Thông tin truyện Tiểu Thụ Ở Hoang Dã Full

Tiểu Thụ Ở Hoang Dã

Review Truyện Tiểu Thụ Ở Hoang Dã Full - Xuân Quang Vô Hạn chương cuối mới nhất. Thể loại đam mỹ có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc do tính chất thuần phong mỹ tục, tuy nhiên nó cũng là truyện hot được nhiều người theo dõi, bởi nó còn mang nhiều yếu tố khác như điền văn, cổ đại, xuyên không.

Nhận xét và Review Truyện Tiểu Thụ Ở Hoang Dã từ bạn đọc:

- Dịch ổn truyện hay đáng để thử 🤌🤌🤌
- Có vẻ hay, hóng.
- Tiểu thụ mê trai quá, nhưng mà tui thích, hihi
- cái truyện này thích hợp cho bạn nào hài hước nè, chứ nghiêm túc thì có vẻ hơi khó nha
- Hóng tác giả oi.
- Mong ra tiếp (≧▽≦)(≧▽≦)(≧▽≦)
- Đừng dừng nhé.
- Tui mới nhảy hố. Mong truyện ra đều đều.

Văn án giới thiệu nội dung cốt Truyện Tiểu Thụ Ở Hoang Dã Full của tác giả Xuân Quang Vô Hạn từ chương 1 đến chương mới nhất:

Bởi vì mắng chửi tác giả tam quan bất chính, Bách Nhĩ xuyên vào một quyển tiểu thuyết hoang dã. Sau khi tỉnh lại liền vứt bỏ tra nam, tay xé gà...à không, tay xé bạch liên hoa, sau đó cùng với tam cấp chiến sĩ mà mình ái mộ ở bên nhau.Ở trong tiểu thuyết, đây là một vùng đất hoang vu chưa ai khai phá, ăn tươi nuốt sống, ăn không đủ no, mùa đông tới chỉ có thể bị lạnh run lẩy bẩy.Nhưng đối với Bách Nhĩ mà nói đều không phải chuyện lớn.Hắn tay trái dắt đại cường công, tay phải nắm hệ thống giám định đồ ăn, càn quét mảnh đất hoang dã này.

Chương 1:

"Tác giả ngu ngốc, tam quan bất chính, làm sao mà một đôi nam nữ làm người ta cạn lời như vậy cũng có thể làm vai chính? Vị tam cấp chiến sĩ cuồng dã kia không tốt sao?"

"Ông trời ơi, ngó xuống mà coi cái tên tác giả này. Rõ ràng là nam chính sai, cố tình đổ lỗi cho tam cấp chiến sĩ kia, người ta trêu chọc gì ngươi sao? Tác giả này tam quan méo mó rồi phỏng? Vai chính thả rắm ngươi cũng thấy thơm có phải không?"

"Aaaaa tam cấp chiến sĩ của lão tử a! Lại bị nam nữ chính ngu ngốc hại chết thật oan uổng. Còn có vai phụ cùng tên với lão tử nữa, thật sự là thảm quá đi. Ðều trở thành vật hi sinh cho đôi nam nữ chính kia."

Trong phòng đen kịt, chỉ có ánh sáng mơ hồ từ màn hình máy tính chiếu lên gương mặt đang nghiến răng nghiến lợi đầy hung dữ.

Bách Nhĩ mười ngón như bay, hắn dùng sức gõ bàn phím, mang theo tràn đầy sát khí.

Đệt, hắn nửa đêm không ngủ tìm được quyển tiểu thuyết hoang dã xây dựng để xem. Vốn dĩ là đề tài mà hắn thích, không ngờ càng đọc càng tức đến không ngủ được!

Tác giả chó chết, tam quan rác rưởi, nam nữ chính dưới ngòi bút của hắn làm gì cũng là đúng, vai phụ khác đều trở thành bàn đạp. Chỉ vì để nam nữ chính thăng cấp mà tác giả vứt hết mặt mũi, đúng là làm hắn tức chết!

Ðây rõ ràng là muốn bị mắng mà!Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tiểu Thụ Ở Hoang Dã full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Full chương mới nhất cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ Full chương mới nhất là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí