mà còn kết bạn theo hình thức âm-dương cách biệt nữa. công thì hơi bẩn =))) kiểu nói năng gạ gẫm, thái độ hổng nghiêm chỉnh ấy. nhưng thương thụ, có tài với lại hướng về đất nước ấy. đối với tui thì mẫu người này đáng để trân trọng lắm. ổng hy sinh, ổng bảo vệ tinh cầu của ổng, ổng tin tưởng vua tarot và làm mọi cách để trả ân nghĩa cho các binh lính đã khuất. hai người này trời sinh một cặp, đọc vui, giải trí, ok lắm. 👌
tuy nhiên cái văn án hiệp ước hoa hồng là lừa tình nha mấy má. =)))))))) nó chưa tới ba bốn chương nữa =)))))) với lại đoạn cuối thụ tổng cộng sinh năm em hơi nhìu hmi hmi.

Văn án giới thiệu nội dung cốt Truyện Tướng Quân Thích Sưu Tầm Hoa Hồng Nhỏ Full của tác giả Khôn Thành Hùng Miêu từ chương 1 đến chương mới nhất:

* Tóm tắt: Thụ bị xe tông xuyên tới tương lai vào một ABO nổi tiếng gớm ghê ở đế quốc, chuẩn bị kết hôn với một vị tướng quân, nguyên chủ không chịu nên chạy trốn và ngỏm, tạo điều kiện cho thụ xuyên vào.

Công là tướng quân, bị người ám hại mà phải kết hôn với thụ. 2 người tới nơi đóng quân của công là Hoa Hạ tinh, tức Trái Đất khi xưa, sau 1 hồi đại nạn thì nơi đây không dành cho con người sinh sống. Thụ tới và phát hiện nơi đây có rất nhiều vong hồn không thể siêu sinh, và với khả năng huyền học kiếp trước của mình, bạn cùng anh chồng khám phá ra rất nhiều bí ẩn ở nơi đây.... Ban đầu 2 người không ưa nhau, nhưng càng tiếp xúc lại càng bị thu hút bởi đối phương nên chuyện gì đến cũng phải đến thôi. Bạn thẳng thắn việc mình xuyên không với công và cung cấp kiến thức cũng như khả năng huyền học để giúp công và đế quốc.

À, đoạn cuối lòi ra công thụ đều là COCC, thụ là thái tử Minh giới, công là con út của Thiên đế =)))) 2 người iu nhau nhưng bị ngăn cấm, thụ mang thai và cho công 9 phần linh lực nên bị đày đi đầu thai. Yên tâm, bé cưng về sau cũng vẫn đầu thai làm con của 2 người. Còn công bị nhốt ở Minh giới mãi đến khi thế giới gặp nạn, thần phật biến mất chỉ còn mình công tồn tại (?), ảnh tới tương lai và linh lực trong cơ thể kéo thụ xuyên đến thì hai người đoàn tụ với nhau.

* Cảm nhận: Tên truyện có vẻ não tàn, đọc văn án thì có vẻ công cũng não tàn không kém =)))) Nhưng yên tâm, truyện không não tàn như vậy đâu! Thụ lương thiện nhưng không thánh mẫu, có vẻ hay tạc mao nhưng rất thương chồng, nghe lời chồng, chiều chồng, đọc rất là thích! Công thì mặt dày thôi rồi =))) sở thích của ổng là chọc điên vợ mình =))) Nói chung truyện khá là đáng đọc và nhẹ đầu :>Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tướng Quân Thích Sưu Tầm Hoa Hồng Nhỏ full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Kiếm Động Cửu Thiên Full chương mới nhất cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Nhân Đạo Chí Tôn Full chương mới nhất là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí