Thông tin truyện Trọng Sinh 80 Ta Bị Tháo Hán Sủng Đến Mang Thai Full

Trọng Sinh 80 Ta Bị Tháo Hán Sủng Đến Mang Thai

Bạn đang đọc Review Truyện Trọng Sinh 80 Ta Bị Tháo Hán Sủng Đến Mang Thai Full - Trúc Tửu chương cuối mới nhất. Truyện Chữ Hay kể về Lâm Thanh Đường, một cô gái đáng thương bị ép gả cho người khác, cuộc sống nghèo khổ khó khăn, cô bị người tính kế phải bán thận bán máu. Mời các bạn đọc tiếp


Thông Tin Truyện Trọng Sinh 80 Ta Bị Tháo Hán Sủng Đến Mang Thai Full - Trúc Tửu

Tên Truyện:Trọng Sinh 80 Ta Bị Tháo Hán Sủng Đến Mang Thai
Tác Giả:Trúc Tửu
Thể Loại:Ngôn tình, Hiện đại , Đô thị, Trọng Sinh, Nữ cường, Điền văn
Tags:Tra nam, Tiện nữ, truyện thập niên 80, tiểu thuyết
Nhân vật chính:Lâm Thanh Đường
Số chương:291 chương, Hoàn Chính văn 248 + 43 phiên ngoại

Bình luận và review truyen trong sinh 80 ta bi thao han sung den mang thai từ bạn đọc:

- Không dịch nữa à shop ơi
- Hay ạ,cảm ơn Ad nhiều
- Dạo này mk bận quá, mk sẽ đăng bù nha mn(T^T)
- Lâu ra chương mới vậy ad ơi
- Năng suất quá ạ! Cảm ơn dịch giả nhiều
- Truyênh hay ạ.hóng chap mới
- Truyện hay lắm. ^_^
- Cảm ơn các bn đã theo dõi truyện nha
- Hóng chap mơi ạ
- Mn ơi ai có tên gốc truyện k cho mình xin với ạ
   + Bạn ơi truyện này mk dịch từ bản tiếng trung, k có bản cv đâu ạ. Tên truyện này cũng là tên gốc mà bn
   + M cảm ơn ạ,thảo nào tìm cv mãi không thấy ạ
- Cảm ơn các bạn đã theo dõi truyện, mk sẽ cố gắng ra chương nhanh hơn
- Ít quá dịch giả ơi
- Ít chương quá được ko đã
- đặt lịch truyen hay..

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Trọng Sinh 80 Ta Bị Tháo Hán Sủng Đến Mang Thai Full của tác giả Trúc Tửu từ chương 1 đến chương cuối:

Trong kiếp trước, Lâm Thanh Đường bị ép gả cho người đàn ông nghèo Cố Trưng trong thôn. Cuộc sống sau đó của cô đầy đau khổ khiến cô phải bán thận, bán máu để sinh tồn. Sau khi mất đi tất cả, cô trọng sinh trở lại năm 1986 trong tân hôn với người chồng quỷ nghèo của mình. 

Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng dù có cố gắng đến đâu, người chồng của cô vẫn lạnh như băng. Liệu cô có thể làm tan chảy trái tim của anh ta hay không?

Trích đoạn chương 1: Ly hôn

"Trân Châu! ! Sau này em chính là vợ anh, Cố Trưng anh thề, nhất định sẽ đối tốt với em!"Lâm Thanh Đường chưa kịp nói chuyện, đã bị nam nhân bịt kín môi lưỡi, đem tất cả lời muốn nói nuốt hết.

Đây là một giấc mộng đi! ! Nhất định là vậy, nếu không Cố Trưng làm sao còn có thể ở bên cạnh cô.

Nước mắt từ khóe mắt chảy xuống, bị người nam nhâ  cẩn thận hôn đi, cẩn thận dụ dỗ! ! Nếu như đây là mộng, cô không muốn tỉnh lại.

Nghĩ vậy, Lâm Thanh Đường hung hăng ôm lấy người nam nhân trên người, điều này cho anh động lực thật lớn! Lúc Lâm Thanh Đường tỉnh lại, bên cạnh đã không còn ai.

Cô chống đỡ thân thể bủn rủn cẩn thận từng li từng tí ngồi dậy, nhìn quanh căn phòng cổ xưa, cảm giác vô cùng chân thật, đều làm cho cô ý thức được một việc, đây không phải là mộng!Cô, cô là thật sự trở lại 1986 năm!Cô trở lại ngày đầu tiên sau khi kết hôn với Cố Trưng!Tất cả mọi thứ đã trở lại, cô có thể bắt đầu lại từ đầu.

Lâm Thanh Đường chịu đựng trên thân thể khó chịu xuống giường, mới vừa mặc xong quần áo, có người đẩy cửa từ bên ngoài đi vào.

Cố Trừng nhìn Lâm Thanh Đường, một lời khó nói hết.

Anh cũng không biết chuyện gì xảy ra, anh rõ ràng cưới chính là Lâm Trân Châu, nhưng vừa tỉnh lại, người đêm qua cùng anh động phòng lại biến thành Lâm Thanh Đường.

Khóe mắt Lâm Thanh Đường ửng đỏ nhìn Cố Trưng, cố nén xúc động muốn nhào vào lòng anh.

Anh vẫn ổn.

Không bị Lâm Trân Châu đẩy từ trên nhà cao xuống, không bị ngã tan xương nát thịt, càng không bị lửa lớn thiêu rụi.

Kiếp trước, Lâm Thanh Đường bị bà nội Dương thiết kế gả cho quỷ nghèo nhất trong thôn Cố Trưng, còn nhớ rõ kiếp trước, cô bởi vì không cam lòng gả cho Cố Trưng, lại bởi vì thất thân, sau khi tỉnh lại đánh Cố Trưng một trận, còn mắng to anh là cóc ghẻ còn muốn ăn thịt thiên nga.

Trước khi ly hôn, cô càng làm long trời lở đất, không những tiêu hết tiền Cố Trưng kiếm được, còn làm hại Cố Trưng ngã gãy chân.

Sau khi ly hôn, cô bị Hứa Duệ Thành lừa đi bán thận bán máu, phí thời gian nửa đời người, một thân ốm đau, là Cố Trưng tìm được cô, dẫn cô bôn ba khắp nơi khám bệnh, lúc bọn họ sắp phục hôn, Cố Trưng lại bị Lâm Trân Châu đẩy từ trên cao đẩy xuống, ngã chết thảm.


Sau khi đọc xong truyện Trọng Sinh 80 Ta Bị Tháo Hán Sủng Đến Mang Thai full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Khó Dỗ Dành Full có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Trọng Sinh 80 Ta Bị Tháo Hán Sủng Đến Mang Thai review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Trọng Sinh 80 Ta Bị Tháo Hán Sủng Đến Mang Thai

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí