Thông tin truyện Tông Môn Đại Mỹ Nhân Xuyên Đến Thập Niên 70 Full

Tông Môn Đại Mỹ Nhân Xuyên Đến Thập Niên 70

Bạn đang đọc Review Truyện Tông Môn Đại Mỹ Nhân Xuyên Đến Thập Niên 70 Full của tác giả Tứ Đan Phô chương cuối mới nhất. Là một câu chuyện của mỹ nhân Tô Nguyệt Hòa bị sét đánh xuyên không về những năm của thập niên 70, cùng theo bước chân của cô gái xinh đẹp mạnh mẽ thế nào nhé.

[Sỹ quan soái khí x Mỹ nhân yểu điệu ]
Nhóm dịch: Tiểu Mộc

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Tông Môn Đại Mỹ Nhân Xuyên Đến Thập Niên 70 - Tứ Đan Phô từ chương 1 đến chương cuối:


Tô Nguyệt Hòa xuyên thành tiểu sư muội tông môn, cần cù tu chân ba năm, ai ngờ bị một tia sét đánh về thế giới ban đầu.

Sau khi xuyên về, cô mới biết mình vốn dĩ sống trong truyện niên đại.

Trong sách, cô gả cho nam thanh niên trí thức bạo lực gia đình, tự sát kết liễu.

Tô Nguyệt Hòa xóa tình tiết, muốn kết hôn với cô? Xin vào ở rể trước!

Lương Chính Phong, một sĩ quan trong lòng chỉ có sự nghiệp không có phụ nữ, trong bữa tiệc xem mắt do tổ chức sắp xếp, anh cầm hình của Tô Nguyệt Hòa lên: Đẹp quá không hợp.

Bà mai: Quả thật không hợp, cô gái này muốn đằng nam ở rể.

Lương Chính Phong không đi đường bình thường: Có chút thú vị.

Lần đầu tiên gặp mặt, Lương Chính Phong nhìn cô gái trước mắt, một đôi mắt hoa đào đầy tình ý, da trắng như tuyết, yếu mềm không xương, nhưng cô treo người trên vách núi, sau lưng còn vác súng đi săn. Mà anh, bỗng nhiên rung động.

Nghe nói nhà họ Tô kén rể, trong thôn giới thiệu không ít người đàn ông không có điều kiện cưới vợ, nhưng nhà họ Tô không ưng ai.

Khiến người giới thiệu tức giận chửi thầm: Đợi mà ế đi!

Không lâu sau, nhà họ Tô kén được rể, mọi người nhìn xe Jeep lớn do con rể mới lái tới, kinh ngạc rớt cằm: Mộ tổ nhà họ Tô bốc khói xanh rồi!

Sau khi cưới, Tô Nguyệt Hòa tòng quân làm một chị dâu xinh đẹp có thể luyện tu vi.

Là nữ đệ tử của tông môn tu chân, vốn muốn dùng những gì học được trổ tài, ai biết người trổ tài không phải cô.

Vốn muốn dùng những gì học được để anh phục tùng, ai biết anh phục tùng…

Vốn muốn…

Vẫn là cô còn quá trẻ.

Đồng liêu bộ đội nghe nói Lương đoàn ở rể, cưới cô gái nông thôn cao to, tướng tá đàn ông, đều cảm thấy may mắn: May mà tổ chức không nhìn trúng tôi.

Cuối cùng khi họ gặp được Tô Nguyệt Hòa, chàng trai trẻ bất giác nhìn đến ngơ ngác, lần lượt quay đầu tìm tổ chức: tổ chức nhìn tôi chút!

Sau đó mọi người phát hiện chị dâu xinh đẹp văn thao võ lược, còn biết làm sự nghiệp.

Tô Nguyệt Hòa vốn chỉ muốn làm một bà chủ dân túc nhàn rỗi tự tại, ai có thể ngờ được một chân không phanh được xe, cuối cùng trở thành nữ vương nhật hóa đánh bại vô số nhãn hàng quốc tế.

Trích đoạn nội dung truyện ngôn tình full chương 1 truyen tong mon dai my nhan xuyen den thap nien 70:

Mặt trời cuối tháng chín vẫn rất chói chang, trên sườn núi không có chút gió nào.

Tô Nguyệt Hòa đứng dưới bóng râm, một tay cầm cuốc, một tay cầm mũ rơm quạt gió.

Có người hỏi thanh niên trí thức Bạch Kiến Quốc – người có đồng hồ duy nhất ở đây mấy giờ rồi, Bạch Kiến Quốc ngẩng đầu nhìn Tô Nguyệt Hòa, mới nói: “Bốn giờ kém mười lăm.

”“Tô Hòa, hoàn thành nhiệm vụ rồi, về chứ?”Dưới đại đội Nhạn Nam có ba đội sản xuất, Tô Nguyệt Hòa là đội trưởng phụ nữ vừa nhậm chức của đội sản xuất Lĩnh Hạ, hôm nay cô dẫn đội tới sửa đường núi.

Tô Nguyệt Hòa cầm khăn lông lau mồ hôi trên trán.

Cô có một đôi mắt hạnh đào hoa mang theo ý cười, làn da trắng nõn mịn màng, hai bím con rít đen nhánh rũ phía sau, mặc áo màu đỏ sẫm, quần ống rộng màu lam, nhìn trái ngó phải, đều không giống như cô gái nông thôn có thể làm đồng áng.

Mấy nam thanh niên trí thức tới từ thành phố đều không dám nhìn cô nhìn, chỉ có Bạch Kiến Quốc không hề che đậy ánh mắt nóng rực của mình.

Từ sau khi Tô Nguyệt Hòa khỏi bệnh, ngày càng trắng trẻo đến phát sáng, đẹp tới mức khiến người ta rung động.

Bạch Kiến Quốc nuốt nước miếng, anh ta không cam tâm.Sau khi đọc xong bộ truyện Tông Môn Đại Mỹ Nhân Xuyên Đến Thập Niên 70 full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Hảo Nhất Tâm Điểm Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Đỉnh Cấp Thần Hào Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí