Thông tin truyện Tổng Tài Không Nhận Ra Vợ Mình Full

Tổng Tài Không Nhận Ra Vợ Mình

Review Truyện Tổng Tài Không Nhận Ra Vợ Mình Full của tác giả Nguyệt Kha chương cuối mới nhất. Đây là truyện ngôn tình sắc sủng có nội dung nóng bỏng và nhiều tình tiết cũng như từ ngữ nhạy cảm, nếu bạn là người không thích thể loại 18+ thì nên cân nhắc trước khi đọc, web đọc truyện online chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Giới thiệu nội dung truyện Tổng Tài Không Nhận Ra Vợ Mình và mở đầu của chương 1:

“Người đó là cô Lâm đúng không?”
“Xế, có tiếng không có miếng thì cô với chả Lâm gì. Nghe bảo cậu Lâm còn chẳng buồn xuất hiện trong ngày lấy giấy kết hôn cơ! Biết đâu cậu chủ không biết mặt mũi cô ta ra sao luôn đấy”
Lê Nhược Vũ nghe rất rõ lời bàn tán của các nữ giúp việc nhà họ Lâm, nhưng cô chẳng còn tí hơi sức nào để quan tâm đến nó nữa.
Chuyến bay về nước đã kéo dài hơn mười tiếng đồng hồ và bây giờ cô chỉ muốn ném mình lên giường ngủ một giấc thật ngon thôi.
Bước vào căn phòng mẹ Lâm đã chỉ, Lê Nhược Vũ cởi chiếc váy liền thấm mồ hôi xuống bất chấp đôi giày cao gót nhọn dưới chân.
Khóakéo nằm bên hông eo nên cô phải mất rất nhiều sức để mở nó, làn váy thoáng trượt xuống giải thoát cơ thể trảng ngần chẳng thua kém gì Ngọc Trinh.
“Cạchr, tiếng cửa phòng tắm bị ai đó đẩy ra và người đàn ông chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm quanh hông đang đứng đó.
Đôi mắt sâu thăm thẳm chợt lóe tia sáng tối †ăm nhìn cô.
Bắt đầu từ khi làn váy trượt xuống khỏi cơ thể, có thể nói Lê Nhược Vũ không còn một mảnh vải che thân.
Không ngờ đến sự xuất hiện đột ngột của anh, cô vội quay phắt đi và giơ hai tay lên che ngực.


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tổng Tài Không Nhận Ra Vợ Mình full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Mộng Đẹp Như Mơ Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí